HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất?

03/10/2017
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em tham khảo giá niềng răng thì không thấy ở đâu có giá niềng cho một hàm cả. Em thì lại chỉ muốn niềng răng một hàm vì hàm dưới của em khá đều, chỉ có hàm trên thì bị thưa 2 kẽ răng cửa. Bác sỹ có thể tư vấn giúp là tại Trung tâm mình thì niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu là chuẩn nhất ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trần Kim Tuyến – Hải Phòng)

Trả lời :

Chào bạn Kim Tuyến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng là phương pháp duy nhất hiện nay có thể kéo và di chuyển được răng trên cung hàm. Vì thế, chúng ta hoàn toàn có thể dùng cách niềng răng để kéo cho các răng mọc xa nhau sát khít lại với nhau rất hiệu quả.

Niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu tiền là chuẩn? [Bảng giá 2017] 1

Niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu tiền là mức giá hợp lý?

Chi phí niềng răng chủ yếu phụ thuộc vào việc bệnh nhân sử dụng loại mắc cài nào để chỉnh nha. Vì thế nếu muốn biết niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu trước tiên phụ thuộc vào việc bạn muốn niềng răng bằng loại mắc cài nào.

Để xác định giá cơ bản, bước đầu bạn tham khảo giá niềng răng trọn gói theo các loại mắc cài sau đây để biết loại mắc cài nào có chi phí mà bạn cho là chấp nhận được và phù hợp với khả năng chi trả của bạn:

Dựa vào các mức giá trên đây, bạn có thể ước lượng được khoảng giá có thể phải trả khi niềng răng một hàm tương ứng với từng loại mắc cài.

Giá niềng răng một hàm sẽ thấp hơn mức niêm yết trọn gói theo bảng giá. Sự sai lệch của hàm răng càng lớn thì có thể giá niềng răng sẽ cao hơn. Trường hợp của bạn chỉ có 2 khe răng thưa ở hàm trên, tất cả các răng vẫn đều đặn không nghiêng ngả, vênh cụp nên chi phí điều trị có thể sẽ thấp. Vì thế, bạn không phải lo lắng đến vấn đề niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu tiền.

Khi điều trị tại Nha khoa Paris, bạn có thể yên tâm là những kẽ răng thưa sẽ được xóa sổ nhanh chóng, đem lại hàm răng sát khít và đều đẹp nhất nhờ ứng dụng công nghệ niềng răng mắc cài 3D Speed hiện đại. Công nghệ do các chuyên gia Hoa Kỳ sáng chế thành công với khả năng tạo lực kéo chỉnh vô cùng bền bỉ và ổn định. Công nghệ giúp di chuyển răng chính xác theo dự liệu và mong muốn của bác sỹ theo phác đồ chuẩn ban đầu. Nhờ vậy, răng di chuyển tốt, thẳng hàng, sát khít, đều đặn nhau trong thời gian ngắn nhất. Quá trình niềng chỉnh không gây đau nhức hay xâm lấn, không làm răng và xương yếu đi trong và sau điều trị.

Niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu tiền là chuẩn? [Bảng giá 2017] 2

Kết quả nềng răng thưa 1 hàm tại nha khoa Paris

Công nghệ đã được chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều kiểm định khắt khe về năng lực và trình độ chuyên môn. Vì thế, bạn có thể yên tâm sẽ trải qua ca điều trị chỉnh răng thưa nhẹ nhàng và nhanh chóng nhất.

Vui lòng liên hệ theo các thông tin dưới đây được bác sỹ tư vấn thêm về công nghệ này cũng như là đặt lịch thăm khám miễn phí để biết niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất? trong Tư vấn niềng răng