HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Răng hô cười sao cho đẹp? 4 bí quyết hữu ích chia sẻ từ ngôi sao

02/11/2017

Vậy răng hô cười sao cho đẹp khi mà nụ cười quyết định đến 70% vẻ đẹp của con người. Tuy nhiên, đối với những người có hàm răng hô thì thông thường, họ sẽ không tự tin để cười một cách thoải mái nhất. Bài viết sau đây sẽ cho bạn lời giải đáp hoàn hảo nhất.

1. Răng hô cười sao cho đẹp? 4 bí quyết của ngôi sao

Nụ cười tự nhiên, tỏa sáng luôn giúp chúng ta có thể tỏa sáng và thu hút tất cả mọi người xung quanh. Do đó, răng hô cười sao cho đẹp vẫn luôn là mối bận tâm của khá nhiều người. Trên thực tế, những người có răng hô nhẹ thì hiếm khi dám tự tin cười lớn, cười một cách thoải mái vì sợ lộ khuyết điểm.

răng hô cười sao cho đẹp

Răng hơi hô thì cười như nào cho đẹp? Nhiều người răng hô không dám cười lớn 

Nhưng bạn có biết không? Rất nhiều ca sỹ, diễn viên, người nổi tiếng có hàm răng hơi hô nhưng họ vẫn tỏa sáng và đầy quyến rũ. Vậy bí quyết răng bị hô cười thế nào cho đẹp của họ là gì?

➡➡ Thực ra rất đơn giản, bạn chỉ cần áp dụng 4 bí quyết sau:

➤ Bạn có thể cười mỉm, cười nhẹ nhưng cố gắng cho khóe môi hướng lên trên, tạo sự tươi tắn, kết hợp với mắt cười.

➤ Bạn vẫn có thể cười lớn, cười thoải mái nếu hàm răng đều tăm tắp và sáng bóng.

➤ Kỹ thuật trang điểm, “đánh lạc hướng” mắt người nhìn vào những chỗ khác trên khuôn mặt: Bạn hãy nhấn vào phần mắt, hoặc sống mũi khi trang điểm. Sống mũi cao thì sẽ tạo cảm giác răng bớt hô hơn. Hơn nữa, với đôi mắt đẹp ấn tượng, mọi người sẽ hướng sự chú ý vào đây hơn là tập trung điểm nhìn vào phần miệng.

➤ Chú ý cách ăn mặc, kiểu tóc: Cách ăn mặc và kiểu tóc đẹp cũng sẽ giúp lôi kéo sự tập trung của mọi ánh nhìn ra khỏi khuôn miệng của bạn, giúp phân tán sự chú ý của mọi người ra khỏi khuyết điểm răng hô một cách hiệu quả hơn.

răng hô cười sao cho đẹp

Bạn vẫn có thể đẹp quyến rũ với 4 bí quyết của các người đẹp nổi tiếng 

2. Chỉnh nha niềng răng – Giải pháp cho nụ cười hoàn hảo 

Để sở hữu nụ cười hoàn hảo hơn, thoải mái và tự tin hơn mà không cần quan tâm đến vấn đề răng hô cười sao cho đẹp, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng phương pháp niềng răng. Hiện nay, hai phương pháp niềng răng phổ biến nhất là niềng răng mắc cài và niềng răng khay trong.

➤ Niềng răng mắc cài: Là phương pháp gắn mắc cài lên bề mặt răng, sử dụng dây cung để kéo các răng về vị trí chuẩn trên cung hàm.

➤ Niềng răng khay trong: Đây là giải pháp niềng răng mới nhất trong kỹ thuật chỉnh nha. Bằng cách sử dụng khay niềng trong suốt, hàm răng của bạn sẽ được dịch chuyển từ từ mà không ai có thể phát hiện ra trong suốt quá trình niềng răng. Không những thế, vì là khay niềng tháo lắp nên sẽ rất thuận lợi cho bạn trong việc ăn uống và vệ sinh.

Cách khắc phục nhược điểm bằng niềng răng này không những cho hiệu quả vĩnh viễn mà còn có thể giúp bạn giải tỏa nỗi lo về răng hô cười sao cho đẹp một cách hoàn hảo nhất.

răng hô cười sao cho đẹp

Niềng răng là giải pháp tốt nhất để khắc phục răng hô 

Bên cạnh đó, dù lựa chọn phương pháp chỉnh nha nào thì tại nha khoa Paris, bệnh nhân cũng sẽ được áp dụng công nghệ 3D Speed, giúp rút ngắn 6 tháng chỉnh nha và lên phác đồ điều trị chính xác.

>>> Xem thêm: Công nghệ niềng răng 3D Speed – Chỉnh nha tốc độ nhanh <<<

Nha khoa Paris hiện đang là một trong những trung tâm đầu tiên áp dụng công nghệ chỉnh nha này. Với những máy móc, thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sỹ tận tậm, giàu chuyên môn, rất nhiều người đã được giải thoát khỏi sự tự ti và có thể thoải mái giao tiếp với những người xung quanh.

Như vậy, để không phải bận tâm quá nhiều đến vấn đề răng hô cười sao cho đẹp, tốt nhất, bạn nên lắng nghe ý kiến của nha sỹ để lựa chọn phương pháp khắc phục phù hợp. Vui lòng gửi câu hỏi theo form mẫu dưới đây, các chuyên gia sẽ tư vấn và giải đáp cụ thể cho bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Răng hô cười sao cho đẹp? 4 bí quyết hữu ích chia sẻ từ ngôi sao trong Tư vấn niềng răng