Nha Khoa

Tiến Trình Di Chuyển Của Răng Qua Các Giai Đoạn Niềng Răng

2756

Tiến trình di chuyển của răng qua các giai đoạn niềng răng là yếu tố phản ánh khá rõ hiệu quả đạt được sau khi niềng răng. Quá trình niềng răng hô được thực hiện chuẩn xác và tuần tự theo các bước thì sẽ đảm bảo chất lượng như mong muốn. Vậy niềng răng cần trải qua những giai đoạn và các bước như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về kỹ thuật niềng răng chuẩn pháp tại nha khoa Paris.

Quy trình niềng răng thay đổi ra sao theo các giai đoạn

Hàm răng sẽ có sự thay đổi rõ rệt hoặc ổn định tùy thuộc vào từng giai đoạn của quá trình niềng răng cũng như các quy trình niềng răng có hợp lý hay không. Dưới đây là những chia sẻ cơ bản để bạn hiểu rõ hơn về quy trình của một ca niềng răng tại nha khoa Paris. Thông thường, niềng răng cho bệnh nhân sẽ phải trải qua quá trình gồm qua 6 giai đoạn.

quy trình niềng răng
Trong toàn bộ quá trình sẽ có các giai đoạn niềng răng như thế nào?

Quá trình niềng răng thay đổi theo các giai đoạn chỉnh nha

Đây là một trong các giai đoạn niềng răng trước khi gắn mắc cài. Để răng có đủ chỗ dịch chuyển cho vừa vặn với khuôn hàm của bạn, nha sỹ sẽ thực hiện các cách như đặt chun tách kẽ, nhổ răng, mài kẽ hay nong hàm tùy thuộc tình trạng của mỗi người.

Đồng thời trong giai đoạn này, để đẩy nhanh quá trình niềng răng, nha sỹ cũng sẽ lựa chọn các loại mắc cài niềng răng  phù hợp cho từng đối tượng.

Quá trình niềng răng như thế nào thay đổi ở giai đoạn 1: Sau 3 tháng

Nếu trường hợp bạn có răng khấp khểnh, thì sự thay đổi sẽ nhận thấy rất rõ rệt ngay trong 3 tháng đầu. Tuy nhiên, răng sẽ chưa đều đặn được như mong muốn, tuy nhiên nếu sự thay đổi có thể nhận thấy rõ rệt như vậy thì khả năng thời gian chỉnh nha sẽ được rút ngắn bởi răng di chuyển nhanh.

Quá trình niềng răng như thế nào thay đổi theo giai đoạn 2: Sau 6 tháng

Trong các giai đoạn niềng răng thì giai đoạn 2 bạn sẽ vẫn tiếp tục nhận thấy  có sự thay đổi, nhưng tốc độ sẽ chậm hơn so với 3 tháng đầu. Ngoài ra, trong những trường hợp răng mọc chen chúc, tuy xếp đều nhanh nhưng lại thường xảy ra tình trạng sai khác, chẳng hạn như răng cửa có xu hướng bị chìa ra ngoài.

quy trình niềng răng
Quá trình niềng răng như thế nào sau 6 tháng

Do đó, lúc này, bác sỹ sẽ phải kiểm soát rất kỹ và người chỉnh nha không nên quá hoang mang cho rằng niềng răng bị sai lệch. Điều quan trọng nhất là bạn phải tin vào bác sỹ và chọn đúng địa chỉ tin cậy để làm dịch vụ.

Quá trình niềng răng như thế nào thay đổi theo giai đoạn 3: Sau 9 tháng

Trong suốt quá trình niềng răng thì đến giai đoạn thứ 3 này, bạn đã đi được ½ chặng đường của làm đẹp của mình. Răng đã bắt đầu ổn định ở vị trí mong muốn.

quy trình niềng răng khểnh
Quy trình niềng răng hô như thế nào sau 9 tháng đã thay đổi đáng kể

Quá trình niềng răng như thế nào thay đổi ở giai đoạn 4: Sau 12 tháng

Hàm răng tiếp tục những bước dịch chuyển cuối cùng trong các giai đoạn niềng răng, chỉnh lại những sai lệch nhỏ còn chưa đạt được để tối ưu độ chuẩn xác và tính thẩm mỹ của cung hàm và khớp cắn.

quy trình niềng răng
Giai đoạn 5 trong hành trình niềng răng gần thành công

Quá trình niềng răng như thế nào thay đổi ở giai đoạn 5

Khoảng thời gian này phụ thuộc vào mức độ và đặc điểm răng của từng người. Khi nhận thấy hàm răng đã ổn định hoàn toàn, bác sỹ sẽ chỉ định tháo mắc cài và cân nhắc xem có nên đeo khí cụ định hình hay không.

Nếu quy trình niềng răng của bạn không có được những kết quả như trên hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp những thắc mắc liên quan đến niềng.

Kết quả không theo ý muốn hãy liên hệ với chúng tôi

Muốn có được kết quả như trên thì hãy  đến nha khoa của chúng tôi để thăm khám và áp dụng công nghệ niềng răng mới nhất. Như vậy bạn sẽ có được kết quả như ý và tiến trình nhanh hơn. Để hiểu hơn về công nghệ niềng răng 3D Speed chuẩn Pháp tại nha khoa Paris bạn nên xem video sau đây.

Video công nghệ niềng răng 3D Speed rút ngắn từ 3 – 6 tháng

Quy trình niềng răng theo các bước khi thực hiện tại nha khoa Paris

Nha khoa Paris là trung tâm đáp ứng đủ các điều kiện làm nên một địa chỉ có kinh nghiệm niềng răng uy tín. Với đội ngũ bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm, là thành viên của Hiệp hội nha khoa Châu Âu và thường xuyên tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu để trau dồi kinh nghiệm nhằm đáp ứng cho mọi khách hàng được trải nghiệm một quy trình niềng răng khểnh chuẩn Pháp tốt nhất.

Trang thiết bị, máy móc hiện đại cùng công nghệ niềng răng hô tiên tiến chắc chắn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm quá trình niềng răng một cách hài lòng nhất.

các giai đoạn niềng răng
Các quy trình niềng răng thường trải qua bao gồm 5 bước

Quy trình niềng răng gồm 5 bước

  • Bước 1: Thăm khám chụp X-quang
  • Bước 2: Tư vấn chi tiết nhất từ bác sỹ
  • Bước 3: Lấy dấu răng thiết kế mắc cài
  • Bước 4: Gắn mắc cài đã lựa chọn lên răng
  • Bước 5: Tái khám và theo dõi chỉnh nha

Bên cạnh đó, quá trình niềng răng với sự hỗ trợ của công nghệ 3D Speed sẽ giúp rút ngắn thời gian thực hiện từ 3 – 6 tháng, giúp bạn sở hữu hàm răng đều đẹp nhanh chóng hơn bạn có thể tìm hiểu thêm về những địa chỉ niềng răng uy tín tại Việt Nam để chăm sóc răng bạn đều đẹp nhất có thể do đó nếu bạn muốn tham khảo và hiểu rõ hơn về quy trình niềng răng bạn có thể xem thêm video gắn mắc cài trực tiếp dưới đây.

Video Quy trình khách hàng gắn niềng răng mắc cài tại Nha Khoa paris

Quy trình niềng răng gắn mắc cài trực tiếp cho khách hàng tại nha khoa Paris

Với chia sẻ trên đây về tiến trình di chuyển của răng qua các giai đoạn niềng răng. Vậy nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cơ chế niềng răng mắc cài 3D Speed hay bất kỳ câu hỏi nào về chỉnh nha bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: 1900.6900 để được các chuyên gia hàng đầu trong ngành tư vấn chi tiết nhất.

0 ( 0 bình chọn )

Niềng Răng Thẩm Mỹ

https://niengrangthammy.com.vn
Niengrangthammy.com.vn là Blog chuyên về những kiến thức về nha khoa bổ ích được tổng hợp và chọn lọc từ những nguồn uy tín nhất

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm