Blog

Sự Nghiệp Stephen Appiah – Huyền Thoại Bóng Đá Người Ghana

365

Stephen Appiah là cầu thủ bóng đá Ghana đầu tiên làm đội trưởng đội đen tham dự FiFa world Cup. Appiah đã trở thành một cái tên quen thuộc, đó là lý do tại sao nhiều người muốn giá trị tài sản ròng của Stephen Appiah. Cùng chúng tôi theo dõi bài viết để biết thêm về tiểu sử và sự nghiệp Stephen Appiah nhé.

Tiểu sử của Stephen Appiah

Stephen Leroy Appiah (sinh ngày 24 tháng 12 năm 1980) là một cầu thủ bóng đá người Ghana đã nghỉ hưu thi đấu ở vị trí tiền vệ. Appiah từng là thành viên của đội tuyển quốc gia Ghana, đội mà anh từng đại diện ở cấp độ trẻ, Olympic và cấp cao. Anh ấy là đội trưởng của Ghana trong trận ra mắt World Cup năm 2006 và là thành viên của đội tuyển Ghana tham dự World Cup 2010.

VIDEO Juventus, ricordi Appiah? Dribbling magico e tiro all'incrocio, ecco il gol straordinario contro il Cagliari - Mediagol

Appiah bắt đầu sự nghiệp của mình tại câu lạc bộ địa phương Hearts of Oak vào năm 1995, khi mới 15 tuổi. Năm 1996, anh thử việc ở đội trẻ Galatasaray nhưng không được ký hợp đồng và anh trở lại Hearts of Oak

Những người tham gia kèo nhà cái cho biết: Phong cách phi thường của Appiah đã khiến anh trở thành biểu tượng thời trang của nhiều người Ghana. Người đàn ông này cũng là một người đam mê xe hơi, lái một số chiếc xe tốt nhất mà tiền có thể mua được. Anh ta có một số chiếc xe mạnh mẽ trong đội xe của mình, bao gồm cả một chiếc Range Rover.

Giá trị ròng và sự nghiệp của Stephen Appiah

Giá trị tài sản ròng của Stephen Appiah vào năm 2024 ước tính vào khoảng 20 triệu yên.

Cựu đội trưởng của Black Stars có phong cách ấn tượng khiến anh trở thành biểu tượng thời trang đối với nhiều người Ghana. Tình yêu dành cho thời trang đã thôi thúc anh cho ra mắt dòng quần áo StepApp, được phát hành vào năm 2007.

Stephen Appiah: My 5 leadership lessons from being Black Stars captain - MyJoyOnline

Thành viên nhóm kỹ thuật của Black Star là một người mê xe hơi, lái một số chiếc xe tốt nhất có thể mua được bằng tiền. Anh ấy có một số chiếc xe mạnh mẽ trong đội xe của mình, bao gồm cả chiếc Range Rover yêu thích của anh ấy.

Stephen Appiah từng là Đại sứ cho Giải đấu Milo U13 Champions League 2017 và đã thể hiện sự quan tâm cũng như tài trợ sâu sắc cho việc phát triển thể thao, đặc biệt là ở cấp độ trẻ.

Appiah là thành viên của đội tuyển Ghana đã vô địch giải FIFA U-17 World Championship năm 1995 ở tuổi 14. Đội đã đánh bại Brazil trong trận chung kết để nâng cao chiếc cúp.

Thông tin cập nhật từ những người theo dõi soi kèo bóng đá chia sẻ: Trường hợp của Stephen Appiah rất có ý nghĩa khi anh có trận ra mắt Những ngôi sao đen vào đúng ngày anh kỷ niệm sinh nhật lần thứ 16 vào ngày 24 tháng 12 năm 1996. Huyền thoại Ghana, người cũng đã vươn lên trở thành đội trưởng của Những ngôi sao đen, đã có trận ra mắt khi Ghana gặp Benin trong hiệp 4. giải đấu quốc gia ở Cotonou. Appiah vào thay đội trưởng Abedi Pele ở phút 80 sau khi Ghana dẫn trước 2-0

Chúng tôi mong thông qua bài viết bạn sẽ hiểu rõ về tiểu sử và sự nghiệp Stephen Appiah. Bạn có thể trình bày suy nghĩ của mình bằng cách sử dụng phần bình luận.

0 ( 0 bình chọn )

Niềng Răng Thẩm Mỹ

https://niengrangthammy.com.vn
Niengrangthammy.com.vn là Blog chuyên về những kiến thức về nha khoa bổ ích được tổng hợp và chọn lọc từ những nguồn uy tín nhất

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm