HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng giá bao nhiêu tiền? – Bảng giá có nhiều ưu đãi 2020

06/05/2019

Chào bác sĩ Paris! Em đang muốn niềng răng để khắc phục tình trạng này nhưng còn băn khoăn không biết niềng răng giá bao nhiêu tiền. Do em có hàm răng khấp khểnh, hay bị các bạn trêu là răng 9630 làm em rất tự ti ạ. Mong bác sĩ giải đáp giúp ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Thanh Huyền, 20 tuổi – Hà Nội)

Trả lời: Chào bạn Thanh Huyền! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với Nha khoa Paris. Về thắc mắc: “Niềng răng giá bao nhiêu?” của bạn, vậy để biết niềng 1 cái răng hết bao nhiêu tiền các bác sĩ xin được giải đáp cụ thể như sau:

niềng răng giá bao nhiêu tiền

Chi phí niềng răng bao nhiêu tiền là Chuẩn nhất ?

1. Niềng răng giá bao nhiêu tiền năm 2020?

Niềng răng là giải pháp khắc phục răng khấp khểnh, răng thưa, hô, móm, sai khớp cắn phổ biến, hiệu quả tối ưu và được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Bên cạnh đó, niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu cũng là vấn đề được khá nhiều người quan tâm, tìm hiểu.
Ngày nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại niềng răng khác nhau, mỗi loại lại có một mức giá riêng giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn đa dạng hơn, trong đó, có một số phương pháp chỉnh nha chính thường được mọi người lựa chọn như:
* Lưu ý: bảng giá dưới đây chưa bao gồm chương trình khuyến mại của nha khoa Paris !

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG THÁO LẮP

Niềng răng tháo lắp là khí cụ chỉnh nha đơn giản dành cho trẻ em, giúp khắc phục những tình trạng răng sai lệch từ sớm, ngăn chặn hiện tượng răng vĩnh viễn mọc lệch lạc, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và ăn nhai về sau. Phương pháp này có mức giá khá rẻ, tùy thuộc vào tình trạng răng.

Cùng tham khảo bảng giá sau để biết chính xác niềng răng hết bao nhiêu tiền khi sử dụng hàm tháo lắp:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Niềng răng tháo lắp mức 1 Trọn gói 5.000.000
Niềng răng tháo lắp mức 2 Trọn gói 10.000.000
Niềng răng tháo lắp mức 3 Trọn gói 15.000.000

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI

Niềng răng mắc cài là phương pháp sử dụng các khí cụ dây cung, mắc cài gắn trên bề mặt răng để tạo lực kéo tác động, dịch chuyển răng về vị trí chuẩn xác một cách hiệu quả. Bạn có thể tham khảo mức giá niềng răng mắc cài ứng với từng phương pháp qua bảng giá sau:

*Lưu ý: Bảng giá chưa bao gồm khuyến mại trong tháng

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường Trọn gói 30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường mức độ khó (nhổ răng lệch lạc nhiều) Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường Trọn gói 45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc Trọn gói 55.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong 5D mức độ 1 Trọn gói 80.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong 5D mức độ 2 Trọn gói 110.000.00
Niềng răng mắc cài mặt trong 5D mức độ 3 Trọn gói 120.000.000

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG KHAY TRONG

Niềng răng không mắc cài là giải pháp chỉnh nha hiện đại bậc nhất hiện nay. Thay vì sử dụng dây cung và mắc cài truyền thống, phương pháp này sử dụng những khay niềng trong suốt, ôm khít lấy thân răng, giúp răng dần dịch chuyển về vị trí như ý. Đây cũng là phương pháp chỉnh nha có chi phí thực hiện cao nhất hiện nay.

Cùng xem bảng giá sau để biết niềng răng giá bao nhiêu khi sử dụng khay niềng trong suốt:

*Lưu ý: Bảng giá chưa bao gồm khuyến mại trong tháng

Dịch vụ Đơn vị Giá (VNĐ)
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 1 Trọn gói 45.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 2 Trọn gói 55.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 3 Trọn gói 65.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 4 Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 5 Trọn gói 100.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 6 Trọn gói 120.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D speed mức đặc biệt (có nhổ răng lệch lạc nhiều) Trọn gói 130.000.000
So với năm 2019 thì nhân dịp năm mới 2020 này quý khách có cơ hội nhận được ưu đãi cực lớn và quyền lợi vô cùng hấp dẫn như sau:

OFF ngay 25% cho các case niềng răng từ 01/08 – 31/08/2020 khi đăng ký theo form.

Đăng ký theo FORM dưới đây để nhận được ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay!!!

đăng ký khuyến mại

2. Lý do chi phí niềng răng của các loại đắt rẻ khác nhau? 

Dựa theo bảng giá trên, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc “Niềng răng giá bao nhiêu tiền”. Tuy nhiên, rất nhiều người có băn khoăn, không biết vì sao lại có sự chênh lệch lớn đến vậy giữa các phương pháp chỉnh nha? Trên thực tế, mỗi phương pháp chỉnh nha lại sở hữu một mức giá khác nhau do nhiều yếu tố tác động.

Loại hàm trainer có tác dụng định hướng răng vĩnh viễn mọc

niềng răng giá bao nhiêu tiền

Niềng răng giá bao nhiêu tiền với trainer khi cụ chỉnh nha?

✿ Đối tượng phù hợp: Trẻ em đang trong thời gian thay răng sữa.

✿ Tác dụng:

 • Định hướng cho răng vĩnh viễn mọc đúng vị trí.
 • Chỉnh sai lệch khớp cắn.
 • Chỉnh răng vĩnh viễn không bị mọc chen chúc.

✿ Mức chi phí thực hiện niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu?

Có nhiều loại trainer khí cụ chỉnh nha khác nhau phù hợp với từng giai đoạn thay răng của bé. Do khi còn nhỏ, răng bé còn yếu và xương hàm chưa được cứng chắc nên việc khiến răng dịch chuyển cũng trở nên dễ dàng hơn. Bởi vậy, mức chi phí chỉnh nha lúc này cũng khá thấp, chỉ từ 3 – 6 Triệu.

Loại niềng răng tháo lắp cổ điển cho trẻ em

niềng răng giá bao nhiêu

Niềng răng giá bao nhiêu tiền đối với các loại niềng răng tháo lắp

✿ Đối tượng phù hợp: Trẻ em dưới 17 tuổi hoặc người lớn

✿ Tác dụng:

 • Kích thích xương hàm phát triển đối với trẻ em, nong rộng xương hàm đối với người lớn nhằm tạo khoảng rộng để các răng mọc đúng vị trí.
 • Chỉnh sai lệch khớp cắn, chỉnh răng đều (tác dụng với trẻ em).

Hàm tháo lắp thường được sử dụng cho đối tượng trẻ em, răng và xương còn mềm yếu, dễ dàng dịch chuyển. Đồng thời, công nghệ chế tạo hàm tháo lắp cũng khá đơn giản, bởi vậy mức chi phí thực hiện khá thấp.

Niềng răng mắc cài và những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí

niềng răng giá bao nhiêu

Đeo niềng răng giá bao nhiêu tiền còn phải tùy thuộc vào từng loại mắc cài 

 • Vật liệu: Niềng răng mắc cài sử dụng các vật liệu sứ, kim loại, pha lê để chế tác mắc cài và dây cung. Đây là những nguyên liệu phổ biến, chi phí đầu vào thấp.
 • Tính thẩm mỹ: Tuy có thể đem lại hiệu quả chỉnh nha cao nhưng niềng răng mắc cài có thể khiến chủ nhân tự tin, trở nên kém thẩm mỹ trong thời gian đeo niềng. Nếu bạn lựa chọn niềng răng mặt trong, có thể đạt được tính thẩm mỹ cao nhưng mức giá cho phương pháp này khá đắt (80.000.000 – 120.000.000 VND).
 • Kỹ thuật sản xuất: Niềng răng mắc cài có kỹ thuật chế tác dây cung, mắc cài khá đơn giản, có thể sản xuất ngay trong nước nên giúp khách hàng tiết kiệm được 1 khoản chi phí khá lớn.

Tại sao chi phí niềng răng khay trong lại cao đến vậy?

niềng răng hết bao nhiêu tiền

Niềng răng bao nhiêu khi sử dụng khay niềng trong suốt?

Trên thực tế, khi tìm hiểu niềng răng giá bao nhiêu tiền, khách hàng thường băn khoăn vì sao chi phí niềng răng khay trong lại cao hơn so với các phương pháp khác nhiều như vậy. Có sự chênh lệch này là do nhiều yếu tố như:

 • Vật liệu: Phương pháp sử dụng những khay niềng được thiết kế từ nhựa cứng cao cấp. Vật liệu này có mức giá cao hơn so với nhưng vật liệu niềng răng mắc cài (kim loại, sứ).
 • Tính thẩm mỹ: Niềng răng không mắc cài sử dụng những khay niềng trong suốt, không hề bị lộ khi khách hàng đeo niềng, đem lại tính thẩm mỹ cao cho người bệnh.
 • Kỹ thuật sản xuất: Mỗi chiếc khay niềng cần sát khít với hàm răng của bệnh nhân. Đồng thời, mỗi khay cần có chính xác ứng với từng giai đoạn dịch chuyển của răng. Vì vậy, quá trình chế tác khay niềng cần có sự tỉ mỉ, chính xác tuyệt đối mới có thể giúp răng dịch chuyển theo tỷ lệ như ý.

Để tìm hiểu cụ thể hơn những ưu điểm vượt trội của kỹ thuật niềng răng khay trong, bạn có thể tham khảo bài viết sau:

>>Xem thêm: Niềng răng khay trong, giải pháp chỉnh nha thẩm mỹ hiệu quả

3. Có thể bạn không biết mối nguy hại khi niềng răng giá rẻ

Khi thực hiện niềng răng, ai cũng có thắc mắc niềng răng giá bao nhiêu tiết kiệm nhất có thể. Mọi người có tâm lý ưa thích những địa chỉ giá rẻ hơn. Tuy nhiên, nếu bạn ham rẻ, lựa chọn địa chỉ kém uy tín, bác sĩ tay nghề kém, công nghệ lạc hậu, khí cụ chỉnh nha không đảm bảo, rất có thể sẽ gặp phải những biến chứng không mong muốn:

 • Kỹ thuật gắn mắc cài không tốt, khiến mắc cài không được gắn chắc chắn trên bề mặt răng, dễ dàng bong tuột trong quá trình ăn nhai, gây xước xát, chảy máu môi, nướu.
 • Bác sĩ tay nghề kém, điều chỉnh lực kéo không hợp lý, khiến răng không dịch chuyển về vị trí mong muốn, thậm chí có thể trở nên lệch lạc hơn so với ban đầu.
 • Chế độ chăm sóc trong quá trình niềng răng không hợp lý, khiến khách hàng dễ mắc phải một số bệnh lý răng miệng nguy hiểm, làm chậm quá trình chỉnh nha.

Vì vậy, nếu muốn đạt được kết quả chỉnh nha tốt nhất, khi tìm hiểu niềng răng giá bao nhiêu trong năm 2020, bạn không nên chọn các địa chỉ niềng răng giá rẻ mà hãy có sự tìm hiểu kỹ càng, lựa chọn mức giá sao cho phù hợp, tương xứng với chất lượng dịch vụ.

4. Làm sao để tiết kiệm chi phí niềng răng nhiều nhất?

Để có được một mức giá niềng răng hợp lý, vừa tiết kiệm chi phí, vừa đạt được hiệu quả chỉnh nha cao, bạn có thể áp dụng các biện pháp như:

Lựa chọn địa chỉ uy tín, nơi có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm; các trang thiết bị, công nghệ chỉnh nha hiện đại; chế độ bảo hành tốt, đảm bảo quá trình niềng răng diễn ra thành công. Khi chọn được địa chỉ niềng răng chất lượng, bạn sẽ rút ngắn được thời gian thực hiện, tiết kiệm thời gian, chi phí.

Săn khuyến mại từ các địa chỉ nha khoa uy tín để được giảm giá, giúp giảm thiểu chi phí mà vẫn được hưởng chất lượng dịch vụ cao cấp. Bạn có thể tận dụng các thời điểm ngày Lễ, Tết hoặc tham gia các mini game trên facebook để hưởng ưu đãi.

Thấu hiểu được tâm lý băn khoăn về niềng răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý của khách hàng, Nha Khoa Paris đem tới những ưu đãi niềng răng lớn chưa từng có trong tháng này

5. Gạt bỏ băn khoăn về giá với hình ảnh khách hàng niềng răng tại NK Paris

Nếu được thực hiện tại địa chỉ nha khoa uy tín, có bác sỹ giỏi trực tiếp thực hiện thì hiệu quả đạt được sẽ tối ưu hơn so với những nơi kém chất lượng hay những cách chữa răng vẩu tại nhà thông thường.

Tại nha khoa Paris, dù lựa chọn gói dịch vụ nào thì khách hàng cũng được chăm sóc tốt, đảm bảo đạt được hiệu quả như ý sau khi kết thúc quá trình niềng răng.

Nha khoa đã đem đến hàng ngàn ca chỉnh nha thành công, giúp khách hàng có được hàm răng đều đặn, chuẩn khớp cắn cùng nụ cười rạng rỡ hơn với mức chi phí hợp lý, giúp bạn không phải băn khoăn niềng răng giá bao nhiêu là hợp lý nữa.

Bạn có thể kiểm chứng qua những hình ảnh khách hàng thành công sau đây:

 • Khắc phục răng vẩu thành công bằng mắc cài kim loại tự buộc: chị Thu – sinh sống làm việc tại Hà Nội

niềng răng bao nhiêu tiền

 • Khắc phục răng khấp khểnh, sai khớp cắn bằng niềng răng khay trong: Bạn Hải làm việc và sinh sống tại Đà Nẵng

niềng răng giá bao nhiêu

Để biết cảm nhận và kinh nghiệm của khách hàng sau quá trình chỉnh nha tại Nha khoa Paris, hãy cùng theo dõi video sau đây:

niềng răng giá bao nhiêu tiền

Khách hàng chia sẻ cảm nhận và kinh nghiệm niềng răng tại nha khoa Paris

Đeo niềng răng bao nhiêu tiền dù đó không phải là loại mắc cài tốt nhất? Khi lựa chọn Nha khoa Paris, bạn có quyền được yên tâm về chất lượng, hiệu quả, cùng với đó, sự phục vụ tận tình, chu đáo của bác sĩ, nhân viên tại Nha khoa Paris sẽ đem lại sự hài lòng đến cho bạn.

Để biết được chính xác niềng răng giá bao nhiêu 2020 với từng trường hợp cụ thể của bạn và hỗ trợ lên phác đồ điều trị, bạn hãy gửi câu hỏi theo Form ĐĂNG KÝ dưới đây hoặc gọi điện trực tiếp cho Nha khoa Paris theo Hotline 1900.6900. Các bác sĩ luôn sẵn sàng giải đáp tận tình và hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Ý kiến của bạn

Dạ thưa bác sĩ cách đây 2 năm e có tháo niềng răng, nhưng do một tháng về quê k đeo hàm cố định nên sau khi đeo lại thì e không đeo vừa. bây giờ thì răng e bắt đầu bị lệch cung hàm, chìa ra rõ rệt luôn ạ
Chào bạn, với tình trạng này của bạn thì cần quay trở lại nha khoa thực hiện thăm khám, thiết kế máng duy trì mới ngay lập tức. Thời gian kéo dài không điều trị sẽ càng làm cho răng bị sai lệch nhiều. Nếu vẫn còn bất cứ câu hỏi nào liên quan hãy gọi đến cho chúng tôi qua số 19006900 để được giải đáp miễn phí. Hẹn sớm gặp lại bạn tại nha khoa. Xin cảm ơn.
răng em bị quặp vào trong ấy ạ . Nếu muốn niềng thì niềng như thế nào và chi phí là bao nhiêu ạ
Chào bạn, chi phí niềng răng mắc cài kim loại thường có giá 30tr và nha khoa đang có chương trình khuyến mại giảm giá lên tới 25% đến hết ngày 30/6. Và muốn biết rõ hơn quá trình thì bạn nên tới nha khoa thăm khám trực tiếp với các bác sĩ của chúng tôi. Nếu vẫn còn bất cứ câu hỏi nào liên quan hãy gọi đến cho chúng tôi qua số 19006900 để được giải đáp miễn phí. Hẹn sớm gặp lại bạn tại nha khoa. Xin cảm ơn.
chào bạn , răng mình khá là Bình thường tuy nhiên vì hồi bé bị ngã nên cái răng 1 bên răng cửa bị gãy , lúc mọc lại thì nó nằm ngay sau răng cửa , và răng cửa đó thì hơi chếch ra ngoài 1 tí ạ . Ko biết niềng thì tầm bao lâu ạ . Tất cả đều ở hàm trên ạ và giá bao nhiêu
Chào bạn, niềng mất khoảng 1,5 - 2 năm với niềng răng mắc cài kim loại thường là 30 triệu ạ. Hiện nay nha khoa Paris đang có chương trình khuyến mại niềng lên tới 20% đến hết ngày 24/1/2020. Bạn có thể gọi qua hotline 19006900 để nhận khuyến mại và được các chuyên gia nha tư vấn thêm. Hẹn sớm gặp lại bạn tại nha khoa. Xin cảm ơn.
Tôi năm nay 35 tuổi, răng tôi rất thưa ở hàm dưới có thể niềng để cai thiện sít lại gần dk k ạ
Chào bạn, tình trạng răng của bạn có thể niềng được bạn nhé. Hiện nay nha khoa Paris đang có chương trình khuyến mại niềng lên tới 20% đến hết ngày 24/1/2020. Bạn có thể gọi qua hotline 19006900 để nhận khuyến mại và được các chuyên gia nha tư vấn thêm. Hẹn sớm gặp lại bạn tại nha khoa. Xin cảm ơn.
Cho em hỏi. Răng em hàm trên mọc sưa và niềng lại mất bao nhiêu tiền ạ. E năm nay 20 tuoii
Chào bạn, chi phí niềng răng mắc cài kim loại thường là 30 triệu. Hiện nay nha khoa đang có chương trình khuyến mại giảm giá lên đến 20% đến hết ngày 10/1/2020. Bạn có thể qua nha khoa hoặc gọi đến số 19006900 để nhận ưu đãi và đặt lịch khám với các chuyên gia. Hẹn sớm gặp lại bạn tại nha khoa. Xin cảm ơn
Xem thêm
Thu nhỏ
Bác sĩ cho con hỏi ? Răng con hàm rưới đều đẹp nhưng hàm trên chỉ có hai răng cửa bị mọc ra và vào ! Có thể nẹp hai răng cửa đc kh ạ ? Loại nẹp trong suốt kh mắc cài ?
Chào bạn, Răng mọc lệch có thể khắc phục bằng biện pháp niềng răng tháo lắp để khắc phục, ngoài ra bạn nên sắp xếp thời gian đưa bé tới nha khoa để thăm khám định kỳ nhé. Liên hệ ngay tới hotlinne 1900 6900 để đặt lịch hẹn sớm nhất. Xin cảm ơn!
Cho e hỏi với ạ: em có nhu cầu nẹp 2 chiếc răng cửa thì chi phí khoảng bao nhiêu ạ
Chào bạn Trang, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi, niềng răng nên tiến hành trên cả hàm thì hiệu quả tốt hơn bạn nhé. Nếu răng cửa thưa bạn có thể bọc sứ, thì nhanh chóng hơn và hình thể răng mới sẽ tốt hơn. Chi tiết mời bạn vui lòng gọi theo số 19006900 đê được bác sỹ giải đá.
Em 20 tuổi, bị hô nhẹ. Cho e hỏi niềng răng hô rẻ nhất là bao nhiêu ạ, e cảm ơn
Chào bạn! Bạn có thể áp dụng phương pháp niềng răng mắc cài kim loại để khắc phục răng hô hiệu quả, mức chi phí chỉ 30.000.000 VND/răng nhé! Xin cảm ơn!
Cháo bác sĩ cho em hỏi răng em bị hô ra ngoài tí em muốn làm hàm trên thì giá bao nhiêu
Chào Tuyết Hồng, răng hô ra ngoài hàm trên niềng hết bao nhiêu còn phụ thuộc vào mức độ sai lệch của bạn, thông thường niềng răng hô 2 hàm có giá vào khoảng 30.000.000VND.
Thời gian niềng hết bn tháng bác sỹ
Chào bạn Phạm Thị Thành, thời gian niềng răng sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng, độ tuổi và loại niềng răng bạn lựa chọn nhé. Bạn vui lòng liên hệ hotline 19006900 để được tư vấn cụ thể.
Xem thêm
Thu nhỏ

Bạn đang xem: Niềng răng giá bao nhiêu tiền? – Bảng giá có nhiều ưu đãi 2020 trong Tư vấn niềng răng