Nha Khoa

Niềng Răng Hô Với CN 3D Speed ⚡️ Giải Pháp Chữa Trị Răng Hô (Vẩu)

1525
Niềng răng hô với CN 3D Speed giải pháp chữa trị răng hô (vẩu)

Niềng răng hô 3D Speed là một trong những giải pháp chữa răng hô vẩu hiệu quả nhất, kết quả hàm răng đều đặn, hết hô vẩu vĩnh viễn suốt đời. Để bạn hiểu rõ và đầy đủ về niềng răng hô, Nha khoa Paris xin tổng hợp và cung cấp đến bạn các thông tin liên quan mới nhất.

Niềng răng hô là gì?

Răng hô (vẩu, vổ) là răng bị chìa ra phía trước. Răng bị chìa ra làm vùng miệng mất thẩm mỹ vùng răng cửa khi cười, thậm chí một số trường hợp sẽ không thể khép môi được khi bệnh nhân thả lỏng cơ môi.

Niềng răng hô hay còn gọi là kỹ thuật chỉnh nha cho răng hô. Chỉnh nha không chỉ là nghệ thuật chỉnh răng mà còn là chỉnh khớp cắn, tương quan hàm, tương quan răng,…

Bởi vậy niềng răng hô vẩu tức là chỉnh lại thế răng không cho song song với phương thẳng đứng, chỉnh trục răng bị chìa, vẩu về hướng chuẩn để không bị chìa hô ra ngoài.

Niềng răng hô chỉ hiệu quả khi bệnh nhân bị hô do răng. Nếu bị hô do xương hàm phát triển và đưa ra quá mức so với xương hàm còn lại thì niềng răng hô không hiệu quả mà phải phẫu thuật.

Niềng răng hô với CN 3D Speed giải pháp chữa trị răng hô (vẩu) 1

Niềng răng hô có những ưu điểm gì?

Niềng răng hô không chỉ làm răng hết hô mà còn đạt được những giá trị hơn như thế, có thể thấy được những giá trị khi niềng răng hô vẩu qua những ưu điểm sau:

  • Giúp răng miệng hết hô vẩu vổ, hàm răng trở nên đều đẹp.
  • Khớp cắn chuẩn hơn, duy trì sự hài hòa của cấu trúc hàm mặt.
  • Bảo vệ sự khỏe khoắn của khớp thái dương hàm do lực nhai được phân bố đều và hài hòa sau khi niềng răng.
  • Mang lại tính thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho hàm răng, tự tin với nụ cười rạng rỡ.

Niềng răng hô với CN 3D Speed giải pháp chữa trị răng hô (vẩu) 2

“Giá trị thặng dư” vô hình từ những giá trị thực tiễn trên đây của niềng răng hô còn nhiều hơn như thế. Sự thay đổi của hàm răng có thể sẽ khiến cho cuộc sống của bạn thay đổi theo chiều hướng tích cực ngoài sức tưởng tượng của bạn.

Niềng răng hô bằng công nghệ nào tốt nhất hiện nay?

Để niềng răng hô, cần phải dùng đến hệ thống mắc cài gắn trên răng. Đây là một loại khí cụ nha khoa, được thiết kế đặc biệt, có thể “ngậm” được một dây cung thép chắc chắn.

Dây cung sẽ tạo lực siết để kéo răng, làm cho răng di chuyển. Dựa vào sự di chuyển này, bác sỹ sẽ tính toán đề đưa răng về thế và vị trí thẩm mỹ mong muốn.

Để tạo ra giá trị niềng răng hô cao nhất, cần dùng đến công nghệ niềng răng 3M UGSL hiện đại. Công nghệ này có khả năng làm cho răng di chuyển nhanh nhất với lực kéo ổn định, không thay đổi, không sai khác và bền bỉ trong suốt thời gian tăng lực siết.

Niềng răng hô với CN 3D Speed giải pháp chữa trị răng hô (vẩu) 3

Nhờ vậy, hiệu quả niềng răng đạt được sẽ sớm hơn, chuẩn theo ước tính và dự đoán của bác sỹ trong từng lộ trình của phác đồ điều trị.

Đặc biệt, với công nghệ này, người niềng răng sẽ không cảm thấy đau nhức khó chịu, không bị bung tuột mắc cài, răng và xương hàm sẽ thích ứng tốt và không bị yếu đi sau khi niềng.

Chi phí niềng răng hô là bao nhiêu?

Chi phí niềng răng hô vẩu được dao động trong một khoảng cụ thể. Chi phí cụ thể sẽ được bác sĩ thảo luận rõ với bạn sau khi đã thăm khám cụ thể. Thông thường, niềng răng hô giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố:

  • Tình trạng răng hô của bạn như thế nào: Mỗi trường hợp răng sẽ có từng mức độ khó dễ khác nhau. Với những trường hợp răng bị hô vẩu phức tạp thì thời gian niềng răng sẽ lâu hơn, quá trình chỉnh nha cũng vì vậy mà phức tạp hơn. Vì vậy có thể chi phí sẽ theo đó mà giảm hay tăng chút ít.
  • Thực hiện niềng răng vẩu bằng phương pháp nào: Hiện nay có một số phương pháp niềng răng mắc cài phổ biến như niềng răng mắc cài kim loại thường, mắc cài sứ, mắc cài tự buộc, mắc cài mặt lưỡi và niềng răng trong suốt. Từng phương pháp sẽ có đặc điểm cũng như ưu nhược điểm khác nhau nên cũng có chi phí chênh lệch.

Niềng Răng Mắc Cài 3D Speed RÚT NGẮN 6 THÁNG ĐEO KHÍ CỤ - Niềng răng hô với CN 3D Speed giải pháp chữa trị răng hô (vẩu)

Do đó, để mức chi phí niềng răng hô bao nhiêu là hợp lý, bạn nên đến trung tâm nha khoa để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Niềng răng hô ở đâu tốt nhất?

Muốn niềng răng hô vẩu cho hiệu quả tốt nhất nên thực hiện ở nha khoa uy tín, bắt buộc phải có bác sỹ thực sự giỏi và chuyên sâu về chỉnh nha.

Vì kỹ thuật này rất khó, để có thể kiểm soát được sự di chuyển của răng theo đúng hướng mong muốn không phải là điều đơn giản. Chỉ bác sỹ giỏi, chuyên môn sâu, có kinh nghiệm và am hiểu cấu trúc hàm mặt mới điều trị hiệu quả được.

Niềng răng hô với CN 3D Speed giải pháp chữa trị răng hô (vẩu) 4

Về điều này, Nha khoa Paris tự tin sẽ là đơn vị xứng đáng để bạn tin tưởng. Vì Trung tâm không chỉ có bác sỹ đặc biệt giỏi về chỉnh nha, từng được dào tạo chính quy tại đại học y khoa nổi danh nhất ở Pháp, có nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài.

Paris còn sở hữu độc quyền công nghệ Niềng răng 3D Speed hiện đại do các chuyên gia Forsyth chuyển giao.

Rất nhiều bệnh nhân đã được niềng răng hô thành công và rất hài lòng về kết quả khi thực hiện tại Paris. Bạn có thể xem chi tiết về công nghệ hiện đại này ở đường dẫn sau:

Ngoài ra, nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác, bạn có thể liên hệ theo số hotline hoặc gửi câu hỏi tư vấn online theo mẫu bên dưới để được tư vấn trực tiếp bởi các bác sỹ giỏi của Trung tâm.

0 ( 0 bình chọn )

Niềng Răng Thẩm Mỹ

https://niengrangthammy.com.vn
Niengrangthammy.com.vn là Blog chuyên về những kiến thức về nha khoa bổ ích được tổng hợp và chọn lọc từ những nguồn uy tín nhất

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm