Nha Khoa

Giá Niềng Răng Chuẩn Nhất ⚡️ Đặc Điểm Mắc Cài Ảnh Hưởng Giá Tiền

2910
giá niềng răng

Bạn có biết giá niềng răng được quyết định phần lớn vào những chiếc mắc cài niềng chỉnh răng. Giữa các loại niềng răng và chi phí có mối liên quan mật thiết bắt nguồn từ những giá trị mà mỗi loại mắc cài mang lại cho người chỉnh nha. Việc bạn lựa chọn mắc cài sẽ quyết định đến chi phí niềng răng cụ thể.

Bảng giá niềng răng tại nha khoa Paris

Giá niềng răng không phụ thuộc vào mức độ răng bị lệch lạc nhiều hay ít và về cơ bản giá niềng răng phụ thuộc vào loại mắc cài mà bạn lựa chọn hoặc phương pháp niềng răng mắc cài hay niềng răng không mắc cài.

Nha khoa Paris được là Trung tâm thẩm mỹ răng tiêu chuẩn Pháp đầu tiên tại Việt Nam bằng công nghệ hiện đại sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm mới mẻ với mức giá niềng răng ưu đãi.

Tại nha khoa Paris, việc chỉnh nha được thực hiện với bàn tay của những bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với công nghệ niềng răng tiêu chuẩn Pháp sẽ mang tới cho bạn một ca điều trị an toàn và hiệu quả.

Niềng Răng Mắc Cài: Có Mấy Loại, Ưu Nhược Điểm, Giá Bao Nhiêu Tiền? giá niềng răng

Trước hết, bạn có thể theo dõi bảng giá niềng răng cụ thể áp dụng cho từng loại mắc cài dưới đây:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha Trọn gói 3000.000-5.000.000
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ) Trọn gói 10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp Trọn gói 5000.000-15.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường Trọn gói 30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc Trọn gói 35.000.000 – 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Trọn gói 30.000.000-35.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Trọn gói 40.000.000-45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc Trọn gói 45.000.000-50.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Mặt Trong Trọn gói 75.000.000-80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner Trọn gói 80.000.000-120.000.000
Mini vít hỗ trợ 1 răng 2.500.000

Với mức giá hợp lý với những gì mà dịch vụ tại Nha khoa Paris mang lại hơn thế nữa vào những thời điểm cụ thể, Trung tâm có áp dụng chính sách khuyến mại nên bạn có thể tận dụng để được niềng răng giá rẻ hơn bằng các loại mắc cài tân tiến nhất để đạt hiệu quả nhanh và thẩm mỹ tối đa.

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ, vui lòng click TẠI ĐÂY để xem các chương trình khuyến mại của Nha khoa Paris. Sự chênh lệch về chi phí niềng răng trên đây là do từng loại mắc cài quy định. Tại sao như vậy, bạn có thể tìm hiểu ở phần tiếp theo của bài viết.

Vì sao các loại mắc cài chi phối được giá niềng răng

Nếu có kinh nghiệm, người chỉnh nha sẽ biết bảng giá niềng răng bị phụ thuộc chủ yếu vào từng loại mắc cài. Tại sao lại như vậy trong khi bác sỹ mới là người quyết định sự thành công của ca điều trị?

Giá niềng răng CHUẨN NHẤT cho năm 2016 - giá niềng răng

Có một thực tế là bác sỹ tuy là người chỉ định lực, quyết định lộ trình điều trị, trực tiếp tăng lực và khắc phục khủng hoảng chỉnh nha khi có sự cố ngoài ý muốn xảy ra nhưng hầu hết những chỉ định điều trị này gần như đều phải dựa vào đặc điểm của loại mắc cài được sử dụng.

Vì thể vai trò của bác sỹ dẫu rất quan trọng song đó được coi như là sự hiển nhiên phải có ở trong bất cứ ca chỉnh nha nào.

Đối với riêng niềng răng mà nói, không chỉ có bác sỹ phải đáp ứng được những đòi hỏi về năng lực chuyên môn sâu để điều chỉnh lực tác động của các khí cụ nha khoa lên răng của bệnh nhân.

Mà còn mắc cài thì sẽ chi phối mạnh mẽ đến tiến độ niềng chỉnh, mức độ thành công, thời gian và có hay không những sai khác,…

Niềng răng mắc cài kim loại thường & tự buộc giá bao nhiêu tiền? giá niềng răng

Mắc cài tự buộc có khả năng tạo ra giá trị niềng răng khác với mắc cài thường. mắc cài sứ khắc với mắc cài kim loại. Đó là những giá trị về hiệu quả, thẩm mỹ, sự thuận loại trong khi niềng,…

Và để thiết kế mỗi kiểu mắc cài đòi hỏi sự sáng tạo công phu khác nhau của các nhà sản xuất mắc cài nha khoa. Bởi vậy, niềng răng hết bao nhiêu tiền bị ảnh hưởng bởi giá mắc cài cụ thể được sử dụng.

Đặc điểm riêng của các loại mắc cài ảnh hưởng đến giá niềng răng

Theo cơ chế hoạt động, có thể chia mắc cài ra làm hai loại là mắc cài thường và mắc cài tự buộc. Theo chất liệu cấu tạo lại có hai kiểu mắc cài kim loại và mắc cài sứ.

Theo cách thức niềng chỉnh chỉ có mắc cài niềng mặt ngoài và mắc cài mặt lưỡi. Sự phân loại này cũng kéo theo những thay đổi khác nhau về giá niềng răng cho các gói mắc cài tương ứng.

Giá niềng răng CHUẨN NHẤT cho năm 2016 - giá niềng răng

Sau đây là thông tin ngắn gọn nhưng là điểm phân biệt cơ bản và dễ hiểu nhất về tất cả những loại mắc cài đang được ưa chuộng hiện nay.

Mấu chốt của tất cả các loại mắc cài là cần phải có dây cung để liên kết các mắc cài riêng lẻ khi gắn trên răng. Dây cung được đặt vào trong rãnh mắc cài và tạo ra lực kéo lên răng giúp răng di chuyển. Vì thế cấu tạo của rãnh mắc cài trở thành “hệ quy chiếu” để phân biệt các loại mắc cài.

Mắc cài thường có giá niềng răng thấp nhất

Đây là kiểu mắc cài sử dụng dây thun để buộc dây cung trong rãnh mắc cài. Hạn chế của thun buộc là là có thể bị dãn hết đàn hồi sau 1 thời gian sử dụng. Điều này có thể khiến cho mắc cài bị bung tuột và răng phải chịu lực ma sát lớn gây đau răng và răng di chuyển bị sai khác.

Mắc cài thường có thể bằng chất liệu kim loại hoặc bằng chất liệu sứ. Chúng tạo nên hai loại mắc cài là mắc cài sứ thường và mắc cài kim loại thường.

Với loại mắc cài này, giá 1 lần niềng răng được xem là thấp nhất. Lưu ý hiệu quả khác nhau đối với từng trường hợp

Giá niềng răng CHUẨN NHẤT cho năm 2016 - giá niềng răng

Mắc cài tự buộc có giá niềng răng cao

Đó là kiểu mắc cài có dây cung được cố định trong rãnh mắc cài bằng chốt tự động hay nắp trượt tự đóng. Chốt này có khả năng giữ dây cung trong suốt quá trình niềng mà không bị bung tuột, không gây ra ma sát mà răng lại di chuyển đúng hướng mong muốn.

Mắc cài tự buộc có ba kiểu là mắc cài sứ tự buộc, mắc cài kim loại tự buộc và mắc cài pha lê tự buộc. Chi phí niềng răng mắc cài tự buộc khá cao, hơn hẳn mắc cài thường.

Mắc cài tự động và mắc cài buộc chun có cấu tạo và chức năng gì? giá niềng răng

Mắc cài mặt lưỡi có giá niềng răng cao nhất

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi là kiểu chỉnh nha mà mắc cài sẽ được gắn ở mặt trong của răng. Mắc cài được sử dụng có thể là loại thường hoặc tự buộc, bằng sứ hay bằng kim loại đều được, nhưng chủ yếu là mắc cài kim loại tự buộc.

Tuy nhiên, kiểu niềng này cần đến trình độ chuyên sâu chỉnh nha đặc biệt của bác sỹ điều trị. Bởi vậy, giá tiền niềng răng rất cao vì không chỉ do loại mắc cài chi phối mà còn do kỹ thuật niềng chỉnh quy định.

Giá niềng răng CHUẨN NHẤT cho năm 2016 - giá niềng răng

Tại Nha khoa Paris, để hỗ trợ gia tăng giá trị chỉnh nha cho tất cả các loại mắc cài nhằm cho hiệu quả điều trị tốt nhất.

Các bác sỹ đã thực hiện tiếp nhận chuyển giao công nghệ hỗ trợ chỉnh nha hiện đại từ các bác sỹ thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth. Đó là công nghệ 3M UGSL hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế hiệu quả và an toàn đạt mức vượt trội.

Nhờ giải pháp hỗ trợ công nghệ vào chỉnh nha, Paris đã tạo cơ hội cho nhiều bệnh nhân và khách hàng có răng sai lệch mà không có điều kiện sử dụng các loại mắc cài tân tiến, đắt tiền vẫn có được hiệu quả niềng răng tốt và như ý nhất.

Niềng Răng Mặt Lưỡi Và Những Thông Tin Quan Trọng Nhất - giá niềng răng

Nếu bạn có nhu cầu được cung cấp thông tin chi tiết về các loại mắc cài và được niềng răng hiệu quả, với giá niềng răng tiết kiệm nhất thì có thể liên hệ trực tiếp về Trung tâm theo số hotline hoặc gửi câu hỏi tư vấn online, các bác sỹ sẽ hỗ trợ giải đáp tận tình mọi thắc mắc cho bạn.

0 ( 0 bình chọn )

Niềng Răng Thẩm Mỹ

https://niengrangthammy.com.vn
Niengrangthammy.com.vn là Blog chuyên về những kiến thức về nha khoa bổ ích được tổng hợp và chọn lọc từ những nguồn uy tín nhất

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm