HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

5 câu hỏi giúp xác định địa chỉ phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội chất lượng cao

15/11/2017
Phẫu thuật hàm hô là giải pháp chỉnh hình mang lại hiệu quả triệt để nhất trong trường hợp hô do hàm. Tuy vậy, phương pháp này đòi hỏi kỹ thuật khá phức tạp, cần được thực hiện bởi một địa chỉ phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội uy tín. Dưới đây là 5 câu hỏi giúp bạn xác định được chính xác! 

1. 5 câu hỏi giúp xác định địa chỉ phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội 

Ngày nay, có rất nhiều địa chỉ nha khoa ở Hà Nội cung cấp dịch vụ phẫu thuật hàm hô. Tuy nhiên, không phải địa chỉ phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội nào cũng là địa chỉ uy tín, có thể giúp bạn phẫu thuật đẹp, an toàn, không biến chứng. Vì vậy, khi muốn lựa chọn bất kỳ phòng khám nào, bạn cũng nên tự đặt ra 5 câu hỏi sau đây:

Tìm kiếm địa chỉ phẫu thuật hàm hô ở đâu uy tín đảm bảo tại Hà Nội 1

Xác định địa chỉ phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội uy tín qua 5 câu hỏi 

 Đội ngũ bác sỹ thế nào? Trong quá trình thăm khám và tư vấn, bạn cũng có thể đánh giá trình độ và sự nhiệt tình của bác sỹ bằng cách đưa ra nhiều câu hỏi mà bạn đang thắc mắc.

Các bác sĩ giỏi, chuyên môn vững vàng cùng nhiều năm kinh nghiệm sẽ đưa ra chẩn đoán chính xác về tình trạng xương hàm, tính toán tỷ lệ cắt, gọt xương hợp lý và thực hiện chuẩn xác, đem đến kêt quả phục hình cao.

 Cơ sở vật chất có tốt không? Bởi cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, trang bị đầy đủ máy móc chụp phim, máy cắt xương mới có thể hỗ trợ tốt nhất cho ca phẫu thuật hàm hô.

 Công nghệ có hiện đại không? Công nghệ tiên tiến sẽ giúp tối ưu hóa hiệu quả đạt được về thẩm mỹ và chức năng ăn nhai. Vì vậy, khi lựa chọn 1 địa chỉ phẫu thuật hàm hô, bạn cũng nên tìm hiểu về công nghệ thực hiện nơi đó

 Quy trình tiến hành ra sao? Bước đầu bạn có thể đến thăm khám để nha sỹ xác định nguyên nhân răng hô là do đâu và đưa ra phương án thế nào, hỏi thêm về quy trình thực hiện sau đó để có cái nhìn tổng quan quy trình đó có đảm bảo an toàn, vô trùng hay không.

 Đánh giá của khách hàng? Đây là điểm quan trọng nhất khi tìm kiếm địa chỉ phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội. Bạn có thể hỏi ý kiến khách hàng đã từng làm dịch vụ tại đó để có cái nhìn khách quan hơn về chất lượng tại đây.

2. Gợi ý địa chỉ phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội đảm bảo chất lượng 

Hà Nội là thủ đô của cả nước, cũng là trung tâm kinh tế lớn. Vì vậy, nơi đây cũng tập trung rất nhiều cơ sở nha khoa, khiến khách hàng hoang mang không biết đâu mới là nơi phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội uy tín, có thể đảm bảo kết quả phục hình tốt nhất.

Dựa vào 5 câu hỏi đặt ra, sau khi khảo sát rất nhiều trung tâm nha khoa, các chuyên gia đã lựa chọn được một trung tâm đáp ứng đủ các tiêu chí của một địa chỉ phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội uy tín. Đó là nha khoa Paris.

Tìm kiếm địa chỉ phẫu thuật hàm hô ở đâu uy tín đảm bảo tại Hà Nội 2

Nha khoa Paris là địa chỉ phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội uy tín 

Nha khoa Paris là chuỗi hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Pháp hàng đầu Việt Nam, có sự liên kết chặt chẽ với các tập đoàn nha khoa hàng đầu tại Pháp. Ở Hà Nội, Paris có 2 cơ sở tại địa chỉ:

  • Số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội.

➤ Cơ sở vật chất hiện đại: Nha khoa Paris là địa chỉ phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội duy nhất luôn cố gắng cập nhật và cải tiến sớm những thiết bị, công nghệ hiện đại. Toàn bộ máy móc, trang thiết bị đều được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp – đất nước có nền nha khoa phát triển hàng đầu trên thế giới.

➤ Đội ngũ bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm: Toàn bộ các bác sĩ, chuyên gia nha khoa tại đây đều được tuyển chọn kỹ càng và đều là những người có năng lực chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với từng bệnh nhân.

➤ Công nghệ tân tiến: Hiện nay, nha khoa Paris đang ứng dụng công nghệ phẫu thuật chỉnh hàm Lefort 1 tân tiến cho hiệu quả chính xác cao và đảm bảo an toàn. Công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ các tập đoàn nha khoa hàng đầu tại Pháp, dưới sự hướng dẫn thực hiện bởi các chuyên gia nha khoa

➤ Quy trình: Quy trình thực hiện phẫu thuật hàm hô tại nha khoa Paris được tiến hành rất cẩn thận, theo từng bước đã được phê duyệt bởi Hiệp hội nha khoa châu Âu ESCD. Các bước trong quy trình đều được thực hiện nghiêm ngặt như sau:

  • Bước 1: Thăm khám: Đây là bước đầu tiên giúp các bác sĩ xác định tình trạng xương hàm để lên phác đồ điều trị sơ bộ.
  • Bước 2: Chụp X-quang: Thông qua phim chụp, các bác sĩ mới có thể biết được chính xác cần cắt hoặc điều chỉnh bao nhiêu cm hàm, từ đó tạo cung hàm đều, cân đối hơn.
  • Bước 3: Gây mê giảm đau: Phẫu thuật hàm mặt là một kỹ thuật khá phức tạp, vì vậy không tránh khỏi đau đớn. Nhằm giúp bệnh nhân không cảm thấy đau trong suốt quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê bằng kỹ thuật Pháp tân tiến.
  • Bước 4: Phẫu thuật chỉnh hàm: Dựa trên phác đồ đã lên từ trước, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt hoặc đẩy lùi xương hàm trên về vị trí tương quan với hàm dưới

Quy trình phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội tại nha khoa Paris

Quy trình phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội tại nha khoa Paris

➤ Đánh giá của khách hàng: Sau một ngày túc trực tại nha khoa Paris, chúng tôi đã thu thập được một số ý kiến đánh giá của khách hàng về dịch vụ tại đây. 98% khách hàng đều tỏ ra hài lòng với kết quả đạt được cũng như sự tận tậm của đội ngũ bác sỹ và cơ sở vật chất hiện đại:

Tìm kiếm địa chỉ phẫu thuật hàm hô ở đâu uy tín đảm bảo tại Hà Nội 3

Chị Phạm Anh Thư: “Sau khi phẫu thuật, tôi đã có khuôn hàm đẹp hơn, bác sỹ ở đây rất nhiệt tình và nhẹ nhàng. Cảm ơn nha khoa Paris!

Tìm kiếm địa chỉ phẫu thuật hàm hô ở đâu uy tín đảm bảo tại Hà Nội 4

Chị Nguyễn Thị Hằng: “Răng tôi sau phẫu thuật đã được cải thiện rất nhiều. Máy móc ở đây cũng hiện đại và sạch sẽ, bác sỹ tận tình nên tôi khá yên tâm.

Tìm kiếm địa chỉ phẫu thuật hàm hô ở đâu uy tín đảm bảo tại Hà Nội 5

Chị Phạm Hà Phương: “Cảm ơn các bác sỹ Paris đã giúp tôi có khuôn hàm đẹp hơn, hết hô hoàn toàn. Sau khi làm, tôi vẫn ăn nhai và hoạt động bình thường, không có vấn đề gì.

Lưu ý hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể 

Lựa chọn địa chỉ phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội uy tín là cách tốt nhất để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao đồng thời đảm bảo an toàn cho sức khỏe và tính mạng của bản thân. Những thông tin trên đây hi vọng có thể giúp cho bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Nếu muốn được tư vấn phương pháp khắc phục răng hô cụ thể và tự đánh giá tính chính xác của những thông tin trên, đừng ngần ngại đăng ký tư vấn hoặc gọi hotline 1900.6900 để đặt lịch hẹn với các chuyên gia.

Ý kiến của bạn

Ko biết chi phí có cao không ,và có nguy hiểm gị không
Chào bạn Lương Văn Hưng, giá phẫu thuật hàm còn phụ thuộc vào tình trạng hàm hô, móm của bạn nhé. Chính vì thế, bạn nên đến trung tâm nha khoa để biết chính xác phẫu thuật hàm hết bao nhiêu tong trường hợp của mình, mức giá sẽ dao động trong khoảng 70.000.000 -120.000.000VND bạn nhé!
Ko biết chi phí có cao không ,và có nguy hiểm gị không
Chào bạn Lương Văn Hưng, giá phẫu thuật hàm còn phụ thuộc vào tình trạng hàm hô, móm của bạn nhé. Chính vì thế, bạn nên đến trung tâm nha khoa để biết chính xác phẫu thuật hàm hết bao nhiêu tong trường hợp của mình, mức giá sẽ dao động trong khoảng 70.000.000 -120.000.000VND bạn nhé!

Bạn đang xem: 5 câu hỏi giúp xác định địa chỉ phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội chất lượng cao trong Tư vấn niềng răng