HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng thưa và hô hiệu quả lên đến 99%

26/06/2018
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Hàm răng của em rất xấu, vừa bị thưa lại vừa bị hô. Em rất tư ti về hàm răng của mình nên không bao giờ dám cười hay nói nhiều khi ra ngoài. Không biết công nghệ 3D Speed có thể niềng răng thưa và hô được không ạ? (Lê Thanh Dung – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Thanh Dung!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Công nghệ 3D Speedcó thể niềng răng thưa và hô được không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng thưa và hô hiệu quả lên đến 99% 4

Kết quả niềng răng thưa bằng công nghệ 3D Speed

Niềng răng thưa và hô là quá trình sử dụng lực kéo từ các khí cụ dùng trong nha khoa giúp nắn chỉnh các răng về đúng vị trí, giúp răng hết thưa và hô đồng thời điều chỉnh lại khớp cắn của 2 hàm cho hoàn thiện. Kỹ thuật này đem lại nụ cười hoàn hảo về thẩm mỹ cũng như đảm bảo chức năng ăn nhai được thuận lợi giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp.

1/ Niềng răng thưa và hô bằng công nghệ 3D Speed là như thế nào?

Công nghệ Niềng răng mắc cài 3D Seed hiện đang là công nghệ chỉnh nha ưu việt nhất hiện naym được chính các bác sĩ tại bệnh viện Forsyth sáng chế thành công và được công nhận đạt tiêu chuẩn y khoa Quốc Tếbởi các giá trị vượt trội sau đây:

+ Khắc phục triệt để các tình trạng răng thưa và hô do răng

+ Đưa răng về đúng vị trí, sát hít đều đặn, chỉnh lại thế răng và trục răng giúp răng thẳng hàng. Tạo nên độ hài hòa và khớp cắn hài hòa thẩm mỹ.

+ Hiệu quả chỉnh nha đạt tối đa, theo đúng phác đồ bác sĩ đề ra.

+ Răng và xương hàm thích ứng tốt với quá trình chỉnh nha, ổn định hoàn toàn sau khi kết thúc liệu trình.

+ Thời gian chỉnh nha được rút ngắn tối đa lên tới 6 tháng

Niềng răng thưa và hô hiệu quả lên đến 99% 1

Niềng răng thưa và hô với công nghệ mắc cài 3D Speed hiện đại

Hiện nay, công nghệ đã và đang chỉ được Forsyth chuyển giao động quyền tại nha khoa Paris. Trải qua nhiều cuộc kiểm định khắt khe về kỹ thuật cũng như năng lực chuyên môn, có nhiều ca  niềng răng thưa và hô đã được thực hiện thành công trên cả mong đợi. Đặc biệt, quá trình điều trị sẽ do các Thạc sĩ, bác sĩ giỏi và chuyên sâu thực hiện. Các bác sĩ tại Paris đều là những chuyên gia trong lĩnh vực nha khoa, được đào tạo bài bản tại Pháp và có nhiều năm kinh nghiệm thực tế.

Với tình trạng răng thưa và hô, Paris có thể đảm bảo điều trị tốt nhất cho bạn. Tuy nhiên, hướng điều trị như thế nào còn tùy thuộc vào tình trạng răng cụ thể của bạn sau khi trải qua thăm khám thực tế.

>>Tìm hiểu thêm:  Niềng răng thẩm mỹ và các phương pháp đang được áp dụng hiện nay

Lời khuyên tốt nhất của chúng tôi là bạn nên đến trực tiếp trung tâm để được bác sỹ kiểm tra hoặc có thể gửi mô tả về tình trạng răng – hàm tại form đăng ký dưới đây!

Các bác sĩ tại nha khoa Paris sẽ liên hệ và tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn!

2/ Niềng răng thưa và hô công nghệ 3D Speed mất bao lâu

Bên cạnh vấn đề công nghệ niềng răng 3D Speed có giúp răng hết thưa hay không thì bạn chắc cũng sẽ cần biết tới vấn đề niềng răng  bằng công nghệ này sẽ mất bao lâu. Thông thường, quá trình niềng răng sẽ mất từ 15 – 24 tháng là sẽ cho hiệu quả. Tuy nhiên, điều này có chính xác hay không còn phụ thuộc vào các yếu tố:

+ Tình trạng răng của bạn. Trong trường hợp răng của bạn thưa nhiều hoặc mọc lộn xộn nhiều, phức tạp thì thời gian niềng răng có thể kéo dài hơn 1 -2 tháng so với dự kiến ban đầu của bác sĩ. Tuy nhiên điều này cũng không ảnh hưởng quá nhiều. Bạn không nên quá để ý về vấn đề này.

Niềng răng thưa và hô hiệu quả lên đến 99% 2

Các phương pháp niềng răng thưa và hô hiện nay

+ Loại mắc cài bạn lựa chọn. Việc sử dụng các loại mắc cài chính hãng góp phần quan trọng trong vấn đề niềng răng thưa và hô bởi mắc cài chính hãng có lực kéo ổn định, không tạo ma sát sẽ đảm bảo thời gian niềng răng được nhanh và không bị gián đoạn.

+ Tay nghề bác sĩ. Bác sĩ ảnh hưởng rất nhiều đến thời gian niềng răng thưa mất bao lâu bởi bác sĩ có tay nghề cao sẽ là người lên được phác đồ chuẩn xác, tính toán lực tác động và thực hiện gắn mắc cài chuẩn xác để đảm bảo quá trình niềng răng diễn ra thuận lợi. Vì vậy thời gian niềng răng cũng được rút ngắn tối đa.

Niềng răng thưa và hô hiệu quả lên đến 99% 3

Răng càng thưa  thì thời gian niềng răng càng lâu

+ Chế độ sinh hoạt. Quá trình ăn uống ảnh hưởng rất nhiều đến thời gian niềng răng. Đó là lý do vì sao mà nha sĩ luôn khuyên bạn nên hạn chế ăn các thực phẩm quá dai, quá cứng, dẻo khiến mắc cài dễ bong bật và  đồ quá nóng hoặc quá lạnh dễ khiến răng trở nên nhạy cảm.  

+ Tính chất răng của bạn: Có thể bạn không thể nghĩ điều này sẽ ảnh hưởng đến thời gian niềng răng của bạn nhưng đây là sự thật. Nếu nền răng của bạn vốn đã khỏe mạnh thì hoàn toàn có thể chịu được lực kéo và tác động từ mắc cài và dây cung cũng như khay niềng, quá trình niềng răng vì thế sẽ không dễ bị gián đoạn như người có nền răng yếu.

Niềng răng thưa và hô mất bao lâu thường phụ thuộc vào các yếu tố trên và một vài yếu tố khác như tái khám đều đặn để điều chỉnh lực kéo phù hợp… Để biết chính xác nhất thời gian niềng răng mất bao lâu bạn vẫn nên tới nha khoa uy tín để thăm khám và điều trị.

>>>> Niềng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội? <<<<<

3/ Niềng răng thưa và hô bao nhiêu tiền tại Hà Nội?

Hãy tham khảo chi phí niềng răng thưa và hô qua bảng giá dưới đây để có cái nhìn tổng quát hơn về hình thức thẩm mỹ răng này:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Niềng Răng Tháo Lắp mức 1 Trọn gói 5.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 2 Trọn gói 10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 3 Trọn gói 15.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường Trọn gói 30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường mức độ khó (nhổ răng lệch lạc nhiều) Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường Trọn gói 45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc Trọn gói 55.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong 5D mức độ 1 Trọn gói 80.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong 5D mức độ 2 Trọn gói 110.000.00
Niềng răng mắc cài mặt trong 5D mức độ 3 Trọn gói 120.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 1 Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 2 Trọn gói 100.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 3 Trọn gói 120.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 4 (nhổ răng lệch lạc nhiều) Trọn gói 130.000.000

(*) Bảng giá cả niềng răng thẩm mỹ đã niêm yết cam kết không phát sinh trong quá trình thực hiện

Trên đây là thông tin chi tiết về Niềng răng thưa và hô bằng công nghệ 3D Speed. Để biết rõ hơn về dịch vụ, bạn có thể liên hệ tới HOTLINE 1900 6900 để được các chuyên gia tư vấn MIỄN PHÍ.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Niềng răng thưa và hô hiệu quả lên đến 99% trong Tư vấn niềng răng