HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nha sĩ giúp bạn giải đáp có nên niềng răng không?

15/12/2017
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ, bác sỹ có thể tư vấn cho tôi biết là có nên niềng răng không? Tôi đang có ý định đi niềng răng mà không biết có lợi hay hại gì không? Mong bác sỹ tư vấn giúp, tôi xin cảm ơn! (Hà Thu Nguyệt – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Thu Nguyệt!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “có nên niềng răng không – lợi và hại như thế nào?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng hô nhẹ hay hô nặng đều có thể được khắc phục bằng phương pháp niềng răng. Rất nhiều bệnh nhân có răng sai lệch đã niềng răng để chỉnh hình lại khuôn răng trước hết là vì mục đích thẩm mỹ. Nhưng thực tế, niềng răng còn mang đến cho người điều trị nhiều lợi ích hơn như thế. Những lợi ích này sẽ cho bạn nhận biết được có nên niềng răng không.

Có nên niềng răng không? Những mặt tốt & không tốt bạn cần biết 1

Lợi ích nào sẽ cho bạn biết có nên niềng răng không? 

1. Có nên niềng răng không – lợi và hại như thế nào?

Niềng răng có thể khắc phục được hết tất cả những vấn đề có thể gặp do răng sai lệch gây ra cho sức khỏe răng miệng.

Những lợi ích quan trọng mà niềng răng mang đến cho người chỉnh nha bao gồm:

 Chỉnh hình hàm răng đều đặn, thẩm mỹ, góp phần tạo sự hài hòa cho khuôn mặt.

 Điều chỉnh tương quan giữa các răng trên cùng một hàm và giữa hai hàm trên – dưới. Nhờ thế mà lực nhai được phân bố đều hơn.

 Khi khớp cắn chuẩn tỷ lệ, lực nhai đều sẽ không ảnh hưởng đến khớp thái dương hàm về lâu dài.

 Hàm răng đều đặn sẽ hạn chế tình trạng giắt nhét thực phẩm và cặn bẩn vào kẽ răng. Việc vệ sinh chải răng làm sạch cũng dễ dàng và triệt để hơn. Nhờ thế, các vấn đề bệnh lý được phòng ngừa tốt hơn.

Những lợi ích này đều có liên quan mật thiết đến sự tồn tại và độ chắc khỏe của hàm răng. Vì thế, niềng răng không đơn giản chỉ là để có hàm răng đều đẹp mà chính là để duy trì sự phát triển và tồn tại khỏe mạnh, lâu dài của hàm răng.

Những băn khoăn như sâu răng yếu răng, tuy răng vẫn có thể xảy ra xong chỉ là khi không được điều trị và chăm sóc đảm bảo. Vì thế chỉ cần bạn cho cháu niềng răng ở nha khoa uy tín và duy trì chế độ chăm sóc thật đảm bảo thì có thể yên tâm, không phải lo đến vấn đề có nên niềng răng không.

Giá trị này được đảm bảo bởi công nghệ niềng răng hiện đại được áp dụng 3D Speed và chế độ chăm sóc bảo trì tốt nhất.

>>> Xem thêm: Niềng răng mắc cài 3D Speed – Chuyên gia khuyên dùng

2. Hiệu quả niềng răng thẩm mỹ tại nha khoa Paris

Với công nghệ hiện đại và đội ngũ chuyên gia chỉnh nha giỏi, nha khoa Paris đã thực hiện thành công cho rất nhiều ca niềng răng, đảm bảo hiệu quả tốt, hoàn toàn không bị sâu răng hay yếu răng sau điều trị. Dưới đây là một số hình ảnh bạn có thể tham khảo:

Có nên niềng răng không? Những mặt tốt & không tốt bạn cần biết 2

Có nên niềng răng không? Những mặt tốt & không tốt bạn cần biết 3

Có nên niềng răng không? Những mặt tốt & không tốt bạn cần biết 4

Lưu ý hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Paris để được bác sỹ tư vấn chi tiết hơn về việc có nên niềng răng không và hướng điều trị sẽ như thế nào là phù hợp, có lợi nhất cho con của bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Nha sĩ giúp bạn giải đáp có nên niềng răng không? trong Tư vấn niềng răng