HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nguyên nhân và cách chỉnh 2 răng cửa bị vẩu an toàn HIỆU QUẢ

06/04/2018
Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, em đang có răng cửa vẩu nhưng chưa biết làm như thế nào để có thể chỉnh 2 răng cửa bị vẩu được, chính vì vậy hôm nay em muốn hỏi bác sĩ cách nào chỉnh 2 răng bị vẩu mà không gây ảnh hưởng tới răng? mong bác sĩ tư vấn chi tiết cho em biết vẩu 2 răng cửa phải làm gì được không, em cảm ơn bác sĩ! (Phương Liên – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Phương Liên!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giải pháp chỉnh 2 răng cửa bị vẩu hiệu quả nhất” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nguyên nhân và cách chỉnh 2 răng cửa bị vẩu an toàn HIỆU QUẢ 1

Vẩu 2 răng cửa và cách chỉnh 2 răng cửa bị vẩu hiệu quả tại Nha khoa Paris

1. Nguyên nhân làm 2 răng cửa bị vẩu là gì?

Với những chiếc răng cửa bị vẩu có thể xuất phát từ các nguyên nhân không giống nhau, trong đó được chia thành 3 dạng:

– Răng cửa bị vẩu do di truyền

Hầu hết trường hợp này đều bắt nguồn do người thân, chi tiết hơn do bố mẹ răng bị hô vẩu sẽ có khả năng gặp tình trạng tương tự.

– Răng cửa bị vẩu do thói quen từ nhỏ

Đối với những chiếc răng sữa dù bị tác động nhỏ và kéo dài cũng có khả năng làm xô lệch răng, hầu hết 90% trẻ em thường có những thói quen mút tay trong thời gian dài. Điều này rất dễ gây nên hiện tượng răng bị vẩu.

 – Răng cửa bị vẩu do bị mất răng sữa sớm

Khi bị mất răng sữa quá sớm sẽ làm răng vĩnh viễn bị mọc sai lệch bởi do các răng vĩnh viễn mọc chậm hơn những răng sữa, do đó các răng khác mọc trước và chiếm dần chỗ làm răng bị mọc lệch lạc làm cho răng bị hô hoặc vẩu.

2. Cách chỉnh 2 răng cửa bị vẩu hiệu quả nhất

Trong tất cả phương pháp thì niềng răng được lựa chọn là cách chỉnh 2 răng cửa bị vẩu phù hợp với mong muốn của mình nhất. Nhưng nếu muốn có kết quả chỉnh răng cửa vẩu vĩnh viễn thì nên niềng răng.

Khi niềng răng vẩu tại Paris, bạn chỉ phải vượt qua trở ngại duy nhất đó là thời gian niềng răng. Về kỹ thuật chỉnh nha, bác sỹ sẽ áp dụng công nghệ niềng răng mắc cài 3D Speed để điều trị cho bạn.

Nguyên nhân và cách chỉnh 2 răng cửa bị vẩu an toàn HIỆU QUẢ 2

Công nghệ niềng răng 3D Speed Giải pháp chữa vẩu 2 răng cửa hiệu quả nhất

Đây là thế hệ công nghệ chỉnh nha niềng răng hàng đầu hiện nay, được các chuyên gia chỉnh nha thế giới đặc biệt đánh giá cao. Công nghệ do chính các bác sỹ của bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth sáng chế thành công với những ưu điểm vô cùng vượt trội, cụ thể như sau:

1. Giúp chỉnh vẩu răng cửa thẳng hàng, hài hòa các khớp cắn

2. Đảm bảo đúng lộ trình dự kiến với độ chính xác cao,

3. Tình trạng răng cửa vẩu hoàn toàn ổn định sau kết thúc điều trị,

4. Công nghệ đảm bảo không đau không gây ma sát hay bung tuột mắc cài, an toàn tuyệt đối.

Thực tế đã có không ít trường hợp vẩu 2 răng cửa được điều trị răng cửa vẩu bằng công nghệ này cho hiệu quả cao chỉ trong thời gian ngắn.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp về Nha khoa Paris theo các thông tin chi tiết dưới đây để được bác sỹ tư vấn chi tiết hơn cho trường hợp của bạn nên chỉnh răng cửa bị vẩu như thế nào và giá trị ưu việt của công nghệ niềng răng mắc cài 3D Speed để chỉnh 2 răng cửa bị vẩu hiệu quả nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Nguyên nhân và cách chỉnh 2 răng cửa bị vẩu an toàn HIỆU QUẢ trong Tư vấn niềng răng