HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Yếu tố nào quyết định niềng răng hết bao nhiêu tiền?

19/01/2017
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Hàm răng của em bị khấp khểnh, có một răng mọc lệch bên trong hàm răng, gần với răng hàm nhỏ. Em muốn đến Trung tâm để điều trị nhưng không biết là niềng răng hết bao nhiêu tiền? Mức chi phí áp dụng chung cho tất cả trường hợp hay là tùy từng người vậy thưa bác sỹ? (Đỗ Thiên Hương – Hải Phòng)

Trả lời :

Chào bạn Thiên Hương!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Yếu tố nào quyết định niềng răng hết bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

✬ Yếu tố nào quyết định niềng răng hết bao nhiêu tiền?

Niềng răng được đánh giá là kỹ thuật cần dùng đến các khí cụ đặc thù gọi là mắc cài. Nhưng do có nhiều chủng loại mắc cài khắc nhau nên chi phí niềng răng trước hết phụ thuộc vào giá thành cụ thể của các loại mắc cài này.

Bạn chọn loại mắc cài nào để điều trị thì mức chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền ban đầu được xác định sẽ chính là giá của mắc cài đó, cụ thể bạn có thể xem ở bẳng giá sau:

Tuy nhiên, trên đây chỉ là khung giá chung áp dụng cho cả 2 hàm răng và đặc điểm ca niềng răng nằm trong ngưỡng bình thường. Còn một vấn đề khác có thể làm thay đổi đến chi phí chỉnh nha đó chính là tình trạng sai lệch răng thực tế của bệnh nhân.

Một trong những lý khiến cho niềng răng cần đến bác sỹ giỏi là vì các ca niềng răng khác nhau cần đến hướng điều trị và xử lý khác nhau, bác sỹ phải có kinh nghiệm và tay nghề vững mới đưa ra được các chỉ định chuẩn xác.

Niềng răng hết bao nhiêu tiền

Niềng răng hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc tay nghề Bác sĩ

Như thế có nghĩa là không ca niềng răng nào giống ca nào. Điều này đôi khi cũng ảnh hưởng đến vấn đề niềng răng hết bao nhiêu tiền. Chẳng hạn như khi niềng răng phức tạp phải dùng đến mini vit thì chi phí có thể cao hơn. Nhưng ngược lại nếu niềng răng chỉ một hàm và không phải sử dụng thêm bất cứ khí cụ nào thì chi phí chỉnh nha lại thấp hơn mức giá niêm yết.

Qua mô tả của bạn chúng tôi rất khó xác định được ca niềng răng của bạn có phức tạp hay không. Cho nên nếu muốn được tư vấn niềng răng hết bao nhiêu tiền thật cụ thể cho trường hợp của bạn, tốt nhất nên đến Trung tâm để được bác sỹ thăm khám trực tiếp.

Khi điều trị, bạn sẽ được ứng dụng công nghệ hiện đại 3D Speed để gia tăng hiệu quả tác động của các mắc cài với lực kéo bền bỉ và ổn định gấp nhiều lần. Hàm răng sẽ đạt được độ đều đặn và hài hòa cao nhất, khớp cắn chuẩn tỷ lệ. Thời gian niềng răng được rút ngắn tối đa, tránh được các tình huống cấp cứu dễ gặp khi niềng bằng kỹ thuật thông thường.

Do đó, bạn có thể yên tâm hơn dù chọn loại mắc cài nào và chi phí niềng răng hết bao nhiêu tiền thì vẫn được ứng dụng công nghệ hiện đại để đạt được hiệu quả chỉnh răng tốt nhất.

Nếu cần được tư vấn gì thêm về các loại mắc cài với niềng răng hết bao nhiêu tiền và về công nghệ chỉnh nha hiện đại, bạn có thể liên hệ tới Trung tâm theo các thông tin chi tiết dưới đây, bác sỹ sẽ hồi đáp tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Yếu tố nào quyết định niềng răng hết bao nhiêu tiền? trong Tư vấn niềng răng


X