HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giá trị vượt trội của niềng răng Invisalign đối với người dùng

27/07/2016

Sự ra đời của khay niềng răng Invisalign thực sự là “mối đe dọa” không nhỏ đối với mắc cài niềng răng. Không chỉ là hiệu quả mà còn là những giá trị vượt trội mà khay niềng Invisalign mang lại cho những khách hàng dù là khó tính nhất.

 1. Khay Invisalign không bị lộ trong khi đeo

Một trong những rắc rối lớn của mắc cài chỉnh nha là khí cụ quá “gây chú ý” với người đối diện. Khi chỉnh nha mắc cài, khổ chủ phải chấp nhận việc mất tự nhiên khi cười nói trước ánh nhìn của người đối diện.

Vì sao nói niềng răng Invisalign mang giá trị thẩm mỹ cao? 1Khay niềng răng Invisalign thẩm mỹ ngay trong khi đeo

Vì thế khay niềng Invisalignvới độ trong suốt cao, không dễ dàng bị phát hiện khi gắn trên răng đã thực sự giải quyết được những lo lắng mà mắc cài không thể làm được..

Với niềng răng Invisalign bạn sẽ không cảm thấy e ngại khi cười nói, giao tiếp. Quá trình niểng răng sẽ không còn quá nặng nề như trước đây, vì dù niềng hay không thì bạn cũng không cảm thấy có sự vất vả nào mà răng vẫn di chuyển tốt, thẩm mỹ.

2. Không phải nhổ răng phía ngoài

Khi niềng răng mắc cài, nhiều khả năng bạn phải nhổ răng số 4 cả hai bên. Khoảng trống sau nhổ răng nàu chỉ được làm khít sau một khoảng thời gian dài răng di chuyển. Thường thì nhanh nhất cũng phải sau 6 tháng đến 1 năm. Trong khoảng thời gian này, bạn vừa thấy vướng víu với mắc cài lại vừa bị khoảng trống nhổ răng “ám ảnh” vì bị mất thẩm mỹ.

Vì sao nói niềng răng Invisalign mang giá trị thẩm mỹ cao? 2Răng nhổ là răng khôn nên không ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn răng

Nhưng với niềng răng Invisalign thì khác, nếu phải nhổ răng thì chiếc răng bị nhổ là răng khôn. Răng này nằm ở phía trong nên sau khi nhổ hoàn toàn không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khuôn miệng. Hơn nữa, nhổ răng khôn lại đem đến cho bạn nhiều lợi ích hơn vì trong nhiều trường hợp, các nha sỹ vẫn khuyên không nên duy trì răng khôn để tránh các vấn đề bệnh lý.

3. Không phải đeo hàm duy trì sau niềng răng

Vì bản thân thiết kế dạng khay Invisalign cũng là hàm duy trì. Khi răng đã đều đặn, bạn chỉ phải đeo thêm 1 khay định hình để ổn định tình trạng răng sau niềng là có thể kết thúc điều trị. Cho nên dù đẹo duy trì thì cũng không ảnh hưởng gì đến sinh hoạt, ăn uống hàng ngày.

niềng răng hô bằng khay niềng Invisalign

Niềng răng Invisalign đang mang lại nhiều giá trị vượt trội cho khách hàng tại Paris

4. Hiệu quả chỉnh nha cao

Niềng răng Invisalign hiện đại đã có thể đem lại hiệu quả vượt trội hơn nhiều so với trước kia. Nhiều trường hợp sử dụng niềng răng Invisalign còn có thể mang đến hiệu quả tốt hơn so với mắc cài. Phạm vi các trường hợp điều trị mà Invisalign có thể đảm đương cũng được mở rộng hơn, với nhiều tình huống khó và phức tạp.

Đó là thực tế chỉnh nha Invisalign đã đạt được tại Nha khoa Paris, khiến khách hàng và bệnh nhân vô cùng hài lòng.

Nếu bạn yêu thích hình thức niềng răng này và muốn áp dụng dưới sự điều trị của bác sỹ chuyên sâu, đã qua đào tạo tại Pháp và có nhiều năm kinh nghiệm có thẻ liên hệ về Nha khoa Paris, mọi băn khoăn, thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp và tư vấn tận tình nhất.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Giá trị vượt trội của niềng răng Invisalign đối với người dùng trong Kiến thức niềng răng


X