HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Vì sao chi phí niềng răng lại cao như vậy?

0 comment November 21, 2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Hàm răng của em không đều nên em muốn niềng răng để chỉnh lại cho đẹp. Nhưng qua tham khảo chi phí ở nhiều nha khoa thì thấy khá đắt. Không biết là tại sao chi phí niềng răng lại cao như vậy. Nếu em thực hiện tại Trung tâm mình thì giá cả sẽ như thế nào ạ? Chân thành cảm ơn! (Nguyễn Thùy Dung – Bắc Ninh)

Trả lời :

Chào bạn Thùy Dung!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:
Trước hết, xin gửi đến bạn chi phí niềng răng được áp dụng tại nha khoa Paris như sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 1 Trọn gói 3,000,000
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 2 Trọn gói 6,000,000
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ) Trọn gói 10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 1 Trọn gói 5000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 2 Trọn gói 10,000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 3 Trọn gói 15,000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường Trọn gói 30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Trọn gói 35.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường Trọn gói 45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc Trọn gói 50.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Mặt Trong Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 1 Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 2 Trọn gói 100.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 3 Trọn gói 120.000.000
Mini vít hỗ trợ 1 răng 2.500.000
Lấy dấu răng 2 hàm 2.000.000
Đánh lún răng 1 răng 5.000.000
Nâng khớp cắn mức 1 2 hàm 20.000.000
Nâng khớp cắn mức 2 2 hàm 30.000.000

Dựa vào bảng báo giá này bạn có thể biết niềng răng giá bao nhiêu chủ yếu phụ thuộc vào loại mắc cài mà bạn lựa chọn. Ngoài ra còn có khoảng giá dao động chính là sự phụ thuộc vào mức độ phức tạp của hàm răng.

Do đó, các loại mắc cài cũng như là độ phức tạp của khuôn răng cũng chính là 2 yếu tố quan trọng nhất quyết định tại sao chi phí niềng răng lại cao như vậy.

– Các mắc cài tuy nhỏ nhưng để thiết kế ra với tính năng có thể tạo ra lực kéo răng là không hề đơn giản. Đó là thành quả sáng chế của các chuyên gia chỉnh nha hàng đầu trên thế giới. Mỗi loại mắc cài ra đời sau là cả quá trình nghiên cứu để cải tiến và nâng cao tính năng của mắc cài.

Do đó, khi niềng răng bạn không đơn giản là chỉ dùng mắc cài mà chính là sự thừa hưởng những giá trị tinh hoa của nha khoa Thế giới. Giá của mỗi bộ mắc cài vì thế cũng khá cao, để có thể chế tạo được chúng phải nhờ đến các tập đoàn cung cấp các sản phẩm nha khoa hàng đầu, quy mô lớn.

– Hàm răng khấp khểnh nhưng mức độ thì không ai giống ai. Nhiều trường hợp mức độ khấp khểnh của răng rất phức tạp, để có thể tạo ra sự thay đổi đã khó, đưa chúng vào khuôn răng chuẩn, đều đặn, thẳng hàng càng khó hơn và không chỉ có ngày một ngày hai mà đạt được hiệu quả.

Tất cả các ca niềng răng đều cần đến bác sỹ giỏi và chuyên sâu về chỉnh nha điều trị. Các bác sỹ chỉnh nha có thể đảm trách điều trị được đều phải trải qua rất nhiều năm học tập ở nước ngoài. Không chỉ vậy, ngay cả khi có bác sỹ giỏi điều trị, kết quả niềng răng đạt được cũng rất chậm, bác sỹ phải bỏ ra trung bình từ 2 – 3 năm cho mỗi ca điều trị. Không có kỹ thuật nha khoa nào lại tiêu hao nhiều tâm sức và thời gian của bác sỹ nhiều như niềng răng.

Chi phí niềng răng hợp lý tại Paris với sự hỗ trợ từ công nghệ hiện đại

Chi phí niềng răng hợp lý tại Paris với sự hỗ trợ từ công nghệ hiện đại

Tại Paris, về cơ bản, chi phí niềng răng cũng cao hơn các dịch vụ nha khoa khác. Tuy nhiên, ngoài việc chỉ định bác sỹ giỏi nhất điều trị và nhập khẩu mắc cài chính hãng, Paris còn cố gắng tiếp nhận chuyển giao công nghệ 3D Speed hiện đại từ Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth để nâng cao chất lượng chỉnh hình răng cho bệnh nhân.

Công nghệ này có thể tạo ra những ưu điểm vượt trội nhất cho chỉnh hình răng khấp khểnh bao gồm:

– Răng được di chuyển và sắp xếp đều đặn, thẳng hàng, giúp đưa khớp cắn về chuẩn tỷ lệ và khuôn miệng hài hòa với khuôn mặt,

– Hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình mà bác sỹ đã dự liệu trong phác đồ điều trị, không xảy ra sai khác ảnh hưởng đến tiến trình di chuyển của răng,

– Quá trình điều trị không gây ma sát lớn, không bị bung tuột khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị,

– Kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau điều trị.

Công nghệ hiện chỉ được ứng dụng độc quyền tại Trung tâm giúp nâng cao chất lượng cho nhiều ca chỉnh nha, nhưng chỉ áp dụng mức giá tương đương như khi sử dụng kỹ thuật thông thường.

Bởi vậy, bạn có thể yên tâm, Paris luôn áp dụng mức chi phí niềng răng ưu đãi nhất cho bệnh nhân và khách hàng. Để được tư vấn thêm các thắc mắc liên quan, bạn có thể liên hệ về Trung tâm, bác sỹ luôn sẵn lòng tư vấn tốt nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Vì sao chi phí niềng răng lại cao như vậy? trong Tư vấn niềng răng


X