HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Phải làm sao để khắc phục răng vẩu triệt để

05/12/2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Hàm răng của cháu bị vẩu, răng bị kênh nên cháu rất tự ti và ngại giao tiếp, khi nói chuyện đều không dám nhìn thẳng. Mong bác sỹ giúp cháu với, răng vẩu phải làm sao để chữa thật triệt để bây giờ ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Hoàng Bảo Trân – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Bảo Trân!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc răng vẩu phải làm sao của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bạn có thể yên tâm, những băn khoăn kiểu như răng vẩu phải làm sao của bạn đã không còn là vấn đề nan giải với nha khoa hiện đại, đặc biệt là khi kỹ thuật chỉnh nha đã rất phát triển và có những cải tiến vượt bậc.

Răng vẩu có thể niềng chỉnh bằng khí cụ hoặc phẫu thuật tùy vào từng tình huống cụ thể. Nếu vẩu do răng thì chỉ cần niềng răng, nếu vẩu do xương hàm thì phải phẫu thuật chỉnh hàm.

Trường hợp của bạn chưa được thăm khám kỹ nên chưa xác định được nguyên nhân gây vẩu là do răng hay do xương hàm nên chưa thể tư vấn chính xác cho bạn là cần phẫu thuật hay chỉ niềng răng là được.

Tuy nhiên, vì răng của bạn vừa vẩu lại bị kênh nhau không đều nên nếu muốn có hàm răng vừa hết hô vẩu vừa đều đặn thì bắt buộc phải niềng răng. Vì chỉ niềng răng mới có thể làm cho răng đều nhau được. Nếu bạn bị vẩu do răng thì điều trị sẽ thuận lợi nhất vì chỉ cần niềng răng là đạt được cả hai mục đích chữa vẩu và đều răng.

Trường hợp bị vẩu do xương hàm thì phải vừa niềng răng, vừa phẫu thuật mới hiệu quả.

Nếu niềng răng vẩu tại Nha khoa Paris, bạn sẽ được chỉnh nha bằng công nghệ Niềng răng mắc cài 3D Speed hiện đại nên không phải quá lo lắng vấn đề răng vẩu phải làm sao.

Răng vẩu phải làm sao?

Răng vẩu phải làm sao? Công nghệ niềng răng 3M tại Paris sẽ giúp bạn

Công nghệ này sẽ giúp kéo chỉnh răng vẩu lui vào trong nhanh chóng. Răng sẽ có thế song song với phương thẳng đứng, đều đặn, thẳng hàng và hài hòa với vòm hàm. Hai hàm trên dưới đạt tỷ lệ chuẩn hài hòa với nhau.

Niềng răng mắc cài 3D Speed hiện đại sẽ giúp điều trị răng vẩu hiệu quả, răng di chuyển theo đúng dự liệu của bác sỹ, không xảy ra sai khác làm ảnh hưởng đến tiến trình di chuyển của răng. Cả răng và xương hàm đều trải qua chỉnh nha ổn định, không bị yếu đi, không tổn thương nướu và mô răng.

Công nghệ do các bác sỹ thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công và chỉ chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều kiểm định khắt khe và nghiêm, ngặt.

Bởi vậy, bạn có thể liên hệ về Trung tâm hoặc đến trực tiếp để được bác sỹ tư vấn tốt nhất cho bạn biết răng vẩu phải làm sao và về công nghệ hiện đại 3D Speed. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Phải làm sao để khắc phục răng vẩu triệt để trong Tư vấn niềng răng


X