HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng cho trẻ em và những điều cần biết

0 comment December 5, 2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em đang lo lắng vì muốn đi niềng răng cho con gái năm nay 13 tuổi. Răng của cháu khá chen chúc nên em sợ cháu mà phải nhổ nhiều răng như thế thì thương cháu quá. Mong bác sỹ Paris có nhiều kinh nghiệm thì tư vấn giúp liệu ở Trung tâm mình niềng răng cho trẻ em có nhất thiết phải nhổ răng không ạ?. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đặng Lệ Giang– Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Lệ Giang!

Rất cảm ơn chị đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng cho trẻ em có nhất thiết phải nhổ răng hay không?” của chị, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Có không ít trường hợp niềng răng phải nhổ răng do răng mọc dày và có quá nhiều răng khấp khểnh. Nhưng vẫn có nhiều trường hợp niềng răng cho trẻ em không phải nhổ răng.

nieng-rang-cho-trẻ-em

Niềng răng cho trẻ em có cần nhổ răng không?

Đối với niềng răng cho trẻ em cũng tương tự như vậy, có trường hợp phải nhổ răng và không nhổ răng. Tất cả đều tùy thuộc vào tình trạng răng cụ thể của bé như thế nào.

Nếu trẻ có ít răng, kích cỡ răng nhỏ và vòm hàm phát triển bình thường hoặc mức độ sai lệch nhẹ thì khả năng không nhổ răng khi niềng sẽ cao hơn.

Nhưng nếu trẻ có vòm hàm quá hẹp, có quá nhiều răng, kích cỡ răng quá to nên các răng chen chúc nhau thì đương nhiên nếu muốn niềng răng không còn cách nào khác là phải nhổ bớt răng mới có thể sắp xếp lại được toàn hàm răng.

Do đó, nếu chị muốn biết chính xác bé có phải nhổ răng khi niềng hay không vẫn cần phải đưa cháu đến trực tiếp Trung tâm để thăm khám mới khẳng định chính xác được. Việc thăm khám tại Trung tâm là miễn phí nên chị có thể yên tâm. Chỉ cần đặt lịch trước và thu xếp một buổi là chị và cháu sẽ có thể về trong ngày, không mất nhiều thời gian.

Niềng răng cho trẻ em hiệu quả tại Paris

nha-khoa-nieng-rang-cho-trẻ-em

Nha khoa Paris – Địa chỉ niềng răng cho trẻ em tin cậy

Nếu phải niềng răng cho trẻ em, chị có thể yên tâm vì Trung tâm có bác sỹ giỏi và chuyên sâu về chỉnh nha đã và đáng đảm trách niềng răng cho nhiều trẻ thành công.

Hơn nữa, Trung tâm hiện đang ứng dụng công nghệ niềng răng mắc cài 3D Speed hiện đại do các chuyên gia hàng đầu về chỉnh nha thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công và chỉ chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris.

Công nghệ này giúp di chuyển răng với tốc độ nhanh hơn, bên bỉ và chính xác theo dự đoán của bác sỹ, không bị sai lệch dù trải quá nhiều tháng. Nhờ thế, khi niềng răng cho trẻ em sẽ sớm đạt được độ thẩm mỹ cao nhất.

Đặc biệt, công nghệ này có thể giúp niềng răng cho trẻ em theo cách nhẹ nhàng nhất không gây đau nhức khó chịu như nhiều kỹ thuật chỉnh nha đơn thuần.

Vì thế chị có thể yên tâm khi cho bé niềng răng tại Trung tâm. Bác sỹ sẽ cố gắng kiểm soát và hạn chế tối đa việc nhổ răng. Chỉ khi thật sự cần thiết và bắt buộc, bác sỹ với chỉ định nhổ răng khi niềng cho bé, nhưng chắc chắn quá trình nhổ răng cho bé sẽ vô cùng an toàn, ít đau nhức và chóng lành thương nhất.

Để được hỗ trợ tốt hơn, chị nên liên hệ về Trung tâm theo các thông tin dưới đây, chuyên viên tư vấn và bác sỹ sẽ giải đáp tận tình nhất cho chị về vấn đề niềng răng cho trẻ em. Cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Niềng răng cho trẻ em và những điều cần biết trong Tư vấn niềng răng


X