Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Phương pháp niềng răng nhanh nhất hiện nay

September 6, 2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Hàm răng của em khấp khểnh và còn bị thưa nhẹ ở một số răng nữa. Em muốn niềng răng nhưng nghe nói là thời gian niềng khá lâu, có thể vài năm. Công việc của em lại không cho phép thăm khám nhiều và đeo mắc cài lâu. Liệu có phương pháp nào niềng răng nhanh nhất, cho hiệu quả ngắn hơn không bác sỹ? Mong bác sỹ tư vấn giúp, chân thành cảm ơn! (Hoàng Uyên Nhi – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Uyên Nhi!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phương pháp niềng răng nhanh nhất hiện nay?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Theo kỹ thuật niềng răng cơ bản, đối với những ca chỉnh răng thông thường, khoảng thời gian điều trị mất khoảng 2 năm. Khoảng thời gian này không cố định và sẽ có mức dao động tùy tình trạng răng của từng người và phụ thuộc vào kỹ thuật áp dụng có hiện đại và tối ưu hay không.

Niềng răng nhanh hay lâu chính là dựa vào yếu tố này. Nếu răng bạn chỉ khấp khểnh nhẹ và hơi thưa ở một số vị trí thì niềng răng sẽ không đến 2 năm là hoàn tất. Ngược lại, khi mức độ khấp khểnh nặng hơn và thưa nhiều răng hơn thì thời gian đeo mắc cài sẽ không dừng lại ở con số 2 năm mà có thể tới 2 năm rưỡi – 3 năm.

Hơn nữa, nếu được niềng răng bằng công nghệ hiện đại, sử dụng mắc cài tốt và có bác sỹ giỏi điều trị, thời gian niềng răng sẽ được rút ngắn rất đáng kể.

Phương pháp niềng răng nhanh nhất hiện nay

Phương pháp niềng răng nhanh nhất hiện nay

Phương pháp niềng răng nhanh nhất hiện nay

Muốn niềng răng nhanh nhất, bạn nên sử dụng mắc cài tự đóng để có lực kéo ổn định, tránh xảy ra sai khác và những sự cố bất thường làm ảnh hưởng đến tiến trình chung.

Bác sỹ giỏi là bí quyết để ca chỉnh nha được “xuôi chèo mát mái”. Công nghệ niềng răng tốt nhất giúp bạn yên tâm là sẽ đạt được hiệu quả ngoài mong đợi.

Hiểu được điều này, Paris đã cố gắng nhập khẩu chính hãng mắc cài tự buộc hiện đại, ứng dụng công nghệ niềng răng mắc cài 3D Speed tối ưu để niềng răng nhanh nhất cho bệnh nhân và khách hàng.

Công nghệ Niềng răng mắc cài 3D Speed được chính các bác sỹ chỉnh nha của bệnh viện Forsyth –Hoa Kỳ sáng chế thành công và chuyển giao độc quyền cho Paris sau những kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và khả năng ứng dụng công nghệ mới của trung tâm. Đây là công nghệ mang lại cho người chỉnh nha những giá trị vô cùng hữu ích:

– Giúp sắp xếp lại răng đều đặn, thẳng hàng, khớp cắn chuẩn tỷ lệ và hai hàm trên – dưới hài hòa thẩm mỹ nhất,

– Hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị, không xảy ra sai khác và những tình huống khẩn cấp, bất thường có thể xảy ra,

– Kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau điều trị.

– Tổng thời gian điều trị được rút ngắn tối đa so với những kỹ thuật chỉnh nha thông thường, cho khả năng niềng răng nhanh nhất.

Những giá trị này đã kiểm chứng thực tế trong rất nhiều những ca điều trị đã tiến hành tại Trung tâm. Để tham khảo chi tiết những ca điều trị này, bạn có thể xem thêm ở đường dẫn dưới đây:

Đặc biệt, tất cả các khâu đều do bác sỹ chuyên sâu về chỉnh nha từng được đào tạo và tu nghiệp tại pháp đảm trách.

Bạn có thể yên tâm khi được chỉnh nha bởi bác sỹ giỏi của trung tâm và bởi công nghệ Niềng răng mắc cài 3D Speed độc quyền. Đây là giải pháp tổng hợp giúp bạn niềng răng nhanh nhất, sớm đạt hiệu quả mà vẫn không mất quá nhiều thời gian tái khám và đeo mắc cài trên răng.

Vui lòng liên hệ trực tiếp về trung tâm Nha khoa Paris theo số holine hoặc gửi câu hỏi tư vấn online theo mẫu bên dưới để được bác sỹ tư vấn chi tiết hơn cho tình trạng răng cụ thể của bạn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bạn đang xem: Phương pháp niềng răng nhanh nhất hiện nay trong Tư vấn niềng răng


X