Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chi phí niềng răng Rẻ Nhất là bao nhiêu tiền?

June 23, 2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em rất muốn niềng răng tại trung tâm vì có các bác sỹ giỏi, nhưng chỉ hơi băn khoăn về giá cả. Mong bác sỹ tư vấn giúp em chi phí niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu tiền ạ? Nếu niềng răng với giá thấp thì có ảnh hưởng đến hiệu quả không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Ngọc Thúy – Ninh Bình)

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Thúy!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

nieng-rang-gia-re-nhat

Chi phí niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng rẻ nhất luôn là quan tâm của rất nhiều khách hàng tại Nha khoa Paris. Hiện nay, tại Trung tâm đang có 2 hình thức niềng răng được áp dụng là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Trong đó niềng răng giá rẻ phải kể đến là niềng răng mắc cài. Bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng tại Paris như sau

CHỈNH NHA NIỀNG RĂNG

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 1 Trọn gói 3.000.000
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 2 Trọn gói 6.000.000
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ) Trọn gói 10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 1 Trọn gói 5.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 2 Trọn gói 10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 3 Trọn gói 15.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường Trọn gói 30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Trọn gói 35.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường Trọn gói 45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc Trọn gói 50.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Mặt Trong Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 1 Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 2 Trọn gói 100.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 3 Trọn gói 120.000.000
Mini vít hỗ trợ 1 răng 2.500.000
Lấy dấu răng 2 hàm 2.000.000
Đánh lún răng 1 răng 5.000.000
Nâng khớp cắn mức 1 2 hàm 20.000.000
Nâng khớp cắn mức 2 2 hàm 30.000.000

Ngoài bảng giá niêm yết trên, Nha khoa Paris cũng thường xuyên gửi tới khách hàng những chương trình ưu đãi giảm giá cho dịch vụ niềng răng nói riêng và các dịch vụ nha khoa khác nói riêng. Nếu quan tâm, bạn vui lòng xem chi tiết khuyến mại TẠI ĐÂY

Đối với hàm răng khấp khểnh, mọc không đều thì niềng răng là cần thiết và chi phí niềng răng ở mức cao hay thấp chủ yếu phụ thuộc vào giá của từng loại mắc cài. Mắc cài thường có chi phí thấp hơn mắc cài tự buộc.

Việc bạn gắn mắc cài mặt trong của răng cũng làm chi phí cao hơn so với khi gắn ở mặt ngoài răng.

Bởi vậy, bạn có thể niềng răng giá rẻ nhất bằng cách chọn niềng răng mặt ngoài và dùng loại mắc cài thường. Loại mắc cài này chỉ có giá khoảng 24 triệu/ trọn gói. Đây là chi phí niềng răng rẻ nhất trong số các loại mắc cài hiện hành.

Về hiệu quả của niềng răng, chủ yếu phụ thuộc vào tay nghề và năng lực chuyên môn của bác sỹ, đồng thời do kỹ thuật niềng răng và loại mắc cài chi phối.

So với mắc cài tự buộc thì mắc cài thường sẽ cần nhiều thời gian hơn và có thể xảy ra những bất tiện cần bạn phải khắc phục như là khó khăn hơn trong việc ăn uống, vệ sinh răng miệng hay phải thăm khám bác sỹ nhiều lầm

Nhưng dù bạn sử dụng loại mắc cài nào dù chi phí niềng răng cao hay thấp thì bác sỹ giàu kinh nghiệm của trung tâm cũng đều có thể điều trị chỉnh nha cho bạn thật hiệu quả, giúp hàm răng đạt được độ đều đặn cần thiết.

Đặc biệt, dù có chọn loại mắc cài nào đi chăng nữa, nếu điều trị tại Nha khoa Paris thì bạn vẫn sẽ được điều trị bằng công nghệ hiện đại giống với tất cả các gói dịch vụ áp dụng mắc cài chi phí cao. Đó là công nghệ chỉnh nha 3M UGSL hiện đại, do các chuyên gia sáng chế thành công và chỉ chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt.

chi phí niềng răng rẻ nhất

Niềng răng giá rẻ nhất – Chất lượng vẫn đảm bảo với công nghệ 3M UGSL tại Paris

Công nghệ cho khả năng tạo lực kéo ổn định và bền bỉ, không sai khác so với dự liệu của bác sỹ. Nhờ thế, năng nanh mọc ngầm sẽ được kéo ra khỏi xương hàm nhanh chóng và hàm răng sắp xếp đều đặn với nhau, đưa khớp cắn về tỷ lệ chuẩn, hài hòa nhất. bạn có thể tìm hiểu thêm về côn nghệ này theo đường dẫn dưới đây:

Do đó, khi điều trị tại trung tâm, bạn có thể yên tâm, không phải lo lắng nhiều, niềng răng rẻ không có nghĩa là không hiệu quả.

Trong trường hợp bạn vẫn không có đủ chi phí để niềng răng mắc cài thường, hãy đến trực tiếp Trung tâm để bác sỹ thăm khám, xác định rõ tình trạng răng khấp khểnh của bạn. Bác sỹ sẽ tính toán và điều trị bằng phương pháp niềng răng tháo lắp Clear Aligner để tiết kiệm chi phí nhất.

Bạn có thể liên hệ trước với trung tâm để được tư vấn thêm về dịch vụ cũng như chi phí niềng răng rẻ nhất. Khi được khám trực tiếp bởi bác sỹ, bạn sẽ được hỗ trợ đặt lịch tốt nhất bằng cách liên hệ theo hotline 1900.6900. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

TAGS:

Bạn đang xem: Chi phí niềng răng Rẻ Nhất là bao nhiêu tiền? trong Khách hàng quan tâm


X