HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bao nhiêu tuổi vẫn chỉnh răng được hiệu quả?

02/02/2017
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em muốn hỏi là bao nhiêu tuổi vẫn chỉnh răng được hiệu quả. Hàm răng của em bị thưa nhẹ, nhưng vì đã 27 tuổi nên không biết là có niềng răng được không. Mong bác sỹ cho em lời khuyên ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Quỳnh Chi – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Quỳnh Chi!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Bao nhiêu tuổi vẫn chỉnh răng được hiệu quả?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng hiện đại đã có thể mở rộng giới hạn điều trị cho nhiều độ tuổi và đối tượng hơn, đặc biệt là khi ứng dụng công nghệ hiện đại. Chỉ cần có bác sỹ giỏi và công nghệ hiện đại thì mới có thể thao tác chính xác với các mắc cài và chỉ định lực sao cho có thể làm răng di chuyển hiệu quả với đặc thù nền xương hàm khác nhau ở từng bệnh nhân.

Bao nhiêu tuổi vẫn chỉnh răng được hiệu quả?

Bao nhiêu tuổi vẫn chỉnh răng được hiệu quả?

✓ Bao nhiêu tuổi vẫn chỉnh răng được hiệu quả?

Đối tượng niềng răng có thể bắt đầu từ những trẻ 6 – 7 tuổi cho tới người trưởng thành trên dưới 50 tuổi. Tỷ lệ và mức độ thành công của ca niềng răng sẽ giảm dần theo độ tuổi tăng dần. Tức là càng lớn tuổi, khả năng có thể niềng răng hiệu quả càng khó hơn và mức độ thành công thấp hơn. Lưu ý là chỉ thấp hơn so với khi còn ít tuổi, hiệu quả thì vẫn có thể đạt được ở mức độ thẩm mỹ nhất định.

Nếu bạn đã 27 tuổi, khả năng niềng răng vẫn còn cao, vẫn đạt được như mong muốn. Tuy nhiên, nếu so với niềng răng ở độ tuổi thấp hơn thì vẫn không bằng, chẳng hạn như về mặt thời gian điều trị hoặc cảm giác khó chịu kéo dài nhiều ngày hơn, phải tái khám nhiều hơn.

Dẫu vậy, ở độ tuổi này bạn vẫn có thể hoàn toàn yên tâm khi niềng răng, không có gì phải lo lắng. Đó chưa phải là độ tuổi quá trễ để chỉnh nha. Nhưng nếu bạn quyết định niềng chỉnh thì nên thực hiện càng sớm càng tốt.

Khi điều trị tại Nha khoa Paris, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề bao nhiêu tuổi vẫn chỉnh răng được vì Trung tâm không chỉ có bác sỹ giỏi, chuyên sâu về chỉnh nha mà còn sở hữu độc quyền công nghệ 3D Speed hiện đại từ Hoa Kỳ. Với công nghệ này hàm răng của bạn sẽ được kéo chỉnh bằng lực kéo ổn định và bền bỉ, không sai khác so với dự liệu của bác sỹ. Nhờ thế, hàm răng sẽ đạt được độ đều đặn trong thời gian ngắn nhất, hạn chế các sự cố có thể xảy ra. Răng và xương hàm có thể đáp ứng tốt với quá trình niềng răng mà không gây ra cản trở nào, cũng không bị yếu đi sau khi điều trị.

Trong trường hợp cần được tư vấn hay thăm khám để xác định bạn có niềng răng được hay không hoặc để được giải thích cụ thể vấn đề bao nhiêu tuổi vẫn chỉnh răng được, bạn vui lòng liên hệ về Trung tâm theo các thông tin bên dưới, bác sỹ sẽ hồi đáp tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Bao nhiêu tuổi vẫn chỉnh răng được hiệu quả? trong Tư vấn niềng răng


X