HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

18 tuổi niềng răng bằng hàm tháo lắp có được không?

21/08/2015
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em năm nay 18 tuổi và muốn niềng răng vì hàm răng rất khấp khểnh. Em lại không muốn gắn mắc cài lên răng nên mong sẽ niềng bằng hàm tháo lắp như cháu em được, nó 11 tuổi cũng đang niềng răng tháo lắp. Mong bác sỹ tư vấn giúp liệu 18 tuổi niềng răng bằng hàm tháo lắp thì có hiệu quả không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Diệu Ly – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Diệu Ly!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “18 tuổi có niềng răng bằng hàm tháo lắp được không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

18 tuổi niềng răng bằng hàm tháo lắp

Niềng răng bàng hàm tháo lắp để đóng khít khe thưa tại Nha khoa Paris

Hàm tháo lắp cũng là khí cụ chỉnh nha nhưng thường được áp dụng với mục đích định hình khớp cắn, đóng khít khe thưa hay là nong hàm. Niềng răng tháo lắp có thể làm di chuyển được hàm răng nhưng độ linh động không cao, không thể làm di chuyển từng răng đơn lẻ như niềng răng mắc cài được. Hàm tháo lắp chỉ có tác dụng di chuyển cả khối răng, khối hàm.

18 tuổi niềng răng hàm tháo lắp có hiệu quả không?

Trường hợp hàm răng đã mọc ổn định mà bị khấp khểnh thì áp dụng hàm tháo lắp để niềng răng nên được cân nhắc kỹ. Việc chỉ định này nên có sự tư vấn của bác sỹ sau khi đã thăm khám kỹ tinh trạng răng và xương hàm.

Đối với trẻ em, hàm răng và xương hàm đang phát triển nên hàm tháo lắp được sử dụng phổ biến hơn. Nhưng với người đã trên 18 tuổi thì khác.

Do đó, nếu bạn có mong muốn 18 tuôi niềng răng bằng hàm tháo lắp này cần xin ý kiến của bác sỹ. Nếu không được thì bạn nên chịu khó đeo mắc cài. Sự tiến bộ của kỹ thuật niềng răng cũng đã có thể giúp rút ngắn được thời gian đeo mắc cài đáng kể.

Công nghệ Niềng răng mắc cài 3D Speed hiện đại đang được áp dụng tại Nha khoa Paris đã chứng tỏ được điều này. Khi chỉnh răng bằng công nghệ hiện đại này, bệnh nhân sẽ sớm có được hàm răng đều đặn, chuẩn khớp cắn, khuôn miệng đẹp. Thời gian phải đeo mắc cài trên răng được rút ngắn tối đa, có thể được khoảng vài tháng. Nếu mức độ khấp khểnh răng của bạn không quá lớn thì sẽ kết thúc chỉnh răng rất sớm.

Đây là công nghệ do các chuyên gia chỉnh nha hàng đầu sáng chế thành công và chỉ chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau khi đã hoàn tất nhiều kiểm định khắt khe.

Rất nhiều bệnh nhân đã được chỉnh răng thành công nhờ công nghệ này tại Nha khoa Paris. Bạn có thể xem chi tiết hơn những ca điều trị này theo đường dẫn sau:

Để được tư vấn thêm về công nghệ cũng như là việc 18 tuôi niềng răng bằng hàm tháo lắp có được không, bạn có thể liên hệ về Trung tâm theo số Hotline hoặc form câu hỏi tư vấn online dưới đây, các bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

 

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: 18 tuổi niềng răng bằng hàm tháo lắp có được không? trong Tư vấn niềng răng


X