HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Review Cảm giác sau khi tháo niềng răng thực tế từ khách hàng

03/12/2019

Niềng răng để điều chỉnh các vấn đề về răng miệng đã không còn xa lạ với mọi người. Nhưng cảm giác khi bắt đầu đeo và cảm giác sau khi tháo niềng răng như thế nào không phải ai cũng biết. Hãy cùng đọc những cảm nhận của khách hàng sau khi tháo niềng qua bài viết này.

1/ Cảm giác sau khi tháo niềng răng từ khách hàng

Đau đớn, khó chịu, vướng víu là những cảm nhận của những người bắt đầu niềng răng cảm nhận được. Vậy cảm giác sau khi tháo niềng răng như thế nào? Liệu nó có giống như khi lắp niềng không? Hãy cùng đọc 1 số chia sẻ của khách hàng ngay sau đây:

Webtretho nói gì về cảm giác sau khi tháo niềng răng

Chia sẻ đầu tiên của bạn Phuongahn “Cảm giác sau khi tháo niềng nó cũng giống như lần đầu lắp niềng thôi các bác ạ. Hơi đau với ê chút, nếu ai không chịu được với sợ thì có thể bảo bác sĩ bôi tê. Như em thì thấy nó quá bình thường. Mình đã chịu đựng được khi niềng thì mấy cái tác động nhỏ này thấm tháp gì chứ

cảm giác sau khi tháo niềng răng

Chia sẻ của bạn Phuongahn

Ôi mới đầu sau khi tháo niềng em cứ cảm thấy thiếu thiếu các chị ạ. Đang đeo quen giờ bỏ đi thấy không quen lắm. Nhưng nhìn thấy thành quả thì thật là hạnh phúc.” Cảm giác sau khi tháo niềng răng của bạn Thuyloantb

cảm giác sau khi tháo niềng răng

Bạn Thuyloantb nói nên cảm nhận của bản thân

Khoảng thời gian 2,5 năm đúng là cực hình với em mọi người ạ. Vì em cần giao tiếp nhiều nên niềng răng mặt trong. Thẩm mỹ thì đẹp nhưng mà vệ sinh và ăn nhai thì khó nên phải rất lâu sau e mới quen được việc niềng. Cảm giác khi tháo niềng dùng lưỡi chạm được vào răng nó sướng, nó thoải mái lắm luôn ấy.” Chia sẻ chân thật của bạn Diemthuphan

cảm giác sau khi tháo niềng răng

Cảm giác sau khi tháo niềng của bạn Diemthuphan

Cảm giác sau khi tháo niềng răng từ khách hàng nha khoa Paris

Chia sẻ cảm giác ngay sau khi tháo niềng răng của bạn Nguyễn Tuấn Vũ đã thực hiện niềng răng thẩm mỹ 2 năm tại nha khoa Paris:

Tình trạng răng của mình cần niềng trong vòng 2 năm. Đúng 1 tháng trước mình đến và được bác sĩ tháo niềng. Hiện giờ mình đang đeo hàm duy trì để răng được ổn định hơn. Có lẽ vì tay nghề bác sĩ tại nha khoa cao nên khi tháo niềng mình không cảm thấy đau nhức gì cả. Nhìn kết quả đạt được sau 2 năm qua thì thật mãn nguyện. Cảm ơn các bác sĩ tại nha khoa Paris.

cảm giác sau khi tháo niềng răng

Khách hàng Nguyễn Tuấn Vũ

Mình năm nay 17 tuổi, ngày trước mình rất ngại giao tiếp và luôn tự ti về khuôn mặt. Vì bị móm nên mặt dài, hàm dưới chìa ra. Mình quyết định đến nha khoa Paris niềng. Sau khi tháo niềng tình trạng móm của mình đã được cải thiện hoàn toàn. Rất vui và may mắn được bác sĩ Trâm trực tiếp thăm khám và điều trị. Mình muốn nhắn nhủ đến các bạn đang có vấn đề về răng miệng đó là nên đến nha khoa niềng răng càng sớm càng tốt, nó sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian sống chung với niềng đó.” Cảm nhận của bạn Anh Quân sau khi tháo niềng tại nha khoa.

cảm giác sau khi tháo niềng răng

Khách hàng Anh Quân

2/ Bác sĩ nói gì về những ca niềng răng thành công?

Chia sẻ cảm giác sau khi tháo niềng răng cho khách hàng tại nha khoa Paris được Tiến sĩ, Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm chia sẻ như sau:

Mỗi năm có hàng nghìn ca niềng răng của khách hàng đến với nha khoa Paris. Khi thấy khách hàng của mình có được hàm răng trắng sáng, đều đẹp, mọi khuyết điểm của hàm răng được các bác sĩ cố gắng khắc phục ít nhất đến 80%. Tôi cảm thấy rất vui vì đã mang lại được nụ cười tự tin cho khách hàng.

Với mỗi ca niềng răng muốn đạt được thành công bắt buộc chúng tôi phải thăm khám thật kỹ, đưa ra những tư vấn, lên phác đồ điều trị của từng khách hàng đều riêng biệt. Mỗi một khách hàng khi niềng răng tại nha khoa Paris đều có một phác đồ riêng phù hợp với tình trạng răng miệng của mình.

 

Khách hàng niềng răng thành công tại nha khoa

Bởi vậy các bác sĩ tại nha khoa Paris luôn tuân thủ theo những nguyên tắc sau để giúp bệnh nhân có kết quả niềng răng thành công:

  • Thăm khám thật kỹ, loại bỏ những vấn đề mà bệnh lý răng có thể mang lại
  • Bác sĩ bắt buộc phải đoán trước được độ dịch chuyển của răng, sự thay đổi của mô mềm nếu răng thay đổi vị trí. Việc này giúp cho bệnh nhân không bị kéo dài thời gian niềng, không bị cười hở lợi sau niềng và có được đường cười đẹp
  • Biết được bệnh nhân mong muốn gì, điều kiện kinh tế ra sao mà điều chỉnh, tư vấn cho bệnh nhân phương pháp và dụng cụ niềng phù hợp
  • Bác sĩ phải tiên đoán được liệu cung hàm của bệnh nhân có đủ rộng để dàn đều các răng hay không. Nếu không đủ phải thực hiện nhổ răng, nhưng việc nhổ răng này có khiến cho bệnh nhân ổn định về khớp cắn, nhìn nghiêng khuôn mặt của bệnh nhân đã cân đối chưa.

Để có thể làm tốt được những yếu tố trên bắt buộc các bác sĩ phải có chuyên môn, đã từng thực hiện thành công các ca niềng răng trước đó. Vì tay nghề bác sĩ quyết định đến 80% ca bọc sứ thành công. Bởi vậy khi đến nha khoa niềng bạn nên lựa chọn nha khoa thật kỹ. Nếu lựa chọn sai lầm có thể làm hỏng cả khuôn mặt cũng như hàm răng của bạn. Bạn sẽ mất 1 khoản tiền khác để đi làm lại.

cảm giác sau khi tháo niềng răng

Đội ngũ bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm

3/ Sau khi tháo niềng răng cần lưu ý gì?

Cảm giác sau khi tháo niềng răng sẽ làm bạn cảm thấy hạnh phúc, nhưng sau khi niềng răng bạn cũng cần chú ý đến một số vấn đề sau đây để kết quả niềng răng được tốt nhất:

  • Đeo hàm duy trì

Sau khi niềng răng thường để các răng ổn định và quen dần với việc không có lựa kéo từ các dây cung và mắc cài. Các bác sĩ sẽ để bạn đeo hàm duy trì trong khoảng thời gian từ 3 – 6 tháng. Việc đeo hàm này bao lâu phụ thuộc vào độ tuổi, cơ địa của từng người.

Hiện nay có 2 hàm duy trì mà bác sĩ cho bạn sử dụng đó là hàm duy trì cố định và hàm duy trì tháo lắp. Lúc này hàm sẽ có nhiệm vụ không làm cho răng chạy về vị trí ban đầu nên bạn cần nghiêm túc và thường xuyên đeo.

cảm giác sau khi tháo niềng răng

Hàm duy trì tháo lắp

  • Chế độ ăn uống hợp lý

Sau khi tháo niềng răng bạn đã có thể thoải mái ăn nhai mà không còn thấy vướng víu, cộm, cấn nhưng trong những ngày đầu tiên sau khi tháo niềng bạn không nên ăn đồ quá cứng hoặc quá lạnh, nóng. Vì lúc này hàm vẫn chưa hoàn chỉnh 100%.

  • Vệ sinh răng miệng sạch sẽ

Sau khi niềng răng, dù chăm sóc hay bảo vệ răng tốt đến mấy thì răng bạn cũng bị xuống tông hơn so với ban đầu. Vì vậy để có được hàm răng trắng sáng sau khi niềng bạn nên tẩy trắng, lấy cao răng. Sau đó thực hiện vệ sinh răng miệng như bình thường ngày 3 lần sau mỗi bữa ăn là đã có được hàm răng đều đặn, trắng sáng.

Với những người nhạy cảm thì có thể cảm giác sau khi tháo niềng răng của bạn là nướu sưng tấy, đau nhức và ê buốt. Những trường hợp này thì tốt nhất bạn nên kiêng không đánh răng trong 1 – 2 ngày đầu. Nhưng vẫn phải thực hiện lấy chỉ nha khoa loại bỏ thức ăn thừa và dùng nước súc miệng sau mỗi bữa ăn.

cảm giác sau khi tháo niềng răng

Vệ sinh răng miệng sạch sẽ

  • Đến nha khoa kiểm tra răng định kỳ

Sau khi tháo niềng răng việc đến nha khoa thường xuyên mỗi tháng 1 lần vẫn nên tiếp tục duy trì. Việc này vừa giúp nha sĩ có thể kiểm soát được tình trạng ổn định của răng. Vừa kiểm soát được các bệnh lý mà bạn có thể mắc phải.

Những thông tin review trên đây về cảm giác sau khi tháo niềng răng chắc hẳn đã giúp bạn có thêm động lực để niềng răng. Nếu bạn vẫn muốn biết thêm thông tin về vấn đề này có thể đến trực tiếp nha khoa Paris hoặc gọi đến hotline 19006900 để được giải đáp miễn phí nhanh nhất.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Review Cảm giác sau khi tháo niềng răng thực tế từ khách hàng trong Khách hàng quan tâm