Nha Khoa

28 Tuổi Niềng Răng Hô Có Hiệu Quả Không? ⚡️ Giải Pháp Niềng Hiệu Quả

863
28 tuổi niềng răng hô có hiệu quả không?
Câu hỏi:

Chào bác sỹ. Em năm nay 28 tuổi và đang có ý định đi niềng răng hô. Em nghe nói là tầm tuổi em thì xương hàm đã cứng lại rồi, niềng sẽ không hiệu quả. Em đang rất hoang mang và cần nghe lời khuyên của bác sĩ về việc 28 tuổi niềng răng hô thì có được không ạ? (Hoàng Yến – Hải Phòng).

Trả lời :

Chào bạn Hoàng Yến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về Trung tâm tư vấn. Về thắc mắc: “28 tuổi niềng răng hô có hiệu quả không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

28 tuổi niềng răng hô có hiệu quả không?

Giới hạn tuổi niềng răng hiện nay đã được mở rộng hơn nhiều so với trước, chúng tôi có thể khẳng định rằng 28 tuổi niềng răng hô vẫn có thể đạt được hiệu quả như mong muốn chỉ cần thỏa mãn được những yêu cầu tốt và thuận lợi nhất cho niềng răng.

Giải đáp: 28 tuổi niềng răng hô có hiệu quả không? 1

28 tuổi niềng răng hô có hiệu quả không?

Hàm răng khỏe mạnh, không bị bệnh lý gì nghiêm trọng để đáp ứng được yêu cầu chịu lực trong thời gian dài và không lo bị yếu đi sau khi niềng xong răng hô.

Ở độ tuổi của bạn, tốt nhất là nên dùng mắc cài tự buộc để cho hiệu quả nhanh hơn và khả năng kéo răng chuẩn xác hơn, không xảy ra sai khác. Đồng thời tránh các trường hợp bị bung dây cung, giảm đàn hồi dây thun giống như khi dùng mắc cài thường.

Niềng răng hiệu quả với công nghệ hiện đại

Công nghệ là yếu tố là đặc biệt quan trọng quyết định đến hiệu quả niềng răng. Theo các chuyên gia nha khoa, 28 tuổi niềng răng hô thì nên ứng dụng theo công nghệ 3D Speed hiện đại. Với những ưu điểm vượt trội, công nghệ đặc biệt thích hợp với các trường hợp niềng răng muộn như của bạn.

Giải đáp: 28 tuổi niềng răng hô có hiệu quả không? 2

Công nghệ 3D Speed cho hiệu quả niềng răng tối ưu nhất

  • Kết quả đảm bảo đúng liệu trình thời gian nhờ có phần mềm phân tích chỉnh nha Dolphin 11.7.
  • Mắc cài thiết kế tối ưu với 80 lỗ sàng mặt đế tạo sự lưu trữ tối ưu giúp tạo lực kéo đồng đều, ổn định.
  • Với cơ chế kháng mỏi cao và hệ thống bị động giảm thiểu ma sát, 3D Speed đảm bảo không đau nhức, không bung tuột mắc cài.
  • Dù răng dịch chuyển theo hướng nào, xương hàm đều có thể thích nghi tốt, không bị yếu đi sau chỉnh nha.

Do đó, để được xác định chính xác 28 tuổi niềng răng hô cho bạn có hiệu quả được hay không, bạn có thể gửi câu hỏi hoặc đăng ký lịch hẹn qua form dưới đây để được các chuyên gia TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0 ( 0 bình chọn )

Niềng Răng Thẩm Mỹ

https://niengrangthammy.com.vn
Niengrangthammy.com.vn là Blog chuyên về những kiến thức về nha khoa bổ ích được tổng hợp và chọn lọc từ những nguồn uy tín nhất

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm