HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bị móm có nhất thiết phải phẫu thuật không?

02/01/2017
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em thấy khá nhiều người bị móm đều đi phẫu thuật để chỉnh sửa. Em cũng bị móm mức độ nhẹ và muốn điều trị nhanh nhưng lại không muốn phẫu thuật vì sợ. Mong bác sỹ tư vấn giúp bị móm có nhất thiết phải phẫu thuật không, liệu có thể áp dụng cách khác không hay bắt buộc phải phẫu thuật ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lại Thị Thanh Ngân – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Thanh Ngân!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Bị móm có nhất thiết phải phẫu thuật không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Móm răng là sự sai lệch khớp cắn do răng hoặc do xương hàm gây ra trong quá trình phát triển. Điều trị móm răng không đơn giản và cần đến các kỹ thuật khó trong nha khoa với hiệu quả được, trong đó có biện pháp phẫu thuật hàm móm.

 

Bị móm có nhất thiết phải phẫu thuật không?

Bị móm có nhất thiết phải phẫu thuật không?

Bị móm có nhất thiết phải phẫu thuật không?

Biện pháp phẫu thuật có thể chữa móm rất nhanh, chỉ cần trải qua một cuộc giải phẫu chỉnh lại xương hàm trên và dưới là có thể khắc phục được tình trạng móm ngay tức thời.

Tuy nhiên bị móm có nhất thiết phải phẫu thuật không? Thực tế là không nếu như bị móm nhưng nguyên nhân không do xương hàm gây ra. Nếu móm răng là do răng dưới mọc sai lệch và chìa ra ngoài trong khi xương hàm trên – dưới hoàn toàn bình thường thì dẫu có muốn phẫu thuật cũng không có tác dụng gì. Bởi vì khi đó, chỉ niềng răng mới có thể đem lại hiệu quả chữa móm triệt để được.

Do đó, việc bạn bị móm nhưng nguyên nhân do đâu mới là yếu tố quan trọng để xác định chính xác bị móm có nhất thiết phải phẫu thuật không?

Cho nên, tốt nhất bạn nên đến trực tiếp Trung tâm để được bác sỹ thăm khám, Qua đó mới khẳng định được bạn có phải phẫu thuật hay chỉ cần niềng răng.

Dẫu là phẫu thuật hay niềng răng thì khi điều trị tại Trung tâm, bạn đều có thể an tâm. Bác sỹ đặc biệt giỏi về phẫu thuật hàm mặt sẽ đảm trách ca phẫu thuật cho bạn. Nếu niềng răng, bạn không chỉ được bác sỹ chuyên sâu về chỉnh nha điều trị mà còn được ứng dụng công nghệ 3D Speed hiện đại cho hiệu quả thẩm mỹ răng móm tốt nhất.

Công nghệ này có thể giúp kéo răng hai hàm hài hòa với nhau và hết móm bằng lực kéo ổn định và bền bỉ, không sai khác với chỉ định ban đầu của bác sỹ nên đạt được hiệu quả cao trong từng giai đoạn.

Trong quá trình niềng chỉnh, răng thích nghi tốt với lực kéo mà không bị yếu đi hay trở nên nhạy cảm, hai hàm sẽ đạt độ hài hòa vĩnh viễn.

Công nghệ do các bác sỹ Hoa Kỳ sáng chế thành công và hiện đang được ứng dụng độc quyền tại nha khoa Paris. Nhiều bệnh nhân đã được niềng chỉnh răng móm hiệu quả bằng công nghệ hiện đại này tại Trung tâm.

Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về công nghệ này cũng như để được thăm khám giúp xác định chính xác bị móm có nhất thiết phải phẫu thuật không, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cách khắc phục tốt nhất.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Bị móm có nhất thiết phải phẫu thuật không? trong Tư vấn niềng răng