HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng HIỆU QUẢ NGAY

13/07/2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em bị hô hàm trên các răng lại không đều đặn. Theo bác sỹ thì trong trường hợp của em như thế thì phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng có được không ạ? Mong bác sỹ tư vấn giúp chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Trúc Phương – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Trúc Phương!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng có được không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp điều trị răng hô được áp dụng trong trường hợp bị hô do xương hàm gây ra. Đây là tình trạng phát triển quá mức của một trong hai hàm so với hàm còn lại hoặc so với cấu trúc hàm mặt tổng thể.

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng có được không?

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

Khi đó, phẫu thuật là giải pháp tối ưu để tác động điều chỉnh lại xương hàm. Như vậy, nếu bạn bị hô do xương hàm và mục tiêu chỉ nhằm khắc phục tình trạng hô thì chỉ cần phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng.

Tuy nhiên, do hàm răng của bạn không đều nên sau phẫu thuật miệng bạn chỉ hêt hô vẩu nhưng vẫn khấp khểnh không đều.

Bởi vậy, nếu muốn răng vừa hết hô lại đều đẹp, thẳng hàng thì không thể không niềng răng. Chỉnh nha là cách tốt nhất có thể giúp sắp xếp lại hàm răng của bạn trật tự và thẩm mỹ hơn. Đó là điều mà phẫu thuật không thể tạo ra được.

Phẫu thuật và niềng răng tác động vào hai đối tượng khác nhau. Phẫu thuật tác động vào xương hàm và chỉnh nha lại tác động vào răng. Sự kết hợp đồng thời của hai phương pháp sẽ tác động vào cả xương và răng để vừa có thể chỉnh sửa răng hô lại có thể làm cho răng đều đẹp hơn.

Tại Nha khoa Paris, trong hầu hết các trường hợp răng hô, sau khi được bác sỹ phân tích và tư vấn chi tiết, bệnh nhân đều yêu cầu được điều trị kết hợp cả phẫu thuật và niềng răng nhằm có được khuôn răng thẩm mỹ nhất và phòng ngừa nguy cơ bệnh lý tốt hơn sau khi kết thúc điều trị.

Sở dĩ bệnh nhân có những quyết định như vậy là bởi đã nhìn nhận được đầy đủ tầm quan trọng của điều trị nha khoa tổng thể. Hơn nữa, khi được bác sỹ giới thiệu về công nghệ Niềng răng mắc cài 3D Speed, những giá trị ưu viêt của nó đã thực sự chinh phục được những mong muốn của khách hàng về chức năng, tính thẩm mỹ và sự thoải mái, thuận tiện trong khi điều trị. Niềng răng bằng công nghệ 3D Speed có thể đảm bảo cho răng và xương hàm được ổn định sau khi điều trị.

Đặc biệt, bác sỹ chỉnh nha chuyên sâu và bác sỹ giải phẫu hàm mặt giỏi, đã được đào tạo bài bản và tu nghiệp nhiều năm tại Pháp, đồng thời cũng đã trải qua nhiều ca chỉnh răng hô thẩm mỹ thành công, được khách hàng tin tưởng.

Để xác định chính xác có thể phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng hay không, bạn vẫn cần được thăm khám cụ thể bởi bác sỹ. Nếu muốn điều trị tốt nhất, Trúc Phương vui lòng liên hệ về trung tâm theo số hotline để được tư vấn thêm và hướng dẫn cách đặt lịch khám miễn phí nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng HIỆU QUẢ NGAY trong Tư vấn niềng răng