Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ An toàn – Hiệu quả

0 comment October 10, 2017

Niềng răng mắc cài sứ ra đời giải tỏa được những nỗi lo sợ mắc cài lộ liễu của hầu hết bệnh nhân. Thế nhưng, ngoài ưu điểm ấy ra thì niềng răng mắc cài sứ còn rất nhiều ưu điểm khác mà có thể bạn chưa biết.

1. Niềng răng mắc cài sứ ít góc cạnh và thân thiện hơn với người dùng

So với kim loại, niềng răng mắc cài sứ có sự thân thiện cao hơn với cơ thể. Sứ được dùng để chế tạo mắc cài là sứ thuần chất, không có lẫn những thành phần gây kích ứng khác. Chất liệu sứ cũng ít gờ cạnh hơn nên không gây ra những phản ứng có hại và gây vướng víu cho môi, nướu và má.

Top 5 ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ an toàn hiệu quả 1

Khi đeo niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ bệnh nhân sẽ dễ chịu hơn

2. Niềng răng mắc cài sứ mang tính thẩm mỹ cao

Bắt nguồn từ sự lo lắng của hầu hết người phục hình khi niềng răng mắc cài kim loại sẽ khiến màu sắc của kim loại lộ liễu, đặc biệt khi giao tiếp, khi cười.

Xuất phát từ vấn đề này,  các chuyên gia chỉnh nha đã nghĩ đến việc sáng chế ra một loại mắc cài có màu trùng với màu răng, hoặc ít nhất là trong suốt để khi nhìn từ ngoài vào không thể phát hiện ra. Và niềng răng mắc cài sứ đã ra đời, giải quyết được tính thẩm mỹ cho người dùng ngay cả khi đeo khay niềng.

Bởi vậy, niềng răng sứ có thể giúp cho nhiều người trở nên tự tin hơn trong giao tiếp ngay cả trong khi niềng răng.

Top 5 ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ an toàn hiệu quả 2

Niềng răng mắc cài sứ mang tính thẩm mỹ rất cao

3. Niềng răng sứ không đau nhức

Mắc cài sứ tự buộc có cấu tạo nắp trượt tự đóng nên có khả năng cố định dây cung trong rãnh mắc cài đảm bảo, không để dây cung tạo nên lực ma sát lớn đối với răng. Nhờ thế, khi niềng răng thẩm mỹ bằng mắc cài sứ tự đóng, bạn sẽ không thấy đau ê răng như một số các loại mắc cài khác.

4. Niềng răng mắc cài sứ hiệu quả cao hơn

Top 5 ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ an toàn hiệu quả 3

Niềng răng mắc cài sứ có hiệu quả cực kỳ cao

Nếu trước kia, những chiếc mắc cài sứ dễ bị bung vỡ trong khi kéo răng thì niềng răng sứ hiện đại đã được cải tiến và cho độ bền chắc cao hơn nhiều lần. Mắc cài không chỉ bám chặt được trên răng, chịu được lực kéo ở nhiều cấp độ mà còn có thể chỉnh răng hiệu quả với lực kéo bền bỉ hơn.

Đặc biệt, khi sử dụng niềng răng mắc cài tự buộc, hiệu quả chỉnh nha sẽ đạt được hiệu quả cao nhất chỉ trong thời gian ngắn.

5. Thực tế sử dụng niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ

Tại Paris, niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ đã được nhiều người lựa chọn để chỉnh răng trong nhiều tình huống khác nhau. Thực tế qua các ca chỉnh nha này đã cho thấy răng có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao hơn và nhanh hơn. Bệnh nhân cũng không trải qua ê nhức và những tình huống ngoài dự đoán.

Quan trọng là hầu hết các ca niềng răng mắc cài sứ thực hiện tại Paris đều do bác sỹ giỏi và chuyên sâu về chỉnh nha điều trị nên cho hiệu quả điều trị tối ưu nhất.

Top 5 ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ an toàn hiệu quả 4

Top 5 ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ an toàn hiệu quả 5

Hiệu quả niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Paris

Để biết thêm thông tin về niềng răng mắc cài sứ, bạn hãy liên hệ với Nha khoa Paris theo hotline 19006900, chat với tổ tư vấn hoặc gửi câu hỏi theo form đăng ký dưới đây, các bác sĩ luôn sẵn sàng giải đáp chi tiết nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ An toàn – Hiệu quả trong Kiến thức niềng răng


X