Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chi tiết phương pháp niềng răng móm 3M – Giải pháp dẫn đầu CN

March 7, 2017

Niềng răng móm bằng công nghệ 3M UGSL đã và đang chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng trên toàn thế giới bởi những hiệu quả của niềng răng 3M UGSL đã được kiểm định bởi Liên đoàn nha khoa thẩm mỹ Châu Âu và chứng minh qua nhiều ưu điểm vượt trội mà nó đem lại.

❶ Niềng răng móm 3M UGSL sở hữu những ưu điểm vượt trội

Niềng răng 3M UGSL là sáng chế của các chuyên gia nha khoa người Pháp – nơi được mệnh danh là cái nôi của nền nha khoa thế giới. Trải qua nhiều năm nghiên cứu và ứng dụng điều trị thực tế, công nghệ mới được công nhận về tính hiệu quả, thẩm mỹ và độ an toàn bởi Hiệp hội nha khoa Pháp (ADF).

Chi tiết phương pháp niềng răng móm 3M - Giải pháp dẫn đầu CN 1

Niềng răng móm 3M UGSL với những ưu điểm vượt trội

Các chuyên gia chỉnh nha Thế giới cũng đã công nhận niềng răng 3M UGSL có khả năng đem lại nhiều giá trị hữu ích hơn cho người điều trị, xứng đáng được tin cậy.

Chuẩn khớp cắn: Công nghệ giúp kéo răng bị chìa lui vào trong tạo với hàm trên trật tự đúng và đưa khớp cắn về chuẩn tỷ lệ làm khuôn miệng hài hòa và thẩm mỹ

 Hướng điều trị chính xác: Hiệu quả chỉnh nha đảm bảo theo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị, không xảy ra sai khác làm ảnh hưởng đến tiến trình di chuyển của răng

 Không ảnh hưởng răng và xương hàm: Kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt với lực kéo của mắc cài và đảm bảo ổn định sau khi kết thúc niềng răng móm

 Hiệu quả nhanh chóng, không gây khó chịu: Công nghệ đảm bảo không đau không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị.

❷ Quy trình niềng răng móm 3M UGSL theo tiêu chuẩn quốc tế

Chi tiết phương pháp niềng răng móm 3M - Giải pháp dẫn đầu CN 2

Quy trình niềng răng móm theo tiêu chuẩn Quốc tế

Công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL được thực hiện theo quy trình chuẩn của chỉnh nha Quốc tế với các bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Thăm khám và chụp phim: Trước khi niềng răng móm, bệnh nhân sẽ được thăm khám kỹ và chụp phim toàn cảnh để khảo sát tình trạng xương hàm và răng.

Bước 2: Lên phác đồ điều trị: Qua kết quả chụp phim, bác sỹ sẽ tính toán được tỷ lệ xương hàm dưới với xương hàm trên và với toàn khuôn mặt. Từ đó mới lên phác đồ điều trị cụ thể cho từng giai đoạn niềng răng bị móm cụ thể

Bước 3: Lấy dấu hàm và thiết kế mắc cài: Bác sĩ thực hiện lấy dấu hàm bằng mẫu thạch cao và gửi dữ liệu sang labo để thiết kế mắc cài.

Bước 4: Gắn mắc lên răng: Bằng thao tác kỹ thuật điêu luyện, bác sỹ sẽ gắn bộ mắc cài cho răng của bạn một cách nhẹ nhàng nhất và tạo lực xiết thích hợp sao cho hiệu quả mà vẫn không làm bạn bị đau.

Bước 5: Tái khám và theo dõi chỉnh nha: Bạn sẽ trải qua những giai đoạn cụ thể trong suốt quá trình niềng răng móm. Mỗi tháng sẽ tái khám một lần nhằm kiểm tra mức độ di chuyển của răng để có kế hoạch cụ thể nếu cần thay đổi.

Khi hàm răng móm đã được điều chỉnh thẩm mỹ nhất, bác sỹ sẽ cân nhắc việc tháo mắc cài để đeo hàm duy trì trong một khoảng thời gian nhất định nhằm bảo lưu kết quả niềng răng ổn định.

VIDEO QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG MÓM TẠI NHA KHOA PARIS

❸ Niềng răng bị móm bằng công nghệ 3M UGSL tại Nha khoa Paris

Công nghệ Niềng răng 3M UGSL theo tiêu chuẩn Pháp đã được chuyển giao cho Nha khoa Paris sau nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và tay nghề.

Những ưu điểm của công nghệ cũng đã được kiểm chứng trong nhiều ca niềng răng móm thực hiện thành công tại Trung tâm. Chi tiết hơn về công nghệ có thể xem ở đường dẫn sau:

Chi tiết phương pháp niềng răng móm 3M - Giải pháp dẫn đầu CN 3

Kết quả khách hàng niềng răng móm tại nha khoa Paris

Bác sỹ phụ trách chỉnh nha điều trị răng móm tại Paris có đủ trình độ và kinh nghiệm để giúp bạn khắc phục triệt để tất cả các trường hợp sai lệch răng, đặc biệt là răng móm.

Bạn có thể kiểm chứng được điều này khi tư vấn và thăm khám trực tiếp bởi các bác sỹ giỏi tại Trung tâm. Vui lòng liên hệ về theo hotline 19006900 hoặc gửi câu hỏi theo form bên dưới để được bác sĩ tư vấn tốt nhất.

Bạn đang xem: Chi tiết phương pháp niềng răng móm 3M – Giải pháp dẫn đầu CN trong Các trường hợp cần niềng răng


X