HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chi phí niềng răng bằng hàm tháo lắp có cao không?

25/07/2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em muốn cho con trai đi chỉnh nha, cháu mới 9 tuổi nên em nghĩ là chỉ cần dùng hàm tháo lắp cho cháu thôi. Răng cháu cũng chưa thay hết, không biết là có được không. Mong bác sỹ tư vấn thêm và cho biết chi phí niềng răng bằng hàm tháo lắp cụ thể có đắt không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trịnh Thiên Trang – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Thiên Trang!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Không ít trẻ được chỉnh nha dự phòng bằng hàm tháo lắp. Và chi phí niềng răng bằng hàm tháo lắp cũng không quá cao. Thường thì mức chi phí này không cao hơn giá niềng răng mắc cài hay niềng răng Invisalign.

Chi phí niềng răng bằng hàm tháo lắp

Chi phí niềng răng bằng hàm tháo lắp

Tuy nhiên, chi phí cụ thể là bao nhiêu thì sẽ rất khó có thể xác định cho bạn được. Vì chi phí niềng răng tháo lắp cho mỗi trẻ có thể có những dao động khác nhau. Niềng răng cho mỗi trẻ sẽ có những chỉ định khác nhau, cho nên mức chi phí có thể khác nhau vì mỗi trẻ là mỗi đặc điểm răng khác nhau.

Vì bạn không miêu tả chi tiết tình trạng răng của bé như thế nào nên rất khó để khẳng định được cả chi phí niềng răng bằng hàm tháo lắp cũng như là việc có thể dùng hàm tháo lắp đến niềng dự phòng hay không.

Nhưng thường thì hàm tháo lắp đúng là thường được dùng để niềng dự phòng, khi trẻ chưa thay răng. Vì đây là khí cụ tác động được tới tạo hình khuôn hàm và vòm răng về cơ bản để cho khớp cắn đạt tỷ lệ chuẩn trước. Sau đó, khi răng vĩnh viễn mọc hết sẽ có những chỉ định chỉnh nha tiếp theo đối với khuôn răng. Vì thế sẽ có những phát sinh mà bác sỹ sẽ không có tiên lượng hết được bao gồm cả vấn đề chi phí niềng răng bằng hàm tháo lắp.

Để biết được chính xác những vấn đề mà bạn quan tâm, chỉ có cách tốt nhất là bạn đưa bé đến trực tiếp Trung tâm, các bác sỹ sẽ thăm khám và tư vấn thật cụ thể cho bạn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 1900.6900

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Chi phí niềng răng bằng hàm tháo lắp có cao không? trong Tư vấn niềng răng


X