Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Răng vẩu phải làm sao để điều trị triệt để và tiết kiệm nhất?

0 comment September 15, 2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Hàm răng của em bị vẩu nặng từ nhỏ. Bây giờ em muốn điều trị để có hàm răng đều đẹp và hài hòa hơn. Mong bác sỹ tư vấn giúp em răng vẩu phải làm sao để chữa thật triệt để và càng tiết kiệm càng tốt ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Ái Phương – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Ái Phương!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Răng vẩu phải làm sao để điều trị triệt để và tiết kiệm nhất?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng vẩu phải làm sao

Chữa răng vẩu triệt để bằng cách niềng răng tại Nha khoa Paris

Răng vẩu phải làm sao để điều trị triệt để?

Đối với răng vẩu toàn hàm, có 2 cách điều trị để có thể áp dụng là niềng răng và phẫu thuật.
Khi bạn bị vẩu do răng mọc sai lệch, mọc chìa thì chỉ cần niềng răng là có thể điều chỉnh lại được những chiếc răng hô vẩu, kéo chúng vê đúng thế có với phương thẳng đứng. Nhưng nếu nguyên nhân gây ra răng vẩu là do sự phát triển quá mức của xương hàm thì cần phải phẫu thuật chỉnh hàm mới có thể khắc phục được.

Như vậy là răng vẩu phải làm sao và điều trị bằng cách nào chủ yếu do bác sỹ chỉ định hoặc tư vấn. Vì hai hướng điều trị này bắt nguồn từ căn nguyên gây ra răng vẩu cụ thể ở từng người.

Bạn chỉ được lựa chọn khi răng bị vẩu nhẹ do răng nhưng nếu can thiệp phẫu thuật vẫn khắc phục được bằng cách di dời xương hàm vào trong đôi chút thì bạn có thể lựa chọn cách phẫu thuật thay vì niềng răng. Biện pháp phẫu thuật tuy phải can thiệp vào cấu trúc xương hàm nhưng lại điều trị răng vẩu nhanh chóng. Vì muốn niềng răng vẩu hiệu quả, bạn phải mất khá nhiều thời gian.

Với phương pháp phẫu thuật thực hiện tại Paris, bạn sẽ được chính các bác sỹ chuyên sâu về giải phẫu và chỉnh hình hàm mặt chuyên sâu của trung tâm phụ trách phẫu thuật.

Niềng răng mắc cài 3M - Giải đáp bài toán răng vẩu phải làm sao

Niềng răng mắc cài 3M – Giải đáp bài toán răng vẩu phải làm sao

Nếu chỉnh nha bạn sẽ được áp dụng công nghệ Niềng răng mắc cài 3D Speed hiện đại do các bác sỹ của bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth sáng chế thành công. Công nghệ này hội tụ được đầy đủ những ưu điểm nổi bật, giúp chỉnh răng đều đẹp, thẳng hàng, hết hô vẩu, đưa khớp cắn về chuẩn tỷ lệ. Công nghệ này cho khả năng chỉnh nha chính xác, đúng với dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị với thời gian chỉnh nha ngắn nhất. Cả răng và xương hàm đều thích nghi ổn định với sự di chuyển trong khi niềng răng.

Cả hai cách này đều mang lại cho hàm răng hiệu quả chỉnh nha tốt nhất. Nếu trường hợp bạn bị vẩu nặng do cả xương và răng thì phải kết hợp cả hai phương pháp niềng răng và chỉnh hàm mới có thể đạt được hiệu quả cao nhất.

Cả hai phương pháp này đều có chi phí khá cao. Trong đó, niềng răng ít tốn kém hơn, chỉ khoảng hơn 20 triệu trọn gói. Nhưng nếu phẫu thuật chỉnh hàm thì sẽ tốn nhiều chi phí hơn. Phải kết hợp cả hai phương pháp lại càng tốn kém. Vì thế, muốn điều trị răng vẩu, bạn cần phải chuẩn bị trước về chi phí niềng răng.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc răng vẩu phải làm sao để tiết kiệm nhất, cũng như phương án điều trị cụ thể, bạn có thể liên hệ về trung tâm nha khoa Paris theo thông tin sau đây để được tư vấn cụ thể hơn và hoàn toàn miễn phí. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Răng vẩu phải làm sao để điều trị triệt để và tiết kiệm nhất? trong Tư vấn niềng răng


X