Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chỉnh răng thưa ở đâu để có hiệu quả tốt nhất

August 7, 2016

Chỉnh răng thưa ở đâu đem lại hiệu quả cao nhất phụ thuộc vào những yếu tố quan trọng như bác sỹ, công nghệ, cơ sở vật chất của trung tâm nha khoa. Dựa trên những yếu tố này, bạn có thể đánh giá và đưa ra quyết định lựa chọn chỉnh răng thưa ở đâu cho bản thân chính xác nhất.

1. Tiêu chí lựa chọn địa chỉ chỉnh răng thưa uy tín

Để lựa chọn chỉnh răng thưa ở đâu uy tín, an toàn và hiệu quả cao, bạn nên cân nhắc đến những yếu tố dưới đây:

+ Đội ngũ bác sỹ giỏi, tay nghề cao và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chỉnh nha.

+ Công nghệ chỉnh nha hiện đại, trang thiết bị tân tiến.

+ Cơ sở vật chất đầy đủ, đảm bảo các quy trình diễn ra an toàn, sạch sẽ.

Đây sẽ là những yếu tố quan trọng nhất hình thành nên một ca điều trị chỉnh răng thưa hiệu quả mà bạn có thể nhận được.

nha-khoa-paris

Chỉnh răng thưa ở đâu – Nha khoa Paris là địa chỉ chỉnh răng thưa uy tín và hiệu quả cao

2. Chỉnh răng thưa ở đâu đảm bảo hiệu quả cao nhất?

Mặc dù đã biết được những tiêu chí lựa chọn chỉnh răng thưa ở đâu nhưng rất khó để bạn xác định cũng như tìm hiểu thông tin về mọi phòng khám cũng như trung tâm nha khoa với số lượng đông đảo như hiện nay? Nha khoa Paris tự hào là trung tâm chỉnh nha niềng răng chuyên nghiệp và đáng tin cậy với đầy đủ những yếu tố quan trọng mang đến kết quả chỉnh răng thưa hoàn hảo.

Chuyên gia chỉnh nha kinh nghiệm trên 10 năm, đào tạo tại Pháp

chỉnh răng thưa ở đâu, tay nghề bác sỹ vẫn là yếu tố quan trọng nhất, cần thiết phải có kinh nghiệm chuyên sâu. Thông thường lĩnh vực chỉnh nha đòi hỏi bác sỹ phải được qua đào tạo chuyên ngành vài năm mới có thể bao quát được hết các trường hợp sai lệch khớp cắn cũng như xác định phác đồ điều trị chuẩn xác. Niềng răng chỉnh nha phụ thuộc lớn vào khả năng nhận định của bác sỹ và thao tác điều chỉnh lực dây cung môi, thiết kế mắc cài trong quá trình dịch chuyển của răng.

Tại nha khoa Paris, đội ngũ bác sỹ bao gồm những chuyên gia chỉnh nha có kinh nghiệm điều trị thực tế trên 10 năm đã thành công trên hàng trăm case phức tạp. Bác sỹ chính của trung tâm, giáo sư Paul Smith và bác sỹ Minh Hải đều đã qua những khóa đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha tại những trường ĐH danh tiếng của Pháp về nha khoa như ĐH Bordeux II.

Với kỹ thuật chỉnh nha điêu luyện, kinh nghiệm dày dạn, đội ngũ bác sỹ tại nha khoa Paris sẽ giúp bạn trải qua quá trình niềng răng nhanh chóng, an toàn, giảm thiểu mọi khó khăn khi đeo khí cụ, giảm đau nhức khó chịu do áp lực từ khí cụ gây ra trên cung hàm cũng như mang đến kết quả chỉnh nha như ý muốn.

Chỉnh răng thưa ở đâu - Chuyên gia chỉnh nha trên 10 năm kinh nghiệm được đào tạo tại Pháp, Hoa Kỳ

Chỉnh răng thưa ở đâu – Chuyên gia chỉnh nha trên 10 năm kinh nghiệm được đào tạo tại Pháp, Hoa Kỳ

Hỗ trợ chỉnh răng thưa hiệu quả từ công nghệ hiện đại và trang thiết bị tân tiến

Nha khoa Paris luôn chú trọng đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất. Ngoài những thiết bị thiết yếu của một trung tâm nha khoa, Paris sở hữu công nghệ chỉnh nha  chuyển giao từ Đức, Hoa Kỳ và đưa vào ứng dụng thành công trong suốt thời gian hoạt động cùng sự hỗ trợ của những trang thiết bị cũng như vật liệu chính hãng cao cấp khác:

+ Máy chụp Xquang răng toàn cảnh, thiết bị lấy dấu hàm Omnicam Cerec: Lưu trữ dữ liệu khớp cắn hoàn hảo và chính xác.

+ Phần mềm chỉnh nha Dolphin 11.7 cho phép phân tích chính xác cấu tạo xương hàm, khớp cắn và hỗ trợ bác sỹ tính toán thời gian, khả năng dịch chuyển của răng trên cung hàm và lực căng kéo cần thiết.

+ Bộ khí cụ mắc cài 3D Speed của Đức, bộ khay niềng Invisalign của Hoa Kỳ (sẽ sản xuất trực tiếp tại Hoa Kỳ và gửi về theo dấu hàm riêng), bộ chốt mắc cài Clippy L giảm thiểu khó chịu khi đeo mắc cài, gia tăng hiệu quả nhờ những cải tiến trong thiết kế khí cụ.

Sự hỗ trợ lớn từ công nghệ hiện đại và trang thiết bị tân tiến sẽ giúp cho quá trình điều trị trở nên an toàn, nhanh chóng đồng thời mang đến hiệu quả cao hơn. Tại nha khoa Paris, 100% khách hàng không rơi vào tình trạng răng tái xô lệch sau khi chỉnh nha.

Công nghệ niềng răng 3D Speed mang lại ưu điểm vượt trội

Công nghệ niềng răng 3D Speed mang lại ưu điểm vượt trội

Kết quả chỉnh răng thưa làm hài lòng mọi khách hàng tại nha khoa Paris

Nha khoa Paris tự tin là đáp án tốt nhất cho câu hỏi chỉnh răng thưa ở đâu đem lại hiệu quả cao. Với hàng trăm case chỉnh nha niềng răng thưa từ đơn giản đến phức tạp, nha khoa Paris đã mang lại nụ cười tự tin và hàm răng đều đặn cũng như làm hài lòng mọi khách hàng.

nieng-rang-thua2

Kết quả trước vào sau khi chỉnh răng thưa tại nha khoa Paris

MS 7293: ” Em chỉ bị thưa hai nhẹ ở hai răng cửa nhưng cười nói cũng khá mất tự nhiên rồi. Sau khi tìm đến nha khoa Paris và trải qua quá trình điều trị 1 năm thì răng em đã đều khít như mong muốn. Thực sự điều trị rất nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn em tưởng rất nhiều. Cảm ơn bác sỹ Hải và nha khoa Paris.”

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn chỉnh răng thưa ở đâu đảm bảo hiệu quả cao, bạn có thể vui lòng liên hệ tới nha khoa Paris theo số hotline: 1900.6900. Trung tâm sẽ tư vấn chi tiết hơn giúp bạn về từng trường hợp cụ thể cũng như giới thiệu tỉ mỉ về quy trình – công nghệ – khí cụ chỉnh nha hiện đại đang được ứng dụng thành công. Chúc bạn sớm sở hữu một hàm răng đều đặn không còn những kẽ thưa!

Bạn đang xem: Chỉnh răng thưa ở đâu để có hiệu quả tốt nhất trong Kiến thức niềng răng


X