HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giá niềng răng nanh mọc ngầm có đắt không?

23/11/2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em bị thiếu răng ở hàm trên ở vị trí răng nanh. Ở đây có một khoảng trống nên em nghĩ là răng nanh mọc ngầm ở dưới. Em nghe nói có thể niềng răng mọc ngầm được. Mong bác sỹ tư vấn giúp nếu em thực hiện tại Trung tâm thì giá niềng răng nanh mọc ngầm có đắt không ạ? Chân thành cảm ơn! (Nguyễn Đức Mạnh – Đà Nẵng)

Trả lời :

Chào bạn Đức Mạnh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc:”Giá niềng răng nanh mọc ngầm có đắt không? của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá niềng răng nanh mọc ngầm có đắt khôngGiá niềng răng nanh mọc ngầm có đắt không?

Giá niềng răng nanh mọc ngầm có thể đắt hơn so với niềng răng thông thường. Bởi vì đây là tình huống khó trong chỉnh nha, buộc phải trải qua bóc tách để làm bộc lộ răng nanh trong xương hàm mới có thể tiến hành kéo răng lên đúng vị trí trên cung răng được.

Tuy nhiên, răng nanh mọc ngầm thì niềng răng có đắt không phụ thuộc vào chi phí cho các loại mắc cài theo bảng giá niêm yết dưới đây:

GIÁ NIỀNG RĂNG NANH MỌC NGẦM

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 1 Trọn gói 3.000.000
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 2 Trọn gói 6.000.000
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ) Trọn gói 10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 1 Trọn gói 5.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 2 Trọn gói 10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 3 Trọn gói 15.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường Trọn gói 30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Trọn gói 35.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường Trọn gói 45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc Trọn gói 50.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Mặt Trong Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 1 Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 2 Trọn gói 100.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 3 Trọn gói 120.000.000
Mini vít hỗ trợ 1 răng 2.500.000
Lấy dấu răng 2 hàm 2.000.000
Đánh lún răng 1 răng 5.000.000
Nâng khớp cắn mức 1 2 hàm 20.000.000
Nâng khớp cắn mức 2 2 hàm 30.000.000

Trong trường hợp niềng răng nanh mọc ngầm, chúng tôi khuyên bạn không nên chọn loại mắc cài thường và nên dùng mắc cài tự buộc để tạo ra hiệu quả chỉnh răng tốt nhất, tránh được các sai khác và những tình huống bất thường phải cấp cứu trong khi niềng.

Do đó, bạn có thể khoanh vùng giá niềng răng nanh mọc ngầm trong các khoảng của mắc cài tự buộc. Đồng thời dự trù thêm khoản phát sinh nhỏ cho tình huống niềng răng đặc biệt là răng mọc ngầm.

Khoản dự trù này rất khó để tư vấn được chính xác cho bạn nếu như không qua thăm khám trực tiếp tình trạng răng tổng thể toàn hàm cũng như bản thân chiếc răng nanh mọc ngầm.

Nếu bạn thực hiện tại nha khoa Paris, sau khi thăm khám, bác sỹ sẽ cân nhắc hướng điều trị sao cho tốt nhất và tiết kiệm các chi phí phát sinh nhất cho bạn nên có thể yên tâm.

Niềng răng nanh mọc ngầm với Công nghệ 3D Speed

Trong tình huống phức tạp, bạn sẽ được ứng dụng công nghệ 3D Speed hiện đại để điều trị. Đây là công nghệ được các bác sỹ thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công có thể tạo ra các ưu điểm nổi bật sau đây trong khi chỉnh nha:

– Di chuyển và sắp xếp răng đều đặn, thẩm mỹ, đưa khớp cắn về chuẩn tỷ lệ, hài hòa với khuôn mặt,

– Hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị, không xảy ra sai khác ảnh hưởng đến tiến trình di chuyển của răng,

– Không gây đau hay ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị,

– Kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau điều trị.

Đây cũng là công nghệ mà Nha khoa Paris đã phải trải qua nhiều kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và trình độ tay nghề mới được các chuyên gia Forsyth tin tưởng chuyển giao độc quyền.

Bằng công nghệ này cộng với đội ngũ bác sỹ chỉnh nha chuyên sâu, nhiều kinh nghiệm Trung tâm đã điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân có răng mọc ngầm với mức giá niềng răng nanh mọc ngầm tiết kiệm nhất có thể.

Bởi vậy, bạn có thể yên tâm khi điều trị tại Paris. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến niềng răng giá bao nhiêu, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp về Trung tâm theo số hotline hoặc tư vấn online dưới đây, các bác sỹ sẽ giải đáp tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Giá niềng răng nanh mọc ngầm có đắt không? trong Tư vấn niềng răng


X