Thị Trường

Giá Niềng Răng Nanh Mọc Ngầm Bao Nhiêu RẺ NHẤT?【Giải Đáp】

1150
giá niềng răng nanh mọc ngầm
Câu hỏi:

Chào bác sỹ, em muốn hỏi giá niềng răng nanh mọc ngầm là bao nhiêu và có đắt không để em dự trù kinh phí? Tại chỗ răng nanh mọc ngầm có khoảng trống khiến em gặp rất nhiều khó khăn trong sinh hoạt. Em chân thành cám ơn bác sỹ ( Đức Mạnh – Hải Phòng)

Trả lời:

Chào bạn Đức Mạnh! Để giải đáp thắc mắc:”Giá niềng răng nanh mọc ngầm có đắt không? của bạn, trước hết hãy tìm hiểu qua về vấn đề răng mọc ngầm nhé!

Niềng răng nanh mọc ngầm khi nào?

Để khắc phục hiện tượng răng nanh mọc ngầm, nha sỹ thường áp dụng 1 trong 2 giải pháp đó là niềng răng và nhổ răng.

Trong đó, không phải trường hợp nào cũng có thể niềng răng nanh mọc ngầm, phải có khoảng trống nhất định trên răng thì niềng răng mới có khả năng đưa răng nanh ra ngoài được.

Đây là tình huống khó trong chỉnh nha, buộc phải trải qua bóc tách để làm bộc lộ răng nanh trong xương hàm mới có thể tiến hành kéo răng lên đúng vị trí trên cung răng được. Vì vậy, giá niềng răng nanh mọc ngầm sẽ cao hơn so với niềng răng thông thường.

Răng nanh mọc ngầm trong xương hàm khắc phục như thế nào? giá niềng răng nanh mọc ngầm

Giá niềng răng nanh mọc ngầm bao nhiêu là chuẩn nhất?

Đối với trường hợp giá niềng răng nanh mọc ngầm có đắt không phụ thuộc vào chi phí cho các loại mắc cài theo bảng giá niêm yết dưới đây:

Dịch vụ niềng răng mắc cài

Loại mắc cài

Giá tiền (2 hàm)

Loại mắc cài thường

28.000.000

Mắc cài 3M

30.000.000

Mắc cài kim loại thông minh 3M (Mỹ)

40.000.000

Mắc cài sứ thông minh 3M (Mỹ)

55.000.000

Mắc cài sứ thường

45.000.000

Mắc cài Saphire

45.000.000

Các chi phí phát sinh khác

Giải đáp: giá niềng răng nanh mọc ngầm ?4

Trong trường hợp niềng răng nanh mọc ngầm, chúng tôi khuyên bạn không nên chọn loại mắc cài thường và nên dùng mắc cài tự buộc để tạo ra hiệu quả chỉnh răng tốt nhất, tránh được các sai khác và những tình huống bất thường phải cấp cứu trong khi niềng.

Do đó, bạn có thể khoanh vùng giá niềng răng nanh mọc ngầm trong các khoảng của mắc cài tự buộc. Đồng thời dự trù thêm khoản phát sinh nhỏ cho tình huống niềng răng đặc biệt là răng mọc ngầm.

Niềng răng nanh dễ hay khó? Chi phí bao nhiêu? giá niềng răng nanh mọc ngầm

Khoản dự trù này rất khó để tư vấn được chính xác cho bạn nếu như không qua thăm khám trực tiếp tình trạng răng tổng thể toàn hàm cũng như bản thân chiếc răng nanh mọc ngầm.

Nếu bạn thực hiện tại nha khoa Paris, sau khi thăm khám, bác sỹ sẽ cân nhắc hướng điều trị sao cho tốt nhất và tiết kiệm các chi phí phát sinh nhất cho bạn nên có thể yên tâm.

Biện pháp gia tăng hiệu quả niềng răng nanh mọc ngầm

Trong tình huống phức tạp, bạn sẽ được ứng dụng công nghệ niềng răng 3D Speed hiện đại để niềng răng nanh mọc ngầm. Đây là công nghệ được các bác sỹ thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công có thể tạo ra các ưu điểm nổi bật sau đây trong khi chỉnh nha:

  • Di chuyển và sắp xếp răng đều đặn, thẩm mỹ, đưa khớp cắn về chuẩn tỷ lệ, hài hòa với khuôn mặt,
  • Hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị, không xảy ra sai khác ảnh hưởng đến tiến trình di chuyển của răng,
  • Không gây đau hay ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị,
  • Kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau điều trị.

Công nghệ niềng răng 3D Speed là gì? giá niềng răng nanh mọc ngầm

Đây cũng là công nghệ mà Nha khoa Paris đã phải trải qua nhiều kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và trình độ tay nghề mới được các chuyên gia Forsyth tin tưởng chuyển giao độc quyền.

Bằng công nghệ này cộng với đội ngũ bác sỹ chỉnh nha chuyên sâu, nhiều kinh nghiệm Trung tâm đã điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân có răng mọc ngầm với mức giá niềng răng nanh mọc ngầm tiết kiệm nhất có thể.

Bởi vậy, bạn có thể yên tâm khi điều trị tại Nha khoa Paris. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến  niềng răng giá bao nhiêu, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp về Trung tâm theo số hotline 19006900 hoặc điền vào FORM tư vấn online dưới đây, các bác sỹ sẽ giải đáp tận tình nhất cho bạn.

0 ( 0 bình chọn )

Niềng Răng Thẩm Mỹ

https://niengrangthammy.com.vn
Niengrangthammy.com.vn là Blog chuyên về những kiến thức về nha khoa bổ ích được tổng hợp và chọn lọc từ những nguồn uy tín nhất

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm