HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu? Bảng giá TRỌN GÓI 2017

0 comment November 2, 2017

Chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu nếu tính trọn gói? Trên thực tế, điều này còn dựa trên tình trạng hô của mỗi người là nặng hay nhẹ, có kết hợp với hô răng nữa không. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất, giúp bạn tự xác định chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu trong trường hợp cụ thể của bản thân.

Chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tại các trung tâm nha khoa là khác nhau. Điều này bên cạnh tình trạng răng thì còn phụ thuộc vào công nghệ được áp dụng, chuyên môn của bác sĩ, chăm sóc điều trị… Thường thì giá cả đi đôi với chất lượng và mức độ phức tạp của ca điều trị.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu? Bảng giá TRỌN GÓI 2017 1

Chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tùy thuộc vào nhiều yếu tố

1. Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu là chi phí trọn gói?

Giá phẫu thuật hàm hô có các mức với khoảng dao động khác nhau phụ thuộc vào từng ca phẫu thuật chỉnh hàm cũng như tình trạng hô cụ thể. Bạn có thể theo dõi bảng giá sau đây để biết phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền:

PHẪU THUẬT CHỈNH HÀM HÔ MÓM
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm Trọn gói 70.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 1 Trọn gói 110.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 2 Trọn gói 120.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 3 Trọn gói 150.000.000

Tuy là phẫu thuật hàm hô, nhưng có nhiều trường hợp muốn chữa hô triệt để có thể sẽ phải kết hợp với phương pháp chỉnh nha tổng thể. Đó là trường hợp bị hô do cả răng và xương hàm. Khi điều trị bạn không chỉ phải phẫu thuật mà còn cần đeo mắc cài niềng răng mới cho hiệu quả cao nhất. Lúc này, phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền còn bao gồm cả giá niềng răng.

Trong khi tư vấn cụ thể mức giá chỉnh răng hô thẩm mỹ, Trung tâm sẽ có những điều chỉnh sao cho phù hợp nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho bạn nên bạn có thể yên tâm.

Để xác định giá phẫu thuật hàm hô cụ thể trong trường hợp của bạn! 

2. Xác định dạng hô để biết phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

Khi bị hô, muốn xác định được chính xác phương pháp điều trị thích hợp nhất cần phải trải qua thăm khám mới có thể biết được.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu? Bảng giá TRỌN GÓI 2017 2

Giá phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền còn phải xem xét tình trạng hô của bạn

Qua khảo sát tình trạng răng và xương hàm cụ thể, bác sỹ sẽ đưa ra kết luận nguyên nhân khiến bạn bị hô là do răng hay do xương hàm. Bị hô do răng sẽ có cách khắc phục khác với hô do xương hàm:

  • Hô do răng: Niềng răng

Khi niềng răng bạn sẽ được ứng dụng công nghệ 3D Speed hiện đại theo tiêu chuẩn Pháp đã chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn.

>>> Xem chi tiết: Niềng răng mắc cài 3D Speed – giải pháp lấy lại nụ cười tự tin

  • Hô do hàm: Phẫu thuật chỉnh hàm
  • Hô do cả răng và hàm: Phẫu thuật hàm kết hợp niềng răng

Nha khoa Paris hiện đang ứng dụng công nghệ phẫu thuật hàm hô Lefort I, chỉ sau khoảng 2h bạn sẽ được trả lại khuôn diện cùng nụ cười hoàn hảo. Nếu bạn đã ở lứa tuổi trưởng thành mà đang trong tình trạng hô do xương hàm thì hoàn toàn có thể thực hiện phẫu thuật hàm hô Lefort I.

3. Phẫu thuật hàm hô trọn gói bao gồm những bước gì? 

Phẫu thuật hàm hô là một kỹ thuật khá phức tạp trong nha khoa, đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác của nha sỹ. Do đó, khi thực hiện phương pháp này, nha sỹ cần phải theo sát quy trình chuẩn 4 bước như sau:

Phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu? Bảng giá TRỌN GÓI 2017 3

Quy trình phẫu thuật hàm hô 4 bước 

Bước : Thăm khám và tư vấn để xác định sơ qua tình trạng răng, sức khỏe toàn cơ thể

Bước : Chụp phim X – quang để xác định tình trạng, nguyên nhân và mức độ hô

Bước : Gây mê giảm đau, giúp bệnh nhân trải qua ca phẫu thuật nhẹ nhàng, không đau đớn

Bước ❹: Phẫu thuật chỉnh hàm theo tỉ lệ đã tính toán trước đó, đẩy lùi hàm trên vào bên trong

Tại Paris, phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu dựa trên sự cân nhắc và tính toán kỹ giữa chất lượng với giá trị mà giải pháp điều trị tối ưu nhất đem lại. Với chỉ định phẫu thuật, bạn sẽ được trực tiếp các bác sỹ giỏi về giả phẫu chỉnh hình hàm mặt điều trị nhờ sự hỗ trợ của thiết bị và máy móc hiện đại.

Để được hỗ trợ đặt lịch hẹn khám miễn phí và giải đáp thắc mắc phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền cụ thể trong trường hợp của bạn, hãy gửi câu hỏi theo form đăng ký tư vấn dưới đâyBác sĩ sẽ trực tiếp giải đáp cụ thể nhất những thắc mắc của bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu? Bảng giá TRỌN GÓI 2017 trong Tư vấn niềng răng


X