Thị Trường

Phẫu Thuật Hàm Hô Giá Bao Nhiêu Tiền?【Bảng Giá Chuẩn】

1025
phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu
Chi phí phẫu thuật cắt hàm răng hô là lo lắng hàng đầu của người hô hàm. Được các chuyên gia đánh giá là một kỹ thuật phức tạp trong chỉnh hình hàm mặt. Vậy phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu là hợp lý. Có quá nhiều mức giá khiến bạn khó xác định?
Nhiều khách hàng thắc mắc phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu là rẻ và đảm bảo chất lượng nhất. Bạn có biết, phẫu thuật hàm răng hô là kỹ thuật khó đòi hỏi tay nghề bác sỹ phải thao tác chuẩn xác ngoài ra có sự am hiểu chuyên sâu về cấu trúc xương hàm

Đồng thời máy móc hỗ trợ hiện đại. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi giá phẫu thuật hàm hô hiện nay khá cao so với mặt bằng chung.

Tuy nhiên điều này sẽ giúp đảm bảo mang tới cho bạn gương mặt cân xứng và hài hòa hơn trước, đã có rất nhiều bất ngờ từ sự thay đổi diện mạo. Chi phí phẫu thuật cắt hàm hô giá bao nhiêu tùy thuộc vào nhiều yếu tố

Trọn gói chi phí phẫu thuật hàm hô bao nhiêu là hợp lý?

Giá phẫu thuật hàm hô có các mức với khoảng dao động khác nhau phụ thuộc vào từng ca phẫu thuật chỉnh hàm cũng như tình trạng hô cụ thể. Bạn có thể theo dõi bảng giá sau đây để biết phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền:

Bảng giá phẫu thuật hàm hô TRỌN GÓI 2020

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm Trọn gói 70.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 1 Trọn gói 110.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 2 Trọn gói 120.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 3 Trọn gói 150.000.000

Tuy là phẫu thuật hàm răng hô, nhưng có nhiều trường hợp muốn chữa hô triệt để có thể sẽ phải kết hợp với phương pháp chỉnh nha tổng thể.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu? phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

Đó là trường hợp bị hô do cả răng và xương hàm. Khi điều trị bạn không chỉ phải phẫu thuật mà còn cần đeo mắc cài niềng răng mới cho hiệu quả cao nhất. Lúc này, phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền còn bao gồm cả giá niềng răng.

Trong khi tư vấn cụ thể mức giá chỉnh răng hô thẩm mỹ, Trung tâm sẽ có những điều chỉnh sao cho phù hợp nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho bạn nên bạn có thể yên tâm.

Xác định dạng hô để biết phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền

Khi bị hô, muốn xác định được chính xác phương pháp điều trị thích hợp nhất cần phải trải qua thăm khám mới có thể biết được. Giá phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền còn phải xem xét tình trạng hô của bạn

Qua khảo sát tình trạng răng và xương hàm cụ thể, bác sỹ sẽ đưa ra kết luận nguyên nhân khiến bạn bị hô là do răng hay do xương hàm. Bị hô do răng sẽ có cách khắc phục khác với hô do xương hàm.

Chỉnh hàm hô bao lâu thì hoàn toàn bình phục? phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

Khi niềng răng bạn sẽ được ứng dụng công nghệ 3D Speed hiện đại theo tiêu chuẩn Pháp đã chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn.

  • Hô do hàm: Phẫu thuật chỉnh hàm hô
  • Hô do cả răng và hàm: Phẫu thuật hàm hô kết hợp niềng răng

Nha khoa Paris hiện đang ứng dụng công nghệ phẫu thuật chỉnh hàm hô Lefort I, chỉ sau khoảng 2h bạn sẽ được trả lại khuôn diện cùng nụ cười hoàn hảo.

Nếu bạn đã ở lứa tuổi trưởng thành mà đang trong tình trạng hô do xương hàm thì hoàn toàn có thể thực hiện phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội theo phương pháp Lefort I.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô trọn gói bao gồm quy trình như thế nào?

Phẫu thuật hàm hô là một kỹ thuật đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác của nha sỹ. Do đó, khi thực hiện phương pháp này, nha sỹ cần phải theo sát quy trình chuẩn 4 bước như sau:

Quy trình phẫu thuật chỉnh hàm răng hô chuẩn 4 bước

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn để xác định sơ qua tình trạng răng, sức khỏe toàn cơ thể
  • Bước 2: Chụp phim X – quang để xác định tình trạng, nguyên nhân và mức độ hô
  • Bước 3: Gây mê giảm đau, giúp bệnh nhân trải qua ca phẫu thuật nhẹ nhàng, không đau đớn
  • Bước 4: Phẫu thuật chỉnh hàm và cắt hàm hô theo tỉ lệ đã tính toán trước đó, đẩy lùi hàm trên vào bên trong

Niềng răng hô có hiệu quả không ? phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

Tại Paris, phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu dựa trên sự cân nhắc và tính toán kỹ giữa chất lượng với giá trị mà giải pháp điều trị tối ưu nhất đem lại. Với chỉ định phẫu thuật hàm hô, bạn sẽ được trực tiếp các bác sỹ giỏi về phẫu cắt, chỉnh hình hàm mặt điều trị nhờ sự hỗ trợ của thiết bị và máy móc hiện đại.

Để được hỗ trợ đặt lịch hẹn khám miễn phí và giải đáp thắc mắc chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền cụ thể trong trường hợp của bạn

Hãy gửi câu hỏi theo Form ĐĂNG KÝ tư vấn dưới đây hoặc liên hệ qua Hotline: 1900.6900 để được bác sỹ sẽ trực tiếp giải đáp cụ thể nhất những thắc mắc của bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

0 ( 0 bình chọn )

Niềng Răng Thẩm Mỹ

https://niengrangthammy.com.vn
Niengrangthammy.com.vn là Blog chuyên về những kiến thức về nha khoa bổ ích được tổng hợp và chọn lọc từ những nguồn uy tín nhất

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm