Blog

Tiểu Sử Frederic Thiriez – Cựu Chủ Tịch Liên Đoàn LFP

179

Frédéric Thiriez nổi tiếng với tư cách là chủ tịch của Ligue de Football Professionnel (LFP) ở Pháp từ năm 2002 đến năm 2016. Thiriez cũng là người bảo vệ kiên quyết trong cuộc chiến chống phân biệt chủng tộc và phân biệt đối xử trong bóng đá, đưa ra các biện pháp như nhãn “đa dạng” cho các câu lạc bộ Ligue 1. Ngay cả sau khi rời LFP, Frédéric Thiriez vẫn tiếp tục là một nhân vật có ảnh hưởng trong thế giới thể thao và quản lý bóng đá. Cùng tham khảo về sự nghiệp và tiểu sử Frederic Thiriez thông qua bài viết được trích nguồn từ Xoilac TV sau đây nhé.

Frédéric Thiriez : «Du Courage et des Actes pour que nos club puissent se hisser au niveau des Bleus !» - Lê Parisien

Tiểu sử và sự nghiệp của Frederic Thiriez

Theo những chuyên gia bóng đá Xôi Lạc TV thì Frédéric Thiriez là một nhân vật nổi tiếng người Pháp trong lĩnh vực thể thao và luật pháp. Sinh ngày 26 tháng 10 năm 1952 tại Reims, Thiriez là một luật sư được đào tạo bài bản, từng giữ chức vụ chủ tịch Liên đoàn bóng đá chuyên nghiệp (LFP) trong nhiều năm ở Pháp. Thiriez được công nhận vì sự tận tâm và niềm đam mê bóng đá. Trong nhiệm kỳ lãnh đạo LFP, ông đã thực hiện nhiều cải cách nhằm hiện đại hóa và chuyên nghiệp hóa bóng đá Pháp. Dưới sự dẫn dắt của ông, chức vô địch Ligue 1 ngày càng nổi tiếng và hấp dẫn, thu hút nhiều nhà đầu tư và các ngôi sao lớn quốc tế.

Ngoài vai trò trong thế giới bóng đá, Frédéric Thiriez còn là luật sư chuyên về luật kinh doanh. Ông đã từng làm việc ở những công ty có uy tín và nổi tiếng về sự liêm chính và chuyên môn. Ông cũng là thành viên của một số hiệp hội và cố vấn cho nhiều tổ chức thể thao khác nhau. Với tính cách lôi cuốn và tài hùng biện tuyệt vời, Frédéric Thiriez thường được yêu cầu đảm nhiệm các vị trí và can thiệp truyền thông liên quan đến các vấn đề thể thao và xã hội nói chung. Công việc và sự cam kết của anh ấy đã giúp anh ấy được công nhận là một nhân vật quan trọng trong thế giới thể thao Pháp.

Bóng đá, Montagne, chính trị : les mille et une vies de Frédéric Thiriez

Cuộc sống cá nhân của Frederic Thiriez

Những người thường xem tin bóng đá thế giới cho biết Frédéric Thiriez, sinh ngày 28 tháng 10 năm 1952 tại Boulogne-Billancourt, là một nhân vật người Pháp nổi tiếng với sự tham gia của ông vào thế giới bóng đá. Xét về nguồn gốc của mình, gia phả của Frédéric Thiriez cho thấy một dòng họ phong phú và đa dạng. Cha mẹ anh, André và Jeanne Thiriez, đều xuất thân từ những gia đình tư sản ở Paris. Về phía cha của anh ấy, chúng tôi tìm thấy tổ tiên của anh ấy là thương gia, chủ đất và công chứng viên, một số người trong số họ đã nổi bật trong lĩnh vực luật pháp và chính trị địa phương. Về phía mẹ cô, gia đình Jeanne Thiriez gồm có các nghệ sĩ và nhạc sĩ nổi tiếng, một số người làm việc cho triều đình.

Ông bà ngoại của Frédéric Thiriez, Juliette và Pierre Dubois, đều là những diễn viên sân khấu được công nhận vào thời của họ. Niềm đam mê nghệ thuật này dường như đã tỏa sáng ở Frédéric Thiriez, người đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau liên quan đến luật giải trí trước khi dấn thân vào lĩnh vực quản lý bóng đá. Vì vậy, bằng cách phân tích cây phả hệ của mình, chúng ta thấy rằng Frédéric Thiriez mang trong mình di sản của một gia đình có trồng trọt và hoạt động trong lĩnh vực luật pháp, chính trị và nghệ thuật.

Với bài viết về tiểu sử Frederic Thiriez thể hiện tình yêu và sự tận tâm đặc biệt của ông đối với môn thể thao này, ông đã mở ra cánh cửa cho các cầu thủ trẻ và khiến bóng đá trở nên đa dạng và phong cách hơn.

0 ( 0 bình chọn )

Niềng Răng Thẩm Mỹ

https://niengrangthammy.com.vn
Niengrangthammy.com.vn là Blog chuyên về những kiến thức về nha khoa bổ ích được tổng hợp và chọn lọc từ những nguồn uy tín nhất

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm