Blog

Top +10 Huấn Luyện Viên Giàu Nhất Thế Giới Có Thể Bạn Chưa Biết

382

Có thể thấy các cầu thủ thi đấu xuất sắc trên sân và để thế giới tự hỏi họ tuyệt vời đến thế nào. Tất cả công lao đó thuộc về những huấn luyện viên đã nỗ lực hết mình để biến một cầu thủ thành một viên kim cương chưa từng có. Vì vậy, họ cũng tính một số tiền khổng lồ cho công việc đó, và những huấn luyện viên giàu nhất là những người đứng sau thành công của những vận động viên yêu thích của họ.

Huấn luyện viên nuôi dưỡng, mài giũa kỹ năng của cầu thủ, hình thành tư duy chiến thắng và dạy họ chiến thuật để chinh phục đối thủ. Họ làm cho đội bóng và đất nước của họ tự hào bằng cách chuẩn bị cho các cầu thủ những cấp độ chiến đấu cao nhất và kiếm được mức lương khổng lồ mà họ xứng đáng được nhận.

Hãy cùng chúng tôi đọc về những huyền thoại đã trở thành huấn luyện viên giàu nhất hiện nay nhé!

Bear Bryant | Bóng đá Mỹ

Top 10 Huấn Luyện Viên Giàu Nhất Thế Giới Thể Thao Hiện Nay | Trình duyệt thể thao

Một người Mỹ Paul William Bear Bryant, từng là một cựu cầu thủ bóng bầu dục hay bóng đá Mỹ và cũng được coi là một trong những huấn luyện viên bóng bầu dục Mỹ vĩ đại nhất mọi thời đại. Ông bắt đầu sự nghiệp thi đấu của mình vào năm 1933 với đội bóng Alabama và chơi ở đó cho đến năm 1935.

Bryant bắt đầu sự nghiệp huấn luyện của mình sau khi hoàn thành nó vào năm 1936. Được biết đến rộng rãi là huấn luyện viên hiện tượng nhất trong lịch sử, ông đã ba lần giành được giải thưởng Huấn luyện viên của năm của AFCA từ 1961-1973.

Do những đóng góp của ông cho Đại học Alabama, năm 1975 Sân vận động Alabama Denny đã đổi tên Sân vận động Bryant-Denny để vinh danh ông.

Bryant sẽ luôn được nhớ đến với thành tích to lớn khi giành được giải thưởng Huấn luyện viên của năm của SEC 12 lần trong cả sự nghiệp của mình. Với mức lương 450.000 USD hàng năm, ông ấy đứng thứ 10 trong số 10 huấn luyện viên giàu nhất thế giới.

John Wooden | Bóng rổ

Top 10 Huấn Luyện Viên Giàu Nhất Thế Giới Thể Thao Hiện Nay | Trình duyệt thể thao

Cầu thủ bóng rổ người Mỹ John Robert Wooden được coi là huấn luyện viên thể thao vĩ đại nhất mọi thời đại. John bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một cầu thủ vào năm 1929 trong đội Purdue và sau đó ông trở thành huấn luyện viên tại trường trung học Dayton vào năm 1933.

Khi còn là một cầu thủ, ông đã giành được hai giải thưởng, Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Helms và Huy chương danh dự Big Ten vào năm 1932. Và sau khi bắt đầu sự nghiệp huấn luyện viên, ông đã sáu lần giành được danh hiệu Huấn luyện viên bóng rổ đại học của NCAA trong năm.

1964 đến 1973. Xét về thành tích cả đời của mình tại UCLA, ông đã lập hai kỷ lục đáng chú ý về chuỗi trận: 38 trận liên tiếp tại giải NCAA và 88 trận liên tiếp. Với tư cách là huấn luyện viên trưởng, ông đã hướng dẫn các vận động viên mà ông dẫn dắt và khuyến khích họ giành chiến thắng.

Ông ấy đã biến họ trở thành những huyền thoại vĩ đại nhất của NBA, những người có lượng người hâm mộ đông đảo theo dõi và tôn trọng trên toàn cầu. Với tài sản ròng trị giá 2 triệu USD, ông đã đứng thứ 9 trong số 10 huấn luyện viên giàu nhất thế giới.

Pat Summitt | Bóng rổ nữ

Top 10 Huấn Luyện Viên Giàu Nhất Thế Giới Thể Thao Hiện Nay | Trình duyệt thể thao

Huấn luyện viên trưởng đội bóng rổ đại học nữ người Mỹ Pat Summitt, người đã tích lũy được 1.098 trận thắng trong lịch sử bóng rổ đại học. Cô hiện được nhiều người mệnh danh là một trong những huấn luyện viên vĩ đại nhất của môn bóng rổ nữ.

Từ năm 1974 đến năm 2012, cô là huấn luyện viên trưởng của đội bóng rổ Lady Vols của Đại học Tennessee và được công nhận là huấn luyện viên giỏi nhất năm.

Một trong những huấn luyện viên tài năng nhất trong lịch sử Pat đã giành được những danh hiệu to lớn bao gồm huy chương bạc tại Thế vận hội Mùa hè 1976 ở Montreal và tám chức vô địch bóng rổ NCAA Division I.

Sự cống hiến của cô đã đưa cô đến thành công rực rỡ và cô trở thành một trong những huấn luyện viên được trả lương cao nhất trong thế giới thể thao. Với tài sản ròng trị giá 8 triệu USD, cô đã giành được vị trí thứ 8 trong top 10 huấn luyện viên giàu nhất thế giới.

Vince Lombardi | Bóng bầu dục

Top 10 Huấn Luyện Viên Giàu Nhất Thế Giới Thể Thao Hiện Nay | Trình duyệt thể thao

Một huấn luyện viên bóng bầu dục Mỹ và giám đốc điều hành của Liên đoàn bóng đá quốc gia Vince Lombardi được biết đến với tư cách là huấn luyện viên trưởng của Green Bay Packers trong những năm 1960.

Khi kết thúc mùa giải NFL 1966 và 1967, ông đã dẫn dắt đội giành được 3 chức vô địch bóng đá liên tiếp và 5 chức vô địch bóng đá tổng cộng. Ông cũng đã hướng dẫn một số đội NFL thành công nhất trong Super Bowls.

Vince rất tôn trọng và có giá trị đối với tất cả những người yêu thích NFL vì ông ấy đã có một sự nghiệp phi thường trong suốt hành trình thi đấu và quản lý của mình.

Lombardi được coi là một trong những huấn luyện viên và nhà lãnh đạo vĩ đại nhất trong lịch sử thể thao Mỹ. với tài sản ròng trị giá 9 triệu USD, ông đứng ở vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng những huấn luyện viên giàu nhất thế giới của chúng tôi.

Scotty Bowman | Khúc côn cầu trên băng

Top 10 Huấn Luyện Viên Giàu Nhất Thế Giới Thể Thao Hiện Nay | Trình duyệt thể thao

William Scott Bowman người Canada là cựu cầu thủ và huấn luyện viên trưởng của Liên đoàn Khúc côn cầu Quốc gia, người nằm trong top 10 huấn luyện viên thành công nhất trong lịch sử thể thao.

Ông bắt đầu sự nghiệp huấn luyện của mình tại Đại sảnh Danh vọng Khúc côn cầu vào năm 1991 và ông vẫn là huấn luyện viên NHL từ năm 1967-2002. Scotty là huấn luyện viên duy nhất của Liên đoàn khúc côn cầu quốc gia có thành tích 9 lần vô địch Stanley Cup từ năm 1973 – 2002.

Ông được biết đến nhiều nhất với kỷ lục tại Cúp Stanley mà không huấn luyện viên khúc côn cầu nào có thể vượt qua. Ngoài ra, ông ấy đã dành cả cuộc đời mình để phục vụ môn khúc côn cầu, vào năm 2001 ông ấy đã giành được Giải thưởng Lester Patrick vì những cống hiến quý giá của mình cho môn khúc côn cầu ở Hoa Kỳ.

Với tài sản ròng trị giá 11.613.642 USD , ông đứng ở vị trí thứ 6 trong số 10 huấn luyện viên giàu nhất thế giới. Ở một khía cạnh khác, ông ấy đã quản lý một số đội NHL có giá trị nhất trong thời kỳ hoàng kim của mình.

Casey Stengel | Bóng chày

Top 10 Huấn Luyện Viên Giàu Nhất Thế Giới Thể Thao Hiện Nay | Trình duyệt thể thao

Charles Dillon Casey Stengel là một huấn luyện viên bóng chày người Mỹ được biết đến là huấn luyện viên thành công thứ hai trong lịch sử thể thao.

Ông bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một cầu thủ vào năm 1910, sau khi chơi một số mùa giải ở các giải đấu nhỏ, ông bắt đầu chơi các giải đấu lớn cho Brooklyn Dodgers vào năm 1912. Sau khi trở thành huấn luyện viên, ông bắt đầu sự nghiệp quản lý MLB thứ hai của mình với Dodgers vào năm 1934-36 và với Braves năm 1938-43.

Bên cạnh những thành tựu khác, ông còn được biết đến nhiều nhất với tư cách là người quản lý giải vô địch New York Yankees những năm 1950. Khi làm việc với Bronx Bombers, ông ấy đã nỗ lực đáng kể và đưa họ giành được 10 cờ hiệu của Liên đoàn Mỹ cũng như bảy danh hiệu World Series.

Với tài sản ròng trị giá 19 triệu USD, ông đã đứng thứ 5 trong top 10 huấn luyện viên giàu nhất thế giới.

Red Auerbach | Bóng rổ

Huấn luyện viên bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ Red Auerbach từng là huấn luyện viên trưởng của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia. Ông ấy nổi tiếng với cách quản lý đội độc đáo và biến họ thành những cầu thủ phi thường.

Auerbach là một trong những huấn luyện viên tài năng nhất lịch sử NBA khi lập kỷ lục với 938 trận thắng và 9 chức vô địch. Ông không chỉ là người giàu nhất mà còn là người hướng dẫn một số cầu thủ giàu nhất NBA cho đến nay.

Là người tiên phong của môn bóng rổ hiện đại, Red luôn đưa những cách thức mới và chiến lược ấn tượng vào trận đấu, giúp đội của ông ấy vượt trội hơn đối thủ.

Sự tập trung cao độ và tầm nhìn rộng lớn đã khiến ông trở thành một trong những huấn luyện viên tài năng nhất trong lịch sử. Với tài sản ròng trị giá 19 triệu USD, ông đã đứng thứ 4 trong số 10 huấn luyện viên giàu nhất thế giới.

Gregg Popovich | Bóng rổ

Top 10 Huấn Luyện Viên Giàu Nhất Thế Giới Thể Thao Hiện Nay | Trình duyệt thể thao

Huấn luyện viên và giám đốc điều hành bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ Gregg Popovich là chủ tịch và huấn luyện viên trưởng của San Antonio Spurs thuộc Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia.

Được nhiều người coi là một trong những huấn luyện viên vĩ đại nhất trong lịch sử NBA, ông đã giành được nhiều giải thưởng bao gồm nhà vô địch NBA, Huấn luyện viên NBA của năm ba lần và nhà vô địch SCIAC ba lần.

Popovich đã dẫn dắt đội Bạc và Đen tới 5 chức vô địch NBA từ năm 1999 đến 2014 và trở thành một trong 5 huấn luyện viên trong lịch sử có 5 chức vô địch NBA trở lên.

Thành tích và kỹ thuật tuyệt vời của ông đã đưa ông trở thành một trong những huấn luyện viên NBA được trả lương cao nhất trong lịch sử với tài sản ròng trị giá 40 triệu USD và đứng thứ 3 trong top 10 huấn luyện viên giàu nhất thế giới của chúng tôi.

Bill Belichick | Bóng bầu dục

Top 10 Huấn Luyện Viên Giàu Nhất Thế Giới Thể Thao Hiện Nay | Trình duyệt thể thao

Huấn luyện viên trưởng đội bóng bầu dục Mỹ Bill Belichick là HC của đội New England Patriots. Được biết đến rộng rãi như là huấn luyện viên vĩ đại nhất mọi thời đại và là người tạo ra điều gì đó từ con số không, đã sử dụng kiến thức bóng đá sâu rộng của mình để xây dựng một kế hoạch thi đấu giúp đội bóng này trở nên tốt nhất có thể.

Bill đã từng là một vận động viên tuyệt vời và giờ đây đang thể hiện khía cạnh xuất sắc thứ hai của mình với tư cách là một huấn luyện viên với thế giới, và người hâm mộ của ông ấy thậm chí còn yêu mến ông ấy nhiều hơn. Ngoài ra, anh ấy còn hướng dẫn một số ngôi sao NFL được trả lương cao nhất cho đến nay.

Được biết đến như huấn luyện viên vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá, ông đã giành được nhiều kỷ lục huấn luyện, bao gồm kỷ lục giành được sáu trận Super Bowl với tư cách là huấn luyện viên trưởng của Patriots và hai trận nữa với tư cách là điều phối viên phòng thủ cho New York Giants.

Được coi là một trong những huấn luyện viên giàu nhất Bill có tài sản ròng trị giá 60 triệu USD và đứng thứ 2 trong 10 huấn luyện viên giàu nhất thế giới.

Phil Jackson | Bóng rổ

Top 10 Huấn Luyện Viên Giàu Nhất Thế Giới Thể Thao Hiện Nay | Trình duyệt thể thao

Là người Mỹ, Philip Douglas Jackson là cựu cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp và huấn luyện viên của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia. Ông bắt đầu sự nghiệp với tư cách là cựu cầu thủ bóng rổ của đội New York Knicks và giành chức vô địch NBA vào năm 1970 và 1973.

Khi kết thúc sự nghiệp thi đấu của mình, Jackson bắt đầu sự nghiệp huấn luyện của mình và ông ấy đã huấn luyện ở các giải đấu chuyên nghiệp như Hiệp hội Bóng rổ Lục địa và Bóng rổ Cao cấp Quốc gia của Puerto Rico.

Năm 1996, Jackson đạt được giải thưởng Huấn luyện viên NBA của năm và ông cũng được lọt vào top 10 Huấn luyện viên hàng đầu trong lịch sử NBA.

Ngoài ra, Jackson còn nổi tiếng với việc huấn luyện hai trong số những cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử môn thể thao này. Ông được nhiều người coi là huấn luyện viên giàu nhất với tài sản ròng trị giá 70 triệu USD .

0 ( 0 bình chọn )

Niềng Răng Thẩm Mỹ

https://niengrangthammy.com.vn
Niengrangthammy.com.vn là Blog chuyên về những kiến thức về nha khoa bổ ích được tổng hợp và chọn lọc từ những nguồn uy tín nhất

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm