Blog

Top +10 Huấn Luyện Viên Bóng Đá Giàu Nhất Có Thể Bạn Chưa Biết

392

Bóng đá có một sự thật hiển nhiên rằng nó là một trong những môn thể thao phổ biến nhất trên thế giới và mỗi câu lạc bộ bóng đá đều có một huấn luyện viên bóng đá được trả lương. Các huấn luyện viên, giống như các cầu thủ bóng đá, chủ yếu chịu trách nhiệm về cách đội thi đấu dựa trên chiến lược mà HLV thực hiện sau khi phân tích bất kỳ trận đấu bóng đá nào sắp diễn ra.

Tiền lương đã tăng lên cùng với thu nhập của một câu lạc bộ bóng đá, đó là lý do tại sao hầu hết các huấn luyện viên đều kiếm được số tiền lớn bất kể họ phụ trách giải đấu nào. Họ là bộ não đằng sau hoạt động hiệu quả của bất kỳ nhóm nào và công việc của họ phải được đền bù xứng đáng.

Hãy cũng bong da so đọc về những huyền thoại đã trở thành huấn luyện viên bóng đá giàu nhất hiện nay nhé!

Diego Simeone – 350 triệu USD

Top 10 nhà quản lý bóng đá giàu nhất thế giới 2023

Diego Simeone là huấn luyện viên bóng đá giàu nhất thế giới. Ông được trả mức lương khổng lồ 43 triệu euro mỗi năm. Semeone là một huấn luyện viên bóng đá chuyên nghiệp người Argentina và là cựu tiền vệ, từng là huấn luyện viên của Atlético Madrid kể từ tháng 12 năm 2011.

Pep Guardiola – 120 triệu USD

Top 10 nhà quản lý bóng đá giàu nhất thế giới 2023

Josep “Pep” Guardiola Sala là huấn luyện viên hiện tại của câu lạc bộ Premier League Manchester City. Ông là cựu cầu thủ và huấn luyện viên bóng đá chuyên nghiệp đến từ Tây Ban Nha.

Ông được nhiều người đánh giá là một trong những huấn luyện viên xuất sắc nhất mọi thời đại, khi thắng nhiều trận liên tiếp nhất ở La Liga, Bundesliga và Premier League. Pep Guardiola kiếm được mức lương 23 triệu euro mỗi năm.

Jose Mourinho – 120 triệu USD

Top 10 nhà quản lý bóng đá giàu nhất thế giới 2023

Mário dos Santos, José Mário dos Santos, José Mário Mourinho Félix, GOIH là cựu cầu thủ và quản lý bóng đá chuyên nghiệp đến từ Bồ Đào Nha, người sẽ đảm nhận vị trí huấn luyện viên trưởng của câu lạc bộ Serie A Roma trong mùa giải 2021–22. Ông được coi là một trong những nhà quản lý vĩ đại nhất mọi thời đại và là một trong những người được vinh danh nhiều nhất.

Zinedine Zidane – 120 triệu USD

Top 10 nhà quản lý bóng đá giàu nhất thế giới 2023

Zinedine Yazid Zidane, được biết đến nhiều hơn với biệt danh Zizou, là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Pháp đã nghỉ hưu, chơi ở vị trí tiền vệ tấn công. Ông là huấn luyện viên hiện tại của Real Madrid, một câu lạc bộ La Liga và là một trong những huấn luyện viên thành công nhất thế giới. Ông ấy được coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại.

Fabio Cannavaro – 100 triệu USD

Top 10 nhà quản lý bóng đá giàu nhất thế giới 2023

Fabio Cannavaro là cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Ý, hiện là huấn luyện viên của Quảng Châu. Fabio là huấn luyện viên bóng đá được trả lương cao nhất Trung Quốc.

Antonio Conte – 90 triệu USD

Top 10 nhà quản lý bóng đá giàu nhất thế giới 2023

Antonio Conte là cựu cầu thủ và huấn luyện viên ở giải bóng đá chuyên nghiệp Ý. Ông là huấn luyện viên trưởng của Inter Milan, một câu lạc bộ ở Serie A.

Jürgen Norbert – 80 triệu USD

Top 10 nhà quản lý bóng đá giàu nhất thế giới 2023

Jürgen Norbert Klopp là huấn luyện viên của đội bóng Premier League Liverpool. Ông là một huấn luyện viên và cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Đức.

Rafael Bentez – 80 triệu USD

Top 10 nhà quản lý bóng đá giàu nhất thế giới 2023

Rafael “Rafa” Bentez Maudes là huấn luyện viên bóng đá chuyên nghiệp người Tây Ban Nha. Ông ấy là người quản lý hiện tại của Dalian Professional của Chinese Super League.

Carlo Ancelotti – 80 triệu USD

Top 10 nhà quản lý bóng đá giàu nhất thế giới 2023

Carlo Ancelotti là huấn luyện viên của câu lạc bộ Premier League Everton. Ông là một huấn luyện viên và cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Ý. Carlo là một trong những nhà quản lý giàu có nhất thế giới.

Ole Gunnar Solskjr – 80 triệu USD

Top 10 nhà quản lý bóng đá giàu nhất thế giới 2023

Ole Gunnar Solskjr là cựu tiền đạo và hiện là huấn luyện viên của giải bóng đá chuyên nghiệp Na Uy. Ông là huấn luyện viên hiện tại của Manchester United, một câu lạc bộ ở Premier League.

Trên đây là bài viết chia sẻ các huấn luyện viên xuất sắc giàu nhất thế giới. Và nếu bạn là fan của bộ môn thể thao vua thì đừng bỏ qua lịch thi đấu bóng đá hôm nay nhé!

0 ( 0 bình chọn )

Niềng Răng Thẩm Mỹ

https://niengrangthammy.com.vn
Niengrangthammy.com.vn là Blog chuyên về những kiến thức về nha khoa bổ ích được tổng hợp và chọn lọc từ những nguồn uy tín nhất

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm