Thị Trường

Niềng Răng Cho Trẻ Em Giá Bao Nhiêu Tiền?【Bảng Giá CHUẨN】

756
niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu bao nhiêu

Câu hỏi: Em đang tính cho cháu đi niềng nhưng không rõ chi phí niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu bao nhiêu là hợp lý. Con gái em năm nay 13 tuổi, răng vĩnh viễn đã mọc đầy đủ nhưng khá khấp khểnh. Mong bác sĩ tư vấn giúp em, liệu có rẻ hơn so với niềng răng cho người lớn không? Chân thành cảm ơn bác sĩ ạ! (Lê Việt Hà – Hà Nội)

Trả lời: Chào bạn Việt Hà! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho nha khoa Paris! Sau đây, chúng tôi xin được trả lời  thắc mắc: “Giá niềng răng cho trẻ em bao nhiêu tiền là hợp lý?” của bạn như sau:

Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu?

Niềng răng trẻ em là giải pháp thẩm mỹ thường được các bác sĩ khuyên các bậc phụ huynh cho trẻ áp dụng ngay từ khi bước sang giai đoạn thay răng sữa, mọc răng vĩnh viễn.

Tuy nhiên, nhiều người còn băn khoăn không biết niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu là chuẩn, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả.

Sự khác nhau giữa niềng răng trẻ em và người lớn | niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu bao nhiêu

Nếu có chung câu hỏi trên, bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng trẻ em hiện được áp dụng tại nha khoa Paris để giải đáp thắc mắc ngay sau đây:

Bảng giả niềng răng tháo lắp

Niềng răng tháo lắp là phương pháp chỉnh nha phổ biến được các bác sĩ áp dụng cho trẻ em từ 7-14 tuổi. Khí cụ chỉnh nha này được áp dụng trong trường hợp răng bé lệch lạc nhẹ, giúp điều chỉnh những sai lệch và định hướng vị trí chuẩn xác cho răng vĩnh viễn sau này.

Giá niềng răng cho trẻ em bằng niềng răng tháo lắp khá rẻ. Bạn có thể tham khảo mức giá sau để biết chi phí ứng với từng tình trạng lệch lạc của răng bé:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Niềng răng tháo lắp mức 1 Trọn gói 5.000.000
Niềng răng tháo lắp mức 2 Trọn gói 10.000.000
Niềng răng tháo lắp mức 3 Trọn gói 15.000.000

Niềng răng tháo lắp kim loại có hiệu quả không? Giá bao nhiêu? niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu bao nhiêu

Bảng giá niềng răng mắc cài

Trong trường hợp răng trẻ lệch lạc khá nhiều, đặc biệt có sự sai lệch về khớp cắn do xương hàm như hô hàm, móm hàm, niềng răng mắc cài sẽ là phương pháp tối ưu hơn cả so với niềng răng tháo lắp.

Khi thực hiện chỉnh nha bằng niềng răng mắc cài, các bác sĩ sẽ gắn các dây cung, mắc cài lên răng trẻ, sau đó tạo lực tác động, dịch chuyển các răng về vị trí như ý. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo mức giá niềng răng cho trẻ em khi sử dụng mắc cài qua bảng giá sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường Trọn gói 30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường mức độ khó ( nhổ răng lệch lạc nhiều) Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường Trọn gói 45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc Trọn gói 55.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong 5D mức độ 1 Trọn gói 80.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong 5D mức độ 2 Trọn gói 110.000.00
Niềng răng mắc cài mặt trong 5D mức độ 3 Trọn gói 120.000.000

Một số khí cụ hỗ trợ chỉnh nha khác

Ngoài ra, để niềng răng đạt hiệu quả cao nhất, bác sĩ có thể cần đến sự hỗ trợ từ một số khí cụ chỉnh nha như khí cụ nong hàm, hàm trainer,… Cùng tìm hiểu chi phí thực hiện với các khí cụ này ngay sau đây:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ) Trọn gói 10.000.000
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 1 Trọn gói 3.000.000
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 2 Trọn gói 6.000.000

*Lưu ý: Bảng giá trên chưa bao gồm khuyến mại

Trên đây là bảng giá niềng răng cho trẻ em chi tiết với từng phương pháp. Lưu ý: Bảng giá trên chưa bao gồm khuyến mại.

Ngoài ra, nhằm đem đến cơ hội niềng răng cho trẻ em với mức giá  nhất, nha khoa Paris triển khai chương trình khuyến mại lên tới 15% giá trị dịch vụ từ ngày 11/12/2018 – 10/01/2019.

Tổng hợp các loại khí cụ khi niềng răng - niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu bao nhiêu

Bí kíp tiết kiệm chi phí niềng răng cho trẻ

Rất nhiều phụ huynh thắc mắc: “Liệu niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu có rẻ hơn so với người lớn hay không?” Trên thực tế, giá niềng răng với mỗi người đều không giống nhau, tùy theo tình trạng, và niềng răng ở trẻ em cũng vậy. Do đó, chi phí chỉnh nha ở trẻ em cũng không khác biệt là bao so với người lớn.

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí niềng răng cho trẻ bằng một số phương pháp sau:

Niềng răng từ sớm – Cách tốt nhất để giảm giá niềng răng cho trẻ em

Từ khi trẻ khoảng 7 tuổi, bước vào thời kỳ thời răng, cha mẹ đã nên chú ý đến tình trạng mọc răng vĩnh viễn của con. Nếu phát hiện răng có xu hướng mọc lệch, hãy đưa bé đi niềng răng càng sớm càng tốt. Bởi niềng răng ở trẻ em có nhiều lợi thế hơn hẳn so với ở người lớn.

Khi sử dụng cùng một loại mắc cài, nhưng niềng răng trẻ em có thể sẽ thuận lợi và nhanh chóng hơn khi niềng cho người lớn do xương và răng còn yếu nên rất dễ dàng nắn chỉnh về vị trí chính xác. Điều này góp phần tiết kiệm chi phí chỉnh nha cho trẻ rất hữu hiệu.

Niềng răng trẻ em hết bao nhiêu tiền? - niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu bao nhiêu

Hướng dẫn bé cách chăm sóc răng miệng trong thời gian chỉnh nha

Mức chi phí niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu cũng sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng miệng cụ thể của bé trước và cả trong quá trình chỉnh nha.

Nếu bé được chăm sóc tốt, không để xảy ra các biến chứng trong quá trình điều trị, chi phí niềng răng sẽ được tiết kiệm đáng kể. Ngược lại, nếu xảy ra biến chứng bệnh lý hay bong tuột mắc cài, sẽ phát sinh thêm các chi phí khác, đồng thời thời gian thực hiện cũng bị kéo dài hơn.

Thêm vào đó, sự giữ gìn của trẻ nhỏ thường kém hơn, dễ xảy ra những tình huống phải khắc phục. Vì vậy, cha mẹ cần theo dõi sát sao, hướng dẫn trẻ cách chăm sóc răng miệng đúng cách để phòng tránh các bệnh lý về răng miệng cũng như nguy cơ bong tuột mắc cài.

Bí quyết vệ sinh răng miệng khi nắn chỉnh răng ⋆ niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu bao nhiêu

Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín

Khi niềng răng cho trẻ em, bên cạnh giá niềng răng cho trẻ em, bạn càng cần chú trọng đến việc lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín cho bé. Bởi trẻ nhỏ có răng, xương hàm non yếu, rất dễ tổn thương, hư hại, ảnh hưởng đến răng vĩnh viễn sau này nếu không được chỉnh nha đúng kỹ thuật.

Đồng thời, việc chỉnh nha sai cách còn gây mất thời gian, tiền bạc để khắc phục, làm gia tăng giá niềng răng cho trẻ em. Vì vậy, muốn tiết kiệm chi phí, lại đảm bảo kết quả niềng răng tốt cho trẻ, bạn cần chú ý lựa chọn cơ sở chỉnh nha đáp ứng các điều kiện sau:

  • Bác sĩ chỉnh nha chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.
  • Phòng khám trang bị đầy đủ máy móc hiện đại phục vụ quá trình chỉnh nha, các khí cụ đạt tiêu chuẩn.
  • Công nghệ niềng răng hiện đại, tân tiến, giúp lên phác đồ điều trị rõ ràng và tiến trình răng dịch chuyển đúng hướng.

Địa chỉ nha khoa uy tín chất lượng tại TP.Thủ Đức - niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu bao nhiêu

Nha khoa Paris được xem là địa chỉ uy tín, nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn bậc phụ huynh nhờ sở hữu các bác sỹ giỏi, từng được đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha tại Pháp sẽ trực tiếp đảm trách điều trị bằng công nghệ hiện đại do các bác sỹ chỉnh nha hàng đầu thuộc Bệnh viện Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế và chuyển giao độc quyền là công nghệ 3D Speed.

Công nghệ này cho tác dụng tạo lực vô cùng mạnh mẽ, ổn định và bền bỉ, giúp kéo, chỉnh và sắp xếp răng chuẩn xác. Nhờ thế, hàm răng có thể đạt được độ đều đặn và thẳng hàng cao, khớp cắn về tỷ lệ chuẩn. Bé sẽ có cơ hội được trải qua quá trình chỉnh nha nhẹ nhàng và dễ chịu nhất, hoàn toàn không đau nhức.

Công nghệ niềng răng 3D Speed là gì? niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu bao nhiêu

Để được tư vấn cụ thể chi phí niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu là chính xác với trường hợp của con bạn, vui lòng liên hệ hotline 1900.6900 hoặc điền form đăng ký dưới đây, các chuyên gia sẵn lòng lắng nghe, giải đáp cụ thể mọi thắc mắc của bạn!

0 ( 0 bình chọn )

Niềng Răng Thẩm Mỹ

https://niengrangthammy.com.vn
Niengrangthammy.com.vn là Blog chuyên về những kiến thức về nha khoa bổ ích được tổng hợp và chọn lọc từ những nguồn uy tín nhất

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm