HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giá niềng răng cho trẻ em bao nhiêu tiền?

04/04/2018
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Con gái em năm nay 13 tuổi, răng vĩnh viễn của cháu đã mọc đầy đủ, cằm và hàm khá đầy nên tôi nghĩ là có thể niềng răng cho cháu được. Mong bác sỹ tư vấn giúp em giá niềng răng cho trẻ em cụ thể luôn ạ, liệu có rẻ hơn so với niềng răng cho người lớn không? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Việt Hà – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Lê Việt Hà!

Chung tôi xin được trả lời  thắc mắc: “Giá niềng răng cho trẻ em là bao nhiêu tiền?” của bạn như sau:

Giá niềng răng cho trẻ em bao nhiêu tiền? [Bảng giá CHUẨN 2018] 1

Hiệu quả niềng chỉnh răng cho trẻ tại Nha khoa Paris với chi phí ưu đãi

Niềng răng cho mỗi người đều không giống nhau, niềng răng ở trẻ em cũng vậy, không giống với niềng răng ở người lớn. Bởi hàm răng của trẻ có những đặc thù riêng mà lộ trình điều trị sẽ ít nhiều có sự khác nhau.

Giá niềng răng cho trẻ em CHUẨN nhất Năm 2018

Về giá niềng răng cho trẻ em không có nhiều khác biệt so với chỉnh nha cho người lớn. Có những căn cứ cụ thể để xác định chi phí niềng răng. Trong đó, chủ yếu giá niềng răng trẻ em phụ thuộc vào loại mắc cài cụ thể. Mỗi loại mắc cài có những đặc điểm khác nhau với hiệu quả chỉnh nha tương ứng. Do đó, giá niềng răng cũng khác nhau. Trẻ em khi sử dụng loại mắc cài nào thì ca điều trị sẽ có mức chi phí đó. Mức giá cụ thể như sau:

Giá niềng răng cho trẻ em bao nhiêu tiền? 2

Bảng giá dịch vụ niềng răng mắc cài ( trọn gói)

Giá niềng răng cho trẻ em bao nhiêu tiền? 3

Bảng giá các chi phí phát sinh khác 

Tuy nhiên, niềng răng ở trẻ em có nhiều lợi thế hơn hẳn so với ở người lớn. Khi sử dụng cùng một loại mắc cài, nhưng niềng răng trẻ em có thể sẽ thuận lợi và nhanh chóng hơn khi niềng cho người lớn.

Song vấn đề là ở sự giữ gìn của trẻ nhỏ thường kém hơn, dễ xảy ra những tình huống phải khắc phục. Hơn nữa, xương hàm và răng của trẻ ở độ tuổi dưới 15 thường vẫn chưa hoàn toàn ổn định. Có thể sẽ có những thay đổi thêm cho đến khi 18 tuổi. Do đó, để niềng răng cho trẻ em, bác sỹ thường phải chỉ định trên cơ sở phán đoán cả sự phát triển của khung hàm trong tương lai. Bởi vậy, niềng răng cho bé cũng có những khó khăn riêng cần phải được bác sỹ giỏi điều trị.

Giá niềng răng cho trẻ em bao nhiêu tiền? [Bảng giá CHUẨN 2018] 2

Bảng giá niềng răng cho trẻ em tại nha khoa Paris

Tuy nhiên, nếu đã niềng răng ở Paris thì bạn có thể yên tâm. Bởi vì bác sỹ giỏi, từng được đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha tại Pháp sẽ trực tiếp đảm trách điều trị bằng công nghệ hiện đại do các bác sỹ chỉnh nha hàng đầu thuộc Bệnh viện Forsyth – Hoa Kỳ một bệnh viện răng hàm mặt) sáng chế và chuyển giao độc quyền là công nghệ 3D Speed.

Công nghệ này cho tác dụng tạo lực vô cùng mạnh mẽ, ổn định và bền bỉ, giúp kéo, chỉnh và sắp xếp răng chuẩn xác. Nhờ thế, hàm răng có thể đạt được độ đều đặn và thẳng hàng cao, khớp cắn về tỷ lệ chuẩn.

Với công nghệ này, bé sẽ có cơ hội được trải qua quá trình chỉnh nha nhẹ nhàng và dễ chịu nhất, hoàn toàn không đau nhức.

Như vậy, để có thể niềng răng cho con gái bạn, tốt nhất nên đưa bé đến trung tâm để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể những điều cần lưu ý. Tuy nhiên, trước khi điều trị, bạn có thể trao đổi trước với bé để bé chuẩn bị trước tâm lý là sẽ phải đeo mắc cài khá lâu và cần phải biết giữ gìn.

Vui lòng liên hệ đến Trung tâm theo các thông tin dưới đây để được đặt lịch khám tốt nhất và tư vấn cụ thể giá niềng răng cho trẻ em cho trường hợp của bé nhé!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Giá niềng răng cho trẻ em bao nhiêu tiền? trong Tư vấn niềng răng