Thị Trường

Dụng Cụ Niềng Răng Tại Nhà Giá Bao Nhiêu? ⚡️ Hiệu Quả Không?

584
dụng cụ niềng răng tại nhà

Hiện nay trên thị trường đang phổ biến dụng cụ niềng răng tại nhà bằng khay niềng tháo lắp. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về loại dụng cụ này, hãy cùng bài viết sau tìm hiểu thêm những thông tin hữu ích nhất nhé!

Dụng cụ niềng răng tại nhà bằng khay là gì?

Dụng cụ niềng răng tại nhà bằng khay niềng tháo lắp là một khí cụ niềng răng rất đặc biệt, được thiết kế theo dạng khay niềng trong suốt.

Khay được thiết kế bằng nhựa đặc biệt có hình dáng giống với khuôn răng nên khi đeo trên răng, người ngoài sẽ rất khó phát hiện bạn đang chỉnh nha. Với khay này bạn có thể tự tháo gỡ được khi cần thiết.

Dụng cụ niềng răng tại nhà có hiệu quả như bạn nghĩ? - dụng cụ niềng răng tại nhà

Ngoài ra, về mặt hiệu quả, niềng răng khay không thua kém gì chỉnh nha mắc cài. Với thiết kế khuôn niềng ôm khít vào răng giúp tạo lực siết, các khay niềng sẽ dần điều chỉnh răng sai lệch về vị trí mong muốn.

Khay niềng răng tháo lắp còn giúp khách hàng giảm được đáng kể số lần đến gặp bác sĩ vì bạn có thể tư thay khay niềng tại nhà.

Dụng cụ niềng răng tại nhà có hiệu quả không?

Nhiều người vẫn còn hoài nghi về hiệu quả của niềng răng khay trong. Tuy nhiên, phương pháp niềng răng này có thể mang lại hiệu quả như mong muốn, bởi khay niềng cũng có tác dụng giống như mắc cài, cũng có thể khiến răng di chuyển. Trên cơ sở đó, bác sỹ sẽ tính toán để sắp xếp lại răng trên toàn cung hàm.

Đặc biệt, với dụng cụ niềng răng tại nhà bằng khay eCligner, toàn bộ quá trình tính toán và thiết kế khay niềng đều được thực hiện trên phần mềm vi tính hiện đại, đảm bảo chuẩn khít với răng, không xảy ra sai khác trong quá trình sắp xếp răng, ngoài ra bạn còn có thể xem trước kết quả niềng răng.

Niềng Răng Tại Nhà Có Tốt Không? dụng cụ niềng răng tại nhà

Mỗi khay niềng sẽ tạo ra sự di chuyển nhỏ từng chút một. Bạn có nhiều khay để sử dụng. Các bác sĩ sẽ đưa cho bạn bộ khay từ đầu quá trình và các khay đều được đánh số thứ tự theo tiến trình mà bác sỹ đã tính toán sẵn. Mỗi khay sẽ tương ứng với một đợt tăng lực mới.

Khi bạn thay khay mới nghĩa là răng bạn đang bước sang giai đoạn dịch chuyển khác. Cứ như thế, đến khi bạn dùng đến chiếc khay niềng cuối cùng thì hàm răng của bạn đã đạt kết quả chỉnh nha đúng như dự liệu ban đầu trong phác đồ điều trị của bác sĩ.

Niềng răng không cần tới bác sĩ nha khoa: dụng cụ niềng răng tại nhà

Thực tế đã được kiểm chứng qua nhiều ca sử dụng dụng cụ niềng răng tại nhà ở Nha khoa Paris. Tất cả các trường hợp khách hàng đều được chỉnh nha thuận lợi, có kết quả như mong muốn và bệnh nhân cũng không phải đi lại thăm khám quá nhiều.

Chi phí dụng cụ niềng răng tại nhà với khay niềng tháo lắp

Với dụng cụ niềng răng tại nhà bằng khay niềng tháo lắp, bạn sẽ nhận được giá trị về mặt thẩm mỹ, sự tiện lợi và hiệu quả cao. Do đó, mức chi phí của dụng cụ này cũng cao hơn so với những loại niềng khác:

Niềng răng tháo lắp tại nhà

Chi phí niềng răng mới nhất hiện nay tại Nha Khoa Bảo Việt - dụng cụ niềng răng tại nhà

Bảng giá niềng răng khay trong tại nhà

Niềng răng bằng khay trong suốt giá bao nhiêu, có đắt không? dụng cụ niềng răng tại nhà

Các chi phí niềng răng tại nhà có thể phát sinh

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Ép máng duy trì chỉnh nha 1 hàm 1.200.000
Lấy dấu máng chỉnh nha 1 ca 2.000.000
Tạo khoảng răng người lớn 1 răng 10.000.000
Hàm giữ khoảng cho trẻ em 1 răng 1.500.000
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 1 Trọn gói 3.000.000
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 2 Trọn gói 6.000.000
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ) Trọn gói 10.000.000
Khí cụ Twin – Block 1 bộ 20.000.000
Khí cụ Twin – Block ngược 1 bộ 30.000.000
Bộ giữ khoảng cố định 1 răng 3.500.000
Tháo mắc cài hỗ trợ bệnh nhân gắn ở nơi khác 1 hàm 1.000.000
Mini vít hỗ trợ 1 răng 2.500.000
Dựng trục răng mức 1 1 răng 10.000.000
Dựng trục răng mức 2 1 răng 15.000.000
Cấy chuyển răng 1 răng 10.000.000

Tuy nhiên, muốn xác định chính xác bạn có phù hợp với việc sử dụng dụng cụ niềng răng tại nhà này hay không, bạn cần được các bác sỹ kiểm tra, thăm khám thật cụ thể. Vui lòng liên hệ hotline 1900.6900 hoặc điền vào Mẫu đăng ký tư vấn dưới đây, các chuyên gia tại Paris sẽ nhanh chóng liên hệ tới bạn!

0 ( 0 bình chọn )

Niềng Răng Thẩm Mỹ

https://niengrangthammy.com.vn
Niengrangthammy.com.vn là Blog chuyên về những kiến thức về nha khoa bổ ích được tổng hợp và chọn lọc từ những nguồn uy tín nhất

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm