Thị Trường

Niềng Răng Hô Giá Bao Nhiêu Là HỢP LÝ & HIỆU QUẢ Tại Hà Nội

1051
niềng răng hô giá bao nhiêu

Mức giá niềng răng hô nhẹ giữa các trung tâm hiện nay có sự chênh lệch khá nhiều khiến nhiều khách hàng hoang mang, không biết niềng răng hô giá bao nhiêu tiền mới là đúng nhất. Để hiểu rõ về giá niềng răng hô bạn có thể tham khảo qua bảng giá dưới đây.

Niềng răng hô giá bao nhiêu là chuẩn và chất lượng?

Thấu hiểu nỗi băn khoăn của đa số mọi người về việc niềng răng hô giá bao nhiêu tiền, các chuyên gia nha khoa đã thực hiện một cuộc khảo sát về chi phí niềng răng hô cũng như chất lượng. Cuối cùng, họ đã tổng hợp được nhất chi phí niềng răng bao nhiêu tiền với răng hô đầy đủ và chuẩn nhất như sau:

Bảng giá niềng răng hô trọn gói với từng loại khí cụ chính nha

Bảng giá niềng răng ở bệnh viện răng hàm mặt là bao nhiêu? niềng răng hô giá bao nhiêu

Chi phí niềng răng mắc cài công nghệ 3D Speed

Công nghệ niềng răng 3D Speed là gì? niềng răng hô giá bao nhiêu
Giá niềng răng hô trong bảng giá mà chúng tôi cung cấp trên đây là bảng giá của Nha khoa Paris, trước khi đưa ra niêm yết và áp dụng cho khách hàng, bệnh nhân thì mức giá này đã được tính toán một cách chính xác, cân đối hợp lý giữa chi phí dịch vụ với điều kiện kinh tế và khả năng chi trả của người dân, tạo điều kiện cho mọi người đều có cơ hội chỉnh sửa răng một cách dễ dàng.

Chi phí niềng răng hô do những yếu tố nào quyết định

Giá niềng răng hô phụ thuộc vào loại khí cụ

Qua bảng giá có thể thấy, chi phí niềng răng hô không chỉ có một mức chi phí cố định. Do nó còn tùy thuộc vào việc bệnh nhân niềng răng bằng loại khí cụ nào.

Niềng răng hô giá bao nhiêu phụ thuộc vào loại khí cụ bạn lựa chọn

  • Mắc cài kim loại: Có chi phí rẻ nhất nhưng hiệu quả thẩm mỹ không cao.
  • Mắc cài sứ, pha lê, mặt trong, khay trong: Chi phí niềng răng rất cao nhưng đảm bảo tính thẩm mỹ trong suốt thời gian niềng răng.
  • Mắc cài tự buộc: Giá niềng răng hô cũng tương đối cao vì có tính năng linh động, thiết kế rãnh tự đóng để cố định dây cung trong rãnh mắc cài, giúp người bệnh không phải thường xuyên đến gặp nha sỹ. Đồng thời, hiệu quả đạt được khi dùng loại mắc cài này sẽ nhanh và cao hơn so với mắc cài thường.

Như vậy niềng răng hô giá bao nhiêu tiền phụ thuộc trước hết vào loại mắc cài mà bạn lựa chọn.

Năm 2022 giá niềng răng hô bao nhiêu tiền? | niềng răng hô giá bao nhiêu

Tình trạng răng hô chi phối giá niềng răng hô bao nhiêu tiền

Sự phức tạp của răng hô khiến cho khi điều trị, buộc phải dùng thêm một số khí cụ khác như trụ minivis thì sẽ có chi phí phát sinh khiến giá niềng răng cao hơn.

Trong những trường hợp đặc biệt, bệnh nhân không chỉ bị hô do răng mà còn do xương hàm thì chi phí điều trị càng cao hơn vì cần phải tiến hành phẫu thuật khá tốn kém chứ niềng răng hô thì không có tác dụng triệt để.

Quy Trình Chi Phí Niềng Răng Khểnh Thế Nào, Có Hiệu Quả Không? niềng răng hô giá bao nhiêu

Công nghệ chi phối giá niềng răng hô giá bao nhiêu tiền

Bên cạnh loại khí cụ chỉnh nha và tình trạng răng thì công nghệ cũng là một yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí niềng răng hô. Công nghệ càng hiện đại thì hiệu quả niềng răng càng cao, đồng thời, giá niềng răng hô cũng theo đó mà tăng lên.

Hiện nay, công nghệ được các chuyên gia đánh giá cao nhất chính là 3D Speed với 3 ưu điểm vượt trội: Mô phỏng 3D – Lên phác đồ điều trị chuẩn xác – Rút ngắn thời gian từ 3 – 6 tháng.

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm về những cách chỉnh răng hô tại nhà đơn giản mà hữu ích nhất.

Chi phí Niềng răng HÔ bao nhiêu tiền? niềng răng hô giá bao nhiêu

Tay nghề bác sỹ chi phối chi phí niềng răng hô

Bạn nên tìm kiếm để biết niềng răng ở đâu tốt, bác sỹ có tay nghề cao, chuyên môn tốt, nhiều năm kinh nghiệm  sẽ giúp đưa ra những nhận định chính xác và phương pháp niềng răng hô hiệu quả. Do đó, yếu tố bác sỹ cũng có vai trò then chốt chi phối đến giá niềng răng hô.

Để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, không gây hại đến xương hàm và cấu trúc khuôn mặt, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn bác sỹ giỏi, dày dặn kinh nghiệm, thay vì tìm đến những trung tâm nha khoa giá rẻ nhưng trình độ bác sỹ còn non kém.

BS.CKI - Vũ Bích Diệp luôn tận tâm với từng bệnh nhân - niềng răng hô giá bao nhiêu

Như vậy, muốn biết chính xác niềng răng hô giá bao nhiêu, tốt nhất bạn hãy đến trực tiếp Trung tâm, bác sỹ sẽ thăm khám cụ thể cho bạn. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào, vui lòng ĐĂNG KÝ TƯ VẤN theo form mẫu dưới đây hoặc liên hệ tới Hotline 1900.6900 để được tư vấn chi tiết nhất.

0 ( 0 bình chọn )

Niềng Răng Thẩm Mỹ

https://niengrangthammy.com.vn
Niengrangthammy.com.vn là Blog chuyên về những kiến thức về nha khoa bổ ích được tổng hợp và chọn lọc từ những nguồn uy tín nhất

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm