HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Sự thay đổi trước và sau khi niềng răng móm

24/10/2017

Răng móm là hiện tượng hàm dưới phủ ngoài hàm trên, tạo cảm giác cằm bị đưa ra, khuôn mặt giống hình lưỡi cày. Đối với trường hợp này, phương pháp niềng răng có thể được áp dụng. Vậy sự thay đổi trước và sau khi niềng răng móm có gì khác nhau?

Niềng răng là phương pháp khá phổ biến cho lĩnh vực chỉnh nha thẩm mỹ. Hầu như mọi trường hợp răng hô, vẩu, móm đều có thể được chữa trị triệt để. Trước và sau khi niềng răng móm có sự thay đổi gì rõ rệt không, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

1. Nguyên nhân gây ra hiện tượng hàm móm

Hàm móm có thể nhận thấy khá dễ dàng khi hàm dưới nhô ra phía trước và phủ ra bên ngoài hàm trên. Tình trạng này còn được gọi với một cái tên khác là khớp cắn ngược.

Sự thay đổi trước và sau khi niềng răng móm như thế nào? 1

Trước và sau khi niềng răng móm có gì thay đổi? 

Nguyên nhân gây ra hàm móm có thể do 2 yếu tố cơ bản là răng và xương. Móm do răng là tình trạng răng mọc chìa ra ngoài quá nhiều so với xương hàm. Móm do xương hàm là tình trạng rối loạn khớp cắn, mất cân đối giữa khối xương sọ và xương hàm mặt.

Với mỗi nguyên nhân khác nhau sẽ có những cách điều trị phù hợp. Đặc biệt, móm do răng có thể được khắc phục khá đơn giản bằng phương pháp niềng răng móm.

2. Sự thay đổi trước và sau khi niềng răng móm?

Với những trường hợp móm do răng thì có thể áp dụng phương pháp niềng răng. Phương pháp này tuy yêu cầu bạn phải mất khá nhiều thời gian đeo niềng, nhưng hiệu quả mà nó mang lại thì có thể được duy trì vĩnh viễn.

Hàng ngàn khách hàng đã niềng răng móm tại nha khoa Paris và đều để lại những phản hồi tích cực. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng móm của chúng tôi ngay dưới đây:

Sự thay đổi trước và sau khi niềng răng móm như thế nào? 2

Khách hàng Lê Minh Quân: Hàm răng của tôi hơi bị móm nhẹ, tôi đã niềng răng trong thời gian 1,5 năm và đạt được hiệu quả rất tốt. Tôi rất hài lòng và tự tin với hàm răng hiện tại của mình. 

Sự thay đổi trước và sau khi niềng răng móm như thế nào? 3

Khách hàng Đào Bích Trâm: Trước đây tôi rất tự ti với hàm răng của mình, bởi nó không những bị móm mà còn mọc khấp khểnh xiên lệch. Tôi đã đến nha khoa Paris và được tư vấn phương pháp niềng răng. Sau khi tháo mắc cài, tôi thật sự bất ngờ với hàm răng của mình. Giờ đây, tôi sẽ có thể tự tin cười nói trước đám đông mà không phải lăn tăn gì nữa.  

3. Công nghệ cho kết quả trước và sau khi niềng răng móm tốt nhất

Có rất nhiều phương pháp niềng răng được ứng dụng trong nha khoa thẩm mỹ. Trong đó, niềng răng mắc cài 3D Speed được cho là tối ưu nhất hiện nay. Sở hữu những ưu điểm nổi trội nên công nghệ này đang được khá nhiều người ưu chuộng:

– Đảm bảo đúng lộ trình niềng răng, thậm chí còn đạt hiệu quả như ý trước thời hạn.

Sự thay đổi trước và sau khi niềng răng móm như thế nào? 4

3D Speed là công nghệ góp phần cho sự thay đổi rõ rệt trước và sau khi niềng răng móm 

– Không làm tổn hại đến răng và xương: Nha sỹ đã tính toán kỹ lưỡng từng giai đoạn kéo răng dịch chuyển, do đó, răng và xương vẫn đảm bảo chắc khỏe và không bị tổn hại.

– Không đau, không bung tuột mắc cài: Với sự dịch chuyển răng ổn định và từ từ nên bạn sẽ không cảm thấy đau nhức trong suốt quá trình thực hiện. Đồng thời, với thiết kế chắc chắn và tinh vi nên mắc cài sẽ không bị bung tuột.

Bạn đã sẵn sàng cho sự thay đổi trước và sau khi niềng răng móm chưa? Nếu đã sẵn sàng thì hãy nhanh chóng đến nha khoa Paris tại địa chỉ 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được thăm khám và tư vấn cụ thể. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng bấm số hotline 1900.6900 chúng tôi luôn cố gắng giải đáp nhanh nhất cho bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Sự thay đổi trước và sau khi niềng răng móm trong Tư vấn niềng răng