HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Hiểu đúng về quy trình niềng răng hô tiêu chuẩn quốc tế

25/04/2018

Nha khoa Paris là một trong số ít  các đơn vị  có thể đáp ứng được quy trình niềng răng hô tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Việc áp dụng quy trình niềng răng rất khắt khe nhằm đảm bảo chất lượng chỉnh nha tốt nhất. Sẽ thật thiếu sót nếu bạn không trang bị cho mình những kiến thức đầy đủ về vấn đề này. 

I/ Quy trình niềng răng hô đạt chuẩn diễn ra thế nào ?

Bước 1: Khảo sát tình trạng răng và xương hàm

Quy trình niềng răng hô theo chuẩn công nghệ Châu Âu 6

Bác sỹ giúp bệnh nhân thực hiện chụp x- Quang xác định tình trạng hô

Với quy trình niềng răng hô tiêu chuẩn Quốc tế, kết quả khảo sát sâu tình trạng xương ổ, xương hàm , chân răng đóng vai trò vô cùng quan trọng, quyết định đến hướng điều trị có chính xác không.

Theo đó, người chỉnh nha sẽ được chụp phim toàn cảnh, chup phim chóp để có được những thông số cơ bản và hình ảnh từ tổng thể đến chi tiết về cấu trúc giải phẫu hàm mặt.

Bước 2: Dựng và mô phỏng phác đồ điều trị

Sau khi đã tình toán và tiên lượng khả năng dịch chuyển của răng về phương và thế, bác sỹ tiến hành mô phỏng bằng 3D giúp người niềng răng có thể hình dung cụ thể.

Bước này có ý nghĩa quyết định sự thành công của quy trình niềng răng hô. Song vẫn có thể linh động điều chỉnh trong quá trình thực hiện thực tế niềng răng hô.

Quy trình niềng răng hô theo chuẩn công nghệ Châu Âu 5

Phân tích dữ liệu chụp CT, Xquang và lấy dấu hàm thông qua phần mềm chỉnh nha DOlphin 11.7

Bước 3: Gắn mắc cài và căn chỉnh lực siết 

Bệnh nhân sẽ được gắn mắc cài lên răng (mặt trong hoặc mặt ngoài răng tùy theo hình thức lựa chọn chỉnh nha được thống nhất từ đầu). Sau đó sẽ được tăng lực xiết phù hợp tại thời điểm ban đầu sao cho không gây quá nhiều khó chịu cho người mới đeo mắc cài.

Quy trình niềng răng hô theo chuẩn công nghệ Châu Âu4

Tiến hành thiết kế bộ khí cụ và lắp mắc cài trên hàm răng

Bước 4: Định kỳ theo dõi sự dịch chuyển của răng 

Việc theo dõi quá trình niềng răng hô sẽ được thực hiện thông qua những lần tái khám của bệnh nhân theo chỉ định trong phác đồ điều trị của bác sỹ và qua điện thoại khi có bất cứ tình huống bất thường nào xảy ra mà bệnh nhân cần tư vấn và giúp đỡ.

Trong quá trình niềng răng thẩm mỹ, có thể bác sỹ sẽ bắt thêm mini vít hỗ trở để quy trình niềng răng hô diễn ra đạt hiệu quả cao và nhanh hơn.

Đến thời điểm tăng lực xiết răng, bệnh nhân sẽ tái khám để bác sỹ giúp tăng lực cần thiết.

Bước 5:  Tháo mắc cài và đeo hàm duy trì 

Khi răng đã di chuyển đều đặn, thẳng hàng và thẩm mỹ nhất, bác sỹ nhận thấy có thể tháo mắc cài thì sẽ chỉ định tháo mắc cài và thiết kế hàm duy trì để đeo cho bệnh nhân trong một khoảng thời gian nhất định.

Quy trình niềng răng hô theo chuẩn công nghệ Châu Âu3

Tháo bỏ khí cụ, đeo hàm duy trì theo thời gian tùy thuộc từng trường hợp

Bước 6: Tái khám và kết thúc liệu trình 

Khi bác sỹ nhận thấy các răng và xương hàm đã được ổn định hoàn toàn sẽ chỉ định cho bệnh nhân bỏ khay định hình để kết thúc quy trình niềng răng hô.

II/ Bất ngờ với kết quả niềng răng tại Nha Khoa Paris 

Mỗi năm nha khoa Paris thực hiện thành công hàng ngàn ca niềng răng tiêu chuẩn công nghệ Pháp, nhân rộng và lan tỏa niềm vui sở hữu hàm răng đều đặn, cân xứng tới các khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng vừa là động lực và là mục tiêu để chúng tôi không ngừng nỗ lực.

Quy trình niềng răng hô theo chuẩn công nghệ Châu Âu2

MS 9374:Tôi bị hô hàm trên khá nặng. Sau 2 năm điều trị với mắc cài sứ tại nha khoa Paris, tôi đã có được hàm răng đều đặn như mong muốn. Thực sự tôi đã tự tin lên rất nhiều trong công việc và cuộc sống.

Quy trình niềng răng hô theo chuẩn công nghệ Châu Âu1

MS 7322: “Tôi đã 25 tuổi mới niềng răng nên rât lo kết quả không được như ý. Rất may khi điều trị tại nha khoa Paris tôi đã có được một hàm răng mới hoàn toàn đều đặn. Hết hô vẩu, tôi tự tin và cảm thấy mình

Nếu muốn có cơ hội chỉnh nha theo quy trình niềng răng hô tiêu chuẩn Quốc tế, bạn có thể liên hệ về trung tâm nha khoa Paris bằng cách điền thông tin chi tiết vào Form ĐĂNG KÝ  dưới đây để được tư vấn từ những bác sỹ giỏi và có chuyên môn cao.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Hiểu đúng về quy trình niềng răng hô tiêu chuẩn quốc tế trong Kiến thức niềng răng