HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong

20/06/2017

Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong 3D Speed được mệnh danh là đỉnh cao của kỹ thuật chỉnh nha hiện đại. Để thực hiện thành công được kỹ thuật này đòi hỏi sự điêu luyện của bác sỹ cùng sự tối ưu của công nghệ. Và không phải địa chỉ nha khoa nào cũng có thể thực hiện được phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong này.

1. Vẻ ngoài xinh đẹp khi áp dụng phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong

Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong 3D Speed được tích cực đề cử khi bạn có nhu cầu muốn đẹp ngay cả khi đang đeo khí cụ. Phương pháp niềng răng với khí cụ niềng được gắn vào mặt trong của răng nên được gọi là phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong hay niềng răng mặt lưỡi. Bộ khí cụ mắc cài hoàn toàn không lộ ra ngoài là ưu điểm lớn nhất của kỹ thuật chỉnh nha này.

Dù bạn đang cười hay nói thì người đối diện cũng không thể phát hiện ra thiết bị niềng nên không còn mất tự tin nữa, có rất nhiều người e ngại chỉnh nha chỉ bởi vì không muốn đeo mắc cài trước mặt người khác.

phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong

Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong hiệu quả

2. Phương pháp niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong tại nha khoa Paris giảm đau và sử dụng thiết bị mắc cài 3D Speed cao cấp từ Đức kết hợp với hệ thống chốt mắc cài Clippy L tự động. Thời gian điều trị nhanh và thuận tiện cho khách hàng, bệnh nhân.

Về mặt kỹ thuật:

– Sử dụng thiết bị Clippy-L nhỏ và tinh xảo nên đau ít và khoảng cách răng thay đổi nhanh.

– Ngành nha toàn cầu với thiết bị Clyppi-L vòng cung của nha sĩ người nhật Tomy.

– Clyppi-L vòng cung nổi tiếng với thiết bị gần giống vòng cung tự đàn hồi, nhỏ nhắn và tiện lợi, hiệu quả tốt.

– Thiết bị rất nhỏ và mỏng, cảm giác dị vật thấp nên dù nói hay ăn uống đều không bất tiện hay kích ứng với nướu, lưỡi.

– Ưu điểm lớn nhất là niềng răng thưa đau ít và khoảng cách răng di động nhanh.

– Phương pháp niềng răng mặt trong khá phổ biến đối với những người làm ngành dịch vụ, phải tiếp xúc thường xuyên với khách hàng hoặc người trong ngành giải trí, truyền thông như MC, người mẫu, diễn viên, ca sĩ…

phương pháp niềng răng mặt trong

Phương pháp niền răng mặt trong thiết kế mắc cài mặt trong tinh xảo, tối ưu

 Về tính chuyên môn:

– Hiệu quả cao với sự mô phỏng và các chuyên gia chế tạo mắc cài phù hợp với từng bệnh nhân.

– Chuyên môn niềng mặt trong kết hợp với tăng cường định hình và tái tạo khớp cắn răng.

– Sau khi điều trị chung và riêng rẽ, thông qua việc mô phỏng trên hình có thể nâng cao kết quả chắc chắn.

– Không chỉ thiết bị được gắn vào răng mà còn chế tạo dây thép mắc cài phù hợp với từng bệnh nhân.

phuong phap nieng rang mac cai mat trong

Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong

3. Vai trò của bác sỹ và công nghệ hỗ trợ phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong

Do mắc cài nằm ở phía trong răng nên để có thể điều chỉnh mắc cài theo ý đồ, bác sỹ thường rất vất vả và phải có chuyên mộn giỏi mới xử lý được tất cả các tình huống. Chỉ định lực cho dây cung và mắc cài khi chúng nằm ở phía sau răng cũng rất khó khăn, muốn chính xác, bác sỹ phải có kinh nghiệm và tay nghề điêu luyện. Chỉnh nha được mặt ngoài đã khó, nhưng để chỉnh nha khi mắc cài gắn ở mặt lưỡi càng khó hơn. Trong số những bác sỹ có thể chỉnh nha, có rất ít người có thể điều trị bằng phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong hiệu quả.

Kỹ thuật niềng răng ảnh hưởng trực tiếp đến các thao tác của bác sỹ trong quá trình chỉnh nha. Từ chỉ định gắn mắc cài, đến chỉ định xiết răng tạo lực và tăng lực cũng như là thưc hiện các giải pháp khắc phục khủng hoảng hay các tình huống khẩn cấp trong khi niềng chỉnh, bác sỹ luôn cần có sự hỗ trợ tốt nhất của công nghệ hiện đại.

phuong-phap-nieng-rang-mat-trong

Thực hiện phương pháp niềng răng mặt trong với những chuyên gia hàng đầu

4. Hiểu lầm về phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong

Nhiều người nghĩ rằng phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong cho hiệu quả điều trị lâu hơn. Dù đây chỉ là một hiểu lầm nhỏ nhưng lại rất đáng tiếc khi bạn đang phân vân có nên lựa chọn kỹ thuật chỉnh nha hiện đại này tại nha khoa Paris. Vấn đề không nằm ở khí cụ ở bên trong hay bên ngoài mặt răng. Khoảng cách cũng như tốc độ di chuyển giữa các răng mới là yếu tố quan trọng. Niềng răng mắc cài mặt trong là một kỹ thuật phức tạp đòi hỏi nhiều thứ cần chú ý. Bởi vậy phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong nếu được thực hiện theo quy trình chuẩn, thao tác kỹ thuật chuyên môn của bác sỹ giỏi thì vẫn có thể kết thúc nhanh chóng mà vẫn đem lại hiệu quả thẩm mỹ răng tuyệt đối.

Điều trị niềng răng tại trung tâm luôn do bác sỹ giỏi về chỉnh nha đã từng được đào tạo tại Pháp đảm trách. Đặc biệt, trong những ca chỉnh nha phức tạp, nhất là niềng răng mặt lưỡi, bác sỹ luôn được tham vấn chuyên môn của các chuyên gia chỉnh nha Quốc tế tại bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ.

niềng răng mắc cài mặt trong

Kỹ thuật 3D Speed hỗ trợ tối đa phương pháp niềng răng mặt trong đem lại hiệu quả cao nhất

Bệnh nhân chỉ được điều trị tốt nhất khi có áp dụng công nghệ Niềng răng mắc cài 3D Speed. Đây là công nghệ cũng do Forsyth chuyển giao độc quyền cho Paris trong khuôn khổ hợp tác lâu dài. Công nghệ hội tụ được những ưu điểm vô cùng nổi bật, giúp niềng răng mặt lưỡi hữu hiệu hơn, cụ thể bao gồm:

– Giúp di chuyển và sắp xếp răng đều đẹp, thẳng hàng, khớp cắn chuẩn tỷ lệ, hài hòa giữa hai hàm

– Hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị, không bị bung tuột mắc cài dẫn đến những sai khác ngoài dự tính

– Kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau điều trị

– Rút ngắn được tối đa tổng thời gian điều trị

Nhờ công nghệ này mà đã có không ít ca niềng răng mặt lưỡi phức tạp được thực hiện thành công tại trung tâm, làm bệnh nhân hài lòng và đánh giá cao.

Nếu muốn được tìm hiểu thêm về phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong 3D Speed và mong muốn được trải nghiệm công nghệ ưu việt 3D Speed hiện đại do các bác sỹ chuyên sâu trình độ Quốc tế điều trị, có thể liên hệ về Nha khoa Paris theo hotline 19006900 để được hẹn lịch khám và tư vấn tận tình nhất.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong trong Kiến thức niềng răng