HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Phẫu thuật hàm hô an toàn, không để lại sẹo sau 1 lần điều trị

11/09/2017

Với những tình trạng hô được xác định do sai lệch về cấu trúc xương hàm mặt thì phẫu thuật hàm hô sẽ là giải pháp giúp bạn có được khuôn hàm cân đối, gương mặt hài hòa chỉ sau khoảng 2h điều trị. Phương pháp hiện đang ứng dụng thành công tại Nha khoa Paris cho nhiều ca thực tế đảm bảo an toàn, không để lại sẹo và hiệu quả trong 1 lần duy nhất.

1. Phẫu thuật hàm hô áp dụng cho những trường hợp nào?

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp khắc phục tình trạng hô hiệu quả tối ưu nhất hiện nay, giải pháp này ra đời khắc phục hầu hết những hạn chế của phương pháp chỉnh nha niềng răng.

Hàm hô có thể do rất nhiều nguyên nhân gây ra, nhưng không phải trường hợp nào cũng có thể thực hiện được phương pháp phẫu thuật hàm hô. Một số trường hợp thường được bác sĩ chỉ định phẫu thuật phổ biến như sau:

  • Tình trạng răng mọc đều đặn, nhưng lại bị hô do cấu trúc xương hàm gây ra.
  • Tình trạng hàm hô do cả răng và cấu trúc xương hàm.

 

Khônng phải trường hợp hô nào cũng được chỉ định phẫu thuật hô hàm

Tùy vào nguyên nhân gây hô là gì mà bạn sẽ được bác sĩ tư vấn phương pháp điều trị phù hợp. Bởi với phương pháp hô do nguyên xương hàm gây ra thì chỉ cần thực hiện phẫu thuật, nhưng hô do cả xương hàm và răng gây ra thì cần phải tiến hành kết hợp 2 biện pháp niềng răng và phẫu thuật mới có thể mang lại hiệu quả nhất định.

Để biết bạn có phù hợp với phẫu thuật chỉnh hàm hô hay không?

2. Phẫu thuật hàm hô có đau và nguy hiểm không?

Tất cả các ca phẫu thuật chỉnh hàm hô, trước khi tiến hành, bác sĩ đều sẽ gây mê cho bệnh nhân để đảm bảo quá trình thực hiện diễn ra êm xuôi, an toàn và không gây đau nhức. Bởi vậy bạn có thể yên tâm.

Chỉ sau khi hoàn thành, hết thuốc mê bạn sẽ có cảm giác hơi khó chịu một chút do vết thương còn mới. Khi này để xoa dịu những cơn đau, bạn có thể chườm đá hoặc chườm nóng. Sau khoảng 2-3 ngày thì khó chịu sẽ dịu đi dần.

Trong quá trình phẫu thuật hàm hô, bác sĩ sẽ thực hiện theo một quy chuẩn đảm bảo việc cắt xương hàm diễn ra chính xác, nhanh chóng, không biến chứng và không để lại sẹo. Thiết bị nội soi chuyên dụng giúp bác sĩ phẫu thuật chỉnh hàm hô một cách thuận lợi và không gây ra nguy hiểm cho bệnh nhân.

Điều cần biết trước khi phẫu thuật hàm hô 99% mà bạn chưa biết 2

Phẫu thuật hàm hô không đau và không để lại di chứng về sau

3. Quy trình thực hiện phẫu thuật hàm hô thế nào, mất bao lâu?

Phẫu thuật hàm hô là cách can thiệp vào xương hàm bằng phương pháp phẫu thuật nhằm cắt chỉnh xương hàm trên lùi ra sau sao cho cân đối với khớp cắn hàm dưới.

Đường mổ được thực hiện bên trong khoang miệng nên bạn sẽ không lo lắng bị để lại sẹo sau khi điều trị. Khớp cắn cũng sẽ được định vị lại bằng mini vis, hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô kéo dài trong khoảng từ 2-4h đồng hồ. Sau thời gian này, bạn sẽ có một khuôn diện mới, hài hòa.

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Điều cần biết trước khi phẫu thuật hàm hô 99% mà bạn chưa biết 3

Khám răng cùng chuyên gia tư vấn răng miệng tại Paris

Bác sĩ sẽ thực hiện kiểm tra các khớp cắn, kiểm tra hàm mặt cơ bản để xem xét, đánh giá mức độ hô. Từ đó xác định nguyên nhân và đề ra phương pháp điều trị phù hợp nhất.

– Bước 2: Xét nghiệm

Điều cần biết trước khi phẫu thuật hàm hô 99% mà bạn chưa biết 4

Chụp phim xét nghiệm để đánh giá mức độ chó quá trình phẫu thuật suôn sẻ

Làm một số xét nghiệm cơ bản để kiểm tra điều kiện sức khỏe nhằm đảm bảo cho quá trình phẫu thuật diễn ra một cách an toàn nhất cho khách hàng. Xác định lại chính xác mức độ hô hàm bằng phim hàm Panorex và Cephalometric. Lưu ý, nếu như bạn có bất kì bệnh lý hay đang trong quá trình điều trị bệnh khác phải nói với bác sĩ để được tư vấn lựa chọn giải pháp tối ưu nhất.

– Bước 3: Gây mê

Điều cần biết trước khi phẫu thuật hàm hô 99% mà bạn chưa biết 5

Gây mê loại bỏ nỗi đau trong quá trình phẫu thuật triệt để

Thực hiện gây mê nhẹ trong quá trình thực hiện. Kỹ thuật gây mê luôn được đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn của Sở Y tế.

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật hàm hô

Thực hiện phẫu thuật hàm hô

Bác sĩ sẽ dựa trên nguyên nhân của hàm hô mà tiến hành 1 trong các phương pháp phẫu thuật hàm hô sau đây:

+  Hô hàm ở trên: đa phần sẽ cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4 để tạo khoang trống. Qua khoang trống này bác sĩ tiến hành thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và đẩy lùi hàm trên về phía sau rồi cố định bằng nẹp vis.

+  Hô hàm kèm hở lợi nhiều: Cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về phía sau rồi lún lên trên để điều trị hô và hở lợi.

+  Hô 2 hàm: phẫu thuật cắt tiền đình hàm trên, dưới, nhổ 2 răng số 4 đẩy lùi về sau.

– Bước 5: Hoàn thành quy trình phẫu thuật hàm hô

Kết thục quy trình, bác sĩ sẽ hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc sau khi phẫu thuật tại nhà. Lên lịch hẹn tái khám để kiểm tra kết quả phẫu thuật được tốt hơn.

4. Nên thực hiện phẫu thuật hàm hô ở đâu?

Phẫu thuật hàm hô là dịch vụ điều trị tương đối phức tạp, đòi hỏi những yêu cầu rất cao về chuyên môn và chức năng mới đảm bảo ca điều trị thành công. Hiện nay, Nha khoa Paris có thể coi là địa chỉ nha khoa hàng đầu hội tụ đầy đủ những yêu cầu khắt khe của kỹ thuật phẫu thuật hàm hô đòi hỏi.

Điều cần biết trước khi phẫu thuật hàm hô 99% mà bạn chưa biết 7

Nha khoa Paris – địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín – cam kết an toàn, hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Paris đều trên 10 năm kinh nghiệm chuyên môn và được đào tạo bài bản từ các bệnh viện lớn và uy tín tại Châu Âu. Hơn nữa, nha khoa Paris còn sở hữu hệ thống công nghệ và các trang thiết bị máy móc tân tiến, hỗ trợ tốt nhất cho quá trình phẫu thuật hàm hô, đảm bảo mang lại cho khách hàng một khuôn mặt cân đối hoàn hảo.

Một số hình ảnh khách hàng thay đổi thành công sau khi phẫu thuật hàm hô tại Nha khoa Paris:

Điều cần biết trước khi phẫu thuật hàm hô 99% mà bạn chưa biết 8

Điều cần biết trước khi phẫu thuật hàm hô 99% mà bạn chưa biết 9

Thay đổi hoàn toàn nhờ phẫu thuật chỉnh hàm hô

5. Chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, tại Nha khoa Paris, bảng giá phẫu thuật hàm hô có thể gọi là hợp lý với mọi đối tượng, đảm bảo hiệu quả an toàn, chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm Trọn gói 70.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 1 Trọn gói 110.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 2 Trọn gói 120.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 3 Trọn gói 150.000.000

Hy vọng, những thông tin cơ bản trên đây sẽ có ích cho những người có ý định phẫu thuật hàm hô có được hiệu quả như mong đợi. Mọi băn khoăn, thắc mắc về phương pháp phẫu thuật hàm hô, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Nha khoa Paris bằng cách Gửi câu hỏi theo form đăng ký tư vấn dưới đây. Bác sĩ sẽ trực tiếp giải đáp cụ thể nhất những thắc mắc của bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Phẫu thuật hàm hô an toàn, không để lại sẹo sau 1 lần điều trị trong Tư vấn niềng răng