HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng có được không ?

05/06/2018
Câu hỏi:

Chào bác sỹ, em bị hô từ nhỏ băn khoăn không biết phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng có được không ? Vì niềng răng kéo dài bên cạnh đó đeo mắc cài sẽ không tránh được sự vướng víu, khó chịu. Em nên chữa hô thế nào để đảm bảo đạt được hiệu quả cao ạ ? ( Trúc Phương – Đan Phượng)

Trả lời :

Chào bạn Trúc Phương!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng có được không?” của bạn, Nha Khoa Paris xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật hàm hô có thể làm thay đổi tổng thể gương mặt, hướng người điều trị tới vẻ đẹp hài hòa cân xứng hơn chỉ sau khoảng 2 giờ phẫu thuật. Vì vậy, phẫu thuật được xem là giải pháp chữa hô nhanh chóng và cảm nhận sự thay đổi rõ rệt nhất.

Phẫu thuật hàm hô đem tới vẻ đẹp hài hòa

Phẫu thuật hàm hô đem tới vẻ đẹp hài hòa, cân xứng cho khum miệng và cằm 

1/ Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng phù hợp với ai ? 

Hiện nay, để khắc phục nhược điểm hô trên gương mặt, người ta thường áp dụng niềng răng hoặc phẫu thuật hàm hô, trong một số trường hợp cần phải tiến hành cả 2 phương pháp trên mới có thể tái tạo cung hàm và độ khum vòm miệng lý tưởng.

Niềng răng có khả năng khắc phục sai lệch do răng và phẫu thuật hàm được chỉ định trong các trường hợp hô do hàm. Vì vậy, trước khi phương pháp phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng bạn cần biết chính xác mình hô do đâu.

Cơ miệng được giải phóng không còn căng cứng để phủ toàn bộ phần răng

Cơ miệng được giải phóng không còn căng cứng để phủ toàn bộ phần răng và hàm phía trước

Phẫu thuật hàm hô là kỹ thuật chỉnh nha phức tạp và có khả năng trả lại cho người hô vẻ đẹp thanh tú và hài hoà, nếu được thực hiện bởi bác sỹ tài hòa thì gương mặt trở nên trẻ trung và xinh đẹp hơn rất nhiều.

2/ Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng diễn ra thế nào ? 

Đầu tiên trong lộ trình phẫu thuật hàm hô bác sỹ cần kiểm tra tình trạng hô của bạn ở mức độ nào, sai lệch do đâu. Từ đó làm căn cứ đưa ra sự tư vấn phù hợp nhất.

Đối với những trường hợp được chỉ định phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng, thời gian điều trị không phải là trở ngại quá lớn, thực tế quá trình phẫu thuật hàm hô có thể diễn ra chỉ từ 2 – 3h còn tùy thuộc vào mức độ hô.

Thực tế, bác sỹ sẽ sử dụng máy cắt xương siêu âm xác định khoảng xương cần can thiệp, đẩy xương chỉnh hô, cố định đường cắt bằng nẹp mini vít. Theo thời gian nẹp này sẽ được lấy ra dần sau khi xương hàm đã tích hợp và liên kết bền chặt.

Xem thêm >>> Phẫu thuật hàm hô bao lâu lành thương ? <<<

Quy trình phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng tiêu chuẩn Pháp 

Quy trình phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng tiêu chuẩn Pháp 

➥ Lưu ý cho bạn:

➤ Phẫu thuật và niềng răng tác động vào hai đối tượng khác nhau. Sự kết hợp đồng thời của hai phương pháp sẽ tác động vào cả xương và răng để vừa có thể chỉnh sửa răng hô lại có thể làm cho răng đều đẹp hơn.

➤ Tại Nha khoa Paris, trong hầu hết các trường hợp răng hô, sau khi được bác sỹ phân tích và tư vấn chi tiết, bệnh nhân đều yêu cầu được điều trị kết hợp cả phẫu thuật và niềng răng nhằm có được khuôn răng thẩm mỹ nhất và phòng ngừa nguy cơ bệnh lý tốt hơn sau khi kết thúc điều trị.

Để xác định chính xác có thể phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng hay không, bạn vẫn cần được thăm khám cụ thể bởi bác sỹ. Nếu muốn điều trị tốt nhất, Trúc Phương vui lòng liên hệ về trung tâm theo số Hotline: 19006900 hoặc ĐĂNG KÝ vào FORM dưới đây để được tư vấn thêm và hướng dẫn cách đặt lịch khám miễn phí nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng có được không ? trong Tư vấn niềng răng