HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Xua tan nỗi lo phẫu thuật chữa hàm móm bao nhiêu tiền – Bảng giá CHUẨN

21/05/2018

Câu hỏi: Chào bác sỹ, em đang băn khoăn về chi phí phẫu thuật chữa hàm móm bao nhiêu tiền, không biết có đắt không ạ ? Em năm nay 22 tuổi bị móm bẩm sinh khiến em thấy rất tự ti. Mong muốn cải thiện gương mặt để hài hòa hơn mong được bác sỹ tư vấn tận tình, chân thành cám ơn bác sỹ! ( Thanh Thảo – Hà Nội)

Trả lời: Chào bạn Thanh Thảo. Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “phẫu thuật chữa hàm móm bao nhiêu tiền” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

phẫu thuật chữa hàm móm bao nhiêu tiềnPhẫu thuật chữa móm bao nhiêu tiền để gương mặt trở nên hài hòa, thanh tú ?

1/ Phẫu thuật chữa hàm móm bao nhiêu tiền là chuẩn nhất ?

Hàm móm là tình trạng xương hàm dưới đưa ra phía trước khá nhiều so với hàm trên, khi ngậm miệng răng hàm dưới phủ ngoài răng hàm trên, hai hàm không có sự hài hòa với nhau dẫn đến hiện tượng cằm lệch hoặc khuôn mặt có cảm giác lệch sang trái hoặc phải.

Theo xác nhận thực tế, hàm móm có ba loại:

+ Móm do răng

+ Móm do hàm

+ Móm do cả răng và hàm

Trong trường hợp móm do cả răng nữa bạn cần tiến hành niềng răng thì việc chữa móm mới triệt để được. Tại nha khoa Paris các khách hàng sẽ được tư vấn tận tình phương pháp chữa móm phù hợp nhất với nhiều mức giá ưu đãi.

Để biết được bảng giá phẫu thuật chữa móm bao nhiêu tiền cũng như các dịch vụ phẫu thuật hàm mặt khác cụ thể như sau:

BẢNG GIÁ PHẪU THUẬT CHỈNH HÌNH HÀM MÓM

DỊCH VỤ PHẪU THUẬT HÀM CHỮA MÓM (HÔ) ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm 1 ca 70.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 1 1 ca 110.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 2 1 ca 120.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 3 1 ca 150.000.000
Chỉnh hình vi phẫu ghép xương 1 ca 70.000.000
Chỉnh hình hạ thấp gò má 1 ca 70.000.000
Phẫu thuật chỉnh hình tháp mũi 1 ca 42.000.000
Phẫu thuật chỉnh hình vùng trán 1 ca 42.000.000
Phẫu thuật cắt gọt xương hàm 1 ca 60.000.000

(*) Bảng giá chưa bao gồm ưu đãi 

Như vậy, có thể thấy việc phẫu thuật chữa móm có mức chi phí không hề rẻ, và sẽ còn cao hơn nữa nếu bạn được cần thực hiện kết hợp cả niềng răng và phẫu thuật.

 OFF 20% chi phí niềng răng mắc cài mặt trong từ ngày 19/08/2019 – 05/09/2019

Đăng ký theo FORM dưới đây để nhận được ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay!!!

2/ Phẫu thuật chữa móm được thực hiện như thế nào ? 

Bên cạnh việc tìm hiểu chỉnh răng móm giá bao nhiêu, bạn cũng cần quan tâm quy trình thực hiện phẫu thuật hàm móm được diễn ra thế nào để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất.

Để giúp bạn có hình dung cụ thể hơn trước khi phẫu thuật chữa móm, dưới đây là mô tả của chuyên gia về quy trình phẫu thuật hàm mặt để chỉnh hàm móm đạt được kết quả chỉnh hình tốt nhất:

phẫu thuật chữa hàm móm bao nhiêu tiền

Phẫu thuật chỉnh hàm móm hiệu quả vĩnh viễn

Bằng thao tác đẩy toàn bộ khối xương hàm ra sau, tái lập một khớp cắn mới và khớp xương mới, cân đối hai khớp cắn và làm cho khuôn mặt có sự hài hòa hơn.

Sau khi cắt đẩy khối xương hàm, bác sỹ sẽ tiến hành nẹp mini vít để cố định. Khoảng 3 tháng tăng sinh, xương mới nối liền các khối xương. Kết thúc lộ trình bạn sẽ có gương mặt thanh tú và tươi trẻ hơn.

Thực tế, phẫu thuật hàm móm là một kỹ thuật khó, đòi hỏi kinh nghiệm và độ chính xác cao. Phẫu thuật hàm móm chỉ có thể thành công nếu được thực hiện dưới bàn tay của bác sỹ giỏi. Bạn cũng nên cân nhắc giữa chi phí phẫu thuật chữa móm bao nhiêu tiền với hiệu quả tương xứng.

>>nếu như không đủ chi phí để phẫu thuật, bạn có thể tham khảo các phương pháp niềng răng móm bao nhiêu tiền để khắc phục sớm nhất tình trạng thiếu thẩm mỹ này.

3/ Địa chỉ phẫu thuật hàm móm an toàn không biến chứng  

Như vậy, không thể phủ nhận tầm quan trọng lựa chọn đia chỉ phuật hàm móm tốt, bởi điều này quyết định đến 90% thành công ca phẫu thuật.

phẫu thuật chữa móm bao nhiêu tiền

Phẫu thuật hàm chữa móm tại địa chỉ uy tín đảm bảo ca chỉnh hình an toàn, không biến chứng

Hiện nay, với công nghệ phẫu thuật hết móm công nghệ 3D BSSO, tình trạng hàm móm của bạn sẽ được cải thiện chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất. Máy cắt xương Hi Speed thế mới nhất của hãng Aesculap đảm bảo việc cắt xương an toàn chính xác, không biến chứng, không gây ảnh hưởng tới chức năng răng hàm mặt.

Tại nha khoa Paris ngoài việc áp dụng công nghệ hiện đại, đơn vị cũng thường xuyên cung cấp chính sách hỗ trợ giá cho khách hàng để phẫu thuật hàm chữa móm bao nhiêu tiền không trở thành rào cản giúp bạn tiến gần hơn với diện mạo lý tưởng. Cùng với một mức giá tốt là chất lượng đảm bảo, không chỉ đưa khớp cắn vềchuẩn tỷ lệ  mà còn không gây bất kỳ biến chứng nào, toàn bộ quy trình diễn ra nhanh chóng chỉ khoảng 2h.

Với chia sẻ trên đây bạn hoàn toàn có thể biết phẫu thuật chữa móm bao nhiêu tiền. Nếu bạn cần tư vấn thêm phẫu thuật hàm móm mất bao lâu khi hãy  đăng ký tư vấn ngay với chúng tôi theo Form ĐĂNG KÝ dưới đây để các bác sĩ chuyên khoa liên hệ và tư vấn trực tiếp cho bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Xua tan nỗi lo phẫu thuật chữa hàm móm bao nhiêu tiền – Bảng giá CHUẨN trong Tư vấn niềng răng