HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng chen chúc và so le bằng cách nào hiệu quả?

19/09/2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Miệng của em khá nhỏ, kích cỡ các răng lại to nên khi mọc bị so le chen chúc với nhau rất mất thẩm mỹ. Hàng ngày rất khó vệ sinh sạch các mảng bám thức ăn. Mong bác sỹ tư vấn giúp trong trường hợp này thì nên điều trị niềng răng chen chúc như thế nào cho hiệu quả ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Thị Mỹ Ái – Hải Dương)

Trả lời :

Chào bạn Mỹ Ái!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Đối với trường hợp răng chen chúc và mọc so le cách tốt nhất có thể khắc phục triệt để được là niềng răng chen chúc . Việc sử dụng mắc cài trong khi Niềng răng sẽ giúp răng di chuyển để sắp xếp lại cho đều đặn và thẩm mỹ nhất.

Với trường hơp cụ thể của bạn, do răng mọc chen chúc và so le nên có thể thấy độ rộng cung hàm hiện tại không đủ chỗ cho tất cả các răng. Do vậy, khi niềng chỉnh bác sỹ sẽ cân nhắc giữa việc nhổ bao nhiêu răng với việc nong rộng cung hàm.

Nếu xét thấy độ rộng của cung hàm bị nhỏ và không cân đối với tổng thể khuôn mặt thì bác sỹ sẽ thực hiện nong rộng hàm. Tỷ lệ nong rộng hàm sẽ phụ thuộc vào việc sau khi nhổ 2 răng 4, khuôn răng sẽ cần đến khoảng rộng xương hàm là bao nhiêu.

Như vậy, để niềng răng chen chúc hiệu quả bạn bắt buộc phải trải qua nhổ răng, sau đó sẽ thực hiện nong rộng hàm kết hợp với tạo lực kéo răng di chuyển để chỉnh nha.

Niềng răng chen chúc hiệu quả nhất với công nghệ mắc cài 3M

Niềng răng chen chúc hiệu quả nhất với công nghệ mắc cài 3M

Khi điều trị tại Nha khoa Paris, bạn sẽ được áp dụng công nghệ  Niềng răng mắc cài 3D Speed hiện đại. Đây là công nghệ mà Paris đã được chuyển giao độc quyền từ các chuyên gia thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt nổi tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sau khi trải qua nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn.
Công nghệ hội tụ những ưu điểm nổi bật giúp chỉnh nha với hiệu quả cao, cụ thể như sau:

– Giúp di chuyển răng đều đặn, thẳng hàng và thẩm mỹ, đưa khớp cắn về chuẩn tỷ lệ, khuôn miệng hài hòa
– Hiệu quả chỉnh nha được đảm bảo theo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị, không xảy ra những sai khác làm ảnh hưởng đến quá trình di chuyển của răng
– Công nghệ đảm bảo không đau không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian chỉnh nha
– Kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau điều trị.

Để được tư vấn thêm về trường hợp niềng răng chen chúc hay phương pháp chỉnh nha vượt trội này, bạn có thể liên hệ về Paris, các bác sỹ sẽ hỗ trợ giải đáp tận tình các thắc mắc cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Niềng răng chen chúc và so le bằng cách nào hiệu quả? trong Tư vấn niềng răng