HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu từng loại? Bảng giá chuẩn 2019

21/10/2019
Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu là thắc mắc của rất nhiều bạn khi muốn cải thiện tình hình răng hô, móm, thưa… mà vẫn có tính thẩm mỹ nhất định. Theo nhận định của các bác sĩ tại nha khoa Paris số tiền để thực hiện niềng răng với mắc cài sứ sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn và loại mắc cài sứ mà bạn lựa chọn. Để biết rõ hơn hãy theo dõi bài viết dưới đây.

I – Niềng răng mắc cài sứ là gì? có tốt không?

Niềng răng mắc cài sứ là việc sử dụng mắc cài bằng chất liệu sứ trong suốt được gắn cố định lên các răng cùng với dây cung và dây thun nha khoa. Nhằm tạo ra một lực cố định có thể khiến cắc răng di chuyển về vị trí mong muốn.

Nhờ vậy bạn rất khó bị phát hiện đang sử dụng mắc cài để chỉnh nha. Giúp bạn giao tiếp dễ dàng hơn không sợ mắc cài làm mất thẩm mỹ với người đối diện.

niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu

Phương pháp nẹp răng mắc cài sứ được áp dụng trong các trường hợp sau:

 • Răng mọc lệch, khấp khểnh, khớp cắn không đều
 • Răng mọc không đúng vị trí trên cung hàm
 • Răng hô, móm, thưa…
 • Tất cả những trường hợp răng không thể cải thiện được bằng phương pháp bọc sứ

Để biết được bạn niềng răng mắc cài sứ có hiệu quả không thì nên tới khám nha sĩ rồi đưa ra pháp đồ điều trị cụ thể. Tránh trường hợp xương hàm phức tạp cần tới sự can thiệp của những phương pháp chỉnh hình khác.

II. Có mấy loại niềng răng mắc cài sứ?

Xét về cơ chế hoạt động niềng mắc cài sứ được chia ra làm hai loại. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn những đặc điểm của hai phương pháp qua những những thông tin dưới đây:

2.1/ Niềng răng mắc cài sứ truyền thống

Bao gồm mắc cài sứ, dây cung bằng kim loại hoặc trong suốt và dây thun để liên kết.

Nhưng đặc điểm của phương pháp niềng răng mắc cài sứ thường là không tự chủ được lực ma xát tác động lên răng. Bởi dây cung được cố định bởi các thun khi răng dịch chuyển dây cung không được dịch chuyển theo tạo ra khó chịu nhất định cho người sử dụng.

niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu

2.2/ Niềng năng mắc cài sứ tự buộc (tự đóng)

Được cải tiến dựa trên mắc cài sứ thường, dây cung có thể tự trượt qua lại giữa các mấu khóa khi răng dịch chuyển. Làm giảm hạn chế cảm giác đau nhức, lực cũng được tác động đều hơn, có giá trị tốt hơn cho chỉnh nha.

III – Điểm mạnh và hạn chế của niềng răng mắc cài sứ

3.1/ Ưu điểm

 • Tính thẩm mỹ cao, các mắc cài sứ có màu sắc y như màu răng thật nên phù hợp với những bạn hay phải giao tiếp hàng ngày
 • Hạn chế đau nhức, vì mắc cài sứ được thiết kế nhỏ gọn, các góc cạnh được mài nhẵn và giảm tối đa lực ma sát trên răng
 • Răng được di chuyển chính xác đến vị trí mong muốn
 • Không làm tổn thương đến xương hàm, má, môi, nướu như mắc cài kim loại
 • Thời gian niềng diễn ra nhanh chóng vì lực được tác động đều, ổn định trong suốt quá trình niềng

3.2/ Nhược điểm

 • Mắc cài sứ dễ bị vỡ hơn so với kim loại
 • kích thước sứ lớn, có thể không thoải mái
 • Chi phí khá cao hơn hẳn niềng răng kim loại
 • Thời gian niềng răng lâu hơn
 • Cần việc vệ sinh thường xuyên để chốt sứ không bị nhiễm màu

IV – Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu

Chi phí niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu ảnh hưởng rất nhiều từ các yếu tố liên quan khác như phải điều trị khỏi những bệnh lý về răng, hoặc xương hàm của bạn quá yếu phải bắt vít mới có thể điều trị.

Nhưng về cơ bản chi phí niềng răng sẽ dao động trong khoảng từ 45 – 55 triệu cho 1 liệu trình. Dưới đây sẽ là bảng giá chi tiết của nha khoa Paris năm 2020.

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ 2020
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Thường Trọn gói 45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc Trọn gói 55.000.000
Nhanh tay đăng ký để là 1 trong 50 người đầu tiên nhận mã ưu đãi từ chúng tôi!!

Với mức giá trên sẽ nhiều khách hàng sẽ băn không không biết có nên niềng răng mắc cài sứ không khi mà giá tiền nhỉ hơn hẳn so với những phương pháp thông thường khác.

Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định niềng răng bằng mắc cài sứ có thực sự phù hợp với tài chính của bạn không.

*** Ngoài ra bảng giá chưa bao gồm khuyến mại, vậy nên bạn có thể săn khuyến mại sẽ có mức giá dễ chịu hơn.

Ngoài ra để giúp cho khách hàng thuận lợi hơn khi tạo điều kiện thực hiện trả góp khi không có điều kiện kinh tế cao. Bạn sẽ chỉ cần trả 70% chi phí niềng răng, còn lại sẽ được trả định kỳ hàng tháng với lãi suất 0%.

V – Niềng răng mắc cài sứ bao lâu thì hoàn thành

Để có thể hoàn thiện một quá trình niềng răng bằng mắc cài sứ buộc người dùng phải trải qua thời gian đeo niềng nhất định.

Thông thường với mỗi ca niềng răng sẽ mất khoảng từ 18 – 24 tháng. Tuy nhiên có một vài trường phức tạp có thể kéo dài tới 30 tháng hoặc hơn.

niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu

Để biết được thời gian chính xác đeo niềng răng bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ nha khoa để kiểm tra tình trạng răng và quy trình niềng hợp lý.

VI – Review niềng răng mắc cài sứ tại nha khoa Paris

Mỗi năm có hàng nghìn khách hàng niềng răng thành công tại nha khoa Paris. Khí cụ chỉnh nha  tại đây luôn được nhập khẩu chính hãng, trực tiếp từ các công ty sản xuất như Mỹ, Pháp, Anh. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sẽ không có tình trạng bong, tuột, vỡ.

Việc áp dụng công nghệ niềng răng 3D Speed sẽ giúp bạn biết được trước kết quả thông qua phác đồ điều trị. Cung cấp video quá trình dịch chuyển của răng khiến bạn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Cùng xem một số hình ảnh niềng răng mắc cài sứ thành công tại nha khoa Paris:

niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu
Khách hàng Quỳnh
niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu
Khách hàng Đào Nguyệt Ánh
Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề niềng răng hoặc vẫn còn băn khoăn về chi phí niềng răng mắc cài sứ. Hãy để lại bình luận hoặc gọi đến tổng đài 19006900 các chuyên gia sẽ tư vấn nhiệt tình và miễn phí cho bạn.

 

 

 

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu từng loại? Bảng giá chuẩn 2019 trong Khách hàng quan tâm