HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng mắc cài pha lê giá bao nhiêu, có đắt không?

21/11/2017

Niềng răng mắc cài pha lê là giải pháp chỉnh nha đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao trong suốt quá trình niềng. Vậy niềng răng mắc cài pha lê giá bao nhiêu? Có đắt hơn nhiều so với niềng răng mắc cài khác không? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

1. Niềng răng mắc cài pha lê giá bao nhiêu?

niềng răng mắc cài pha lê giá bao nhiêu

Niềng răng bao nhiêu với mắc cài pha lê, có đắt hơn các loại khác không? 

Niềng răng mắc cài pha lê ra đời là bước tiến mới trong nha khoa. Với ưu điểm vượt trội là có hệ thống mắc cài trong suốt, giúp trong quá trình chỉnh nha không làm lộ mắc cài, đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Để biết rõ niềng răng mắc cài pha lê giá bao nhiêu, mời bạn theo dõi bảng giá dịch vụ niềng răng tại Nha khoa Paris ngay sau đây:

niềng răng mắc cài pha lê giá bao nhiêu

Bảng giá niềng răng mắc cài pha lê tại Nha Khoa Paris

Nhìn vào bảng giá trên, bạn có thể thấy được tại Paris, mắc cài pha lê có mức giá 35.000.000 VNĐ. Do vậy bạn đã rõ niềng răng mắc cài pha lê giá bao nhiêu tại Paris rồi chứ? Tuy vậy, ngoài mức giá niêm yết trên, nhằm tri ân khách hàng, Trung tâm thường xuyên có chương trình ưu đãi đặc biệt.

 Xem chi tiết khuyến mại 

2. Ưu điểm khi niềng răng mắc cài pha lê tại nha khoa Paris

niềng răng mắc cài pha lê giá bao nhiêu

Niềng răng mắc cài pha lê tại nha khoa Paris để được hưởng chất lượng dịch vụ tốt nhất 

Khi thực hiện niềng răng mắc cài pha lê tại Nha khoa Paris, ngoài được hưởng những ưu đãi hấp dẫn về giá cả, bạn còn được trải nghiệm một quy trình nha khoa chuẩn châu Âu:

➤ Được điều trị bởi các y bác sĩ có kinh nghiêm chỉnh nha trên 10 năm, đồng thời là thành viên của Hiệp hội Nha khoa Châu Âu.

➤ Được áp dụng công nghệ niềng răng 3D Speed theo tiêu chuẩn Pháp, với nhiều ưu điểm vượt trội chắc chắn niềng răng mắc cài pha lê giá bao nhiêu sẽ không còn là vấn đề mà Huyền Anh phải quá đắn đo suy nghĩ nữa.

  • Mô phỏng 3D cho hiệu quả chỉnh nha theo đúng lộ trình mà bác sĩ đã lên phác đồ điều trị từ trước, răng di chuyển về đúng vị trí như mong muốn không có sự sai khác.
  • Phương pháp hỗ trợ rút ngắn thời gian niềng răng tới 6 tháng. Nhanh hơn rất nhiều so với phương pháp cũ.
  • Xem trước kết quả chỉ sau 7 ngày.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Nha khoa Paris theo hotline 1900.6900 hoặc gửi câu hỏi  cho chúng tôiqua  mẫu form đăng ký  dưới đây, các chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc cho bạn một cách chi tiết nhất!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Niềng răng mắc cài pha lê giá bao nhiêu, có đắt không? trong Khách hàng quan tâm