HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giải đáp thắc mắc: Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu?

22/04/2018
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ, em đang có nhu cầu niềng răng và được biết niềng răng mắc cài kim loại rẻ. Vậy bác sỹ cho em hỏi niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu mong bác sỹ tư vấn cho em, em cảm ơn bác sỹ! (Hồng Nhung – Hải Phòng)

Trả lời :

Chào bạn Hồng Nhung!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc của mình với Nha khoa Paris. Với thắc mắc niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu các bác sĩ sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây:

1/ Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu?

Giá niềng răng sẽ phụ thuộc vào từng loại mắc cài khác nhau. Đúng như bạn tìm hiểu, giá niềng răng mắc cài kim loại là rẻ nhất. Tuy nhiên, mắc cài kim loại còn được chia ra 2 loại là mắc cài cổ điển và mắc cài tự buộc.

Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu sẽ còn phụ thuộc vào bạn lựa chọn loại nào. Sau đây, mời bạn tham khảo bảng giá niềng răng tại Nha khoa Paris để có sự so sánh giữa hai loại niềng răng mắc cài kim loại và các loại niềng răng khác:

CHỈNH NHA NIỀNG RĂNG  MẮC CÀI
Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu tại nha khoa Paris
Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu tại nha khoa Paris

 Qua bảng giá trên, bạn có thể biết niềng răng mắc cài kim loại thường sẽ rẻ hơn là mắc cài tự buộc. Sở dĩ như vậy bởi niềng răng mắc cài kim loại tự buộc an toàn và cho hiệu quả chỉnh nha cao trong thời gian ngắn hơn. Nếu có điều kiện, bạn nên lựa chọn loại mắc cài này thay vì mắc cài kim loại cổ điển.

Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu? Bảng giá Mới nhất 2018 3

Niềng răng mắc cài kim loại – Giải pháp làm đẹp ưa chuộng nhất hiện nay!

2/ Niềng răng mắc cài hiệu quả vượt trội khi sử dụng công nghệ hiện đại

Khi điều trị tại Paris, các loại niềng răng phù hợp sẽ được bác sĩ  tư vấn cụ thể nhất sau khi thăm khám.

Dù lựa chọn niềng răng loại nào, niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu thì bạn cũng sẽ được áp dụng công nghệ niềng răng mắc cài 3D Speed, kết hợp với mắc cài tự buộc bạn sẽ có một hàm răng đều đẹp, chuẩn khớp cắn trong thời gian ngắn nhất. Đây là công nghệ chỉnh nha tiên tiến với những ưu điểm vượt trội:

Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu? Bảng giá Mới nhất 2018 4

Công nghệ niềng răng hiện đại giúp phát huy tối đa hiệu quả niềng răng

✤ Phần mềm phân tích Dolphin 11.7 giúp hiệu quả chỉnh nha theo đúng lộ trình mà bác sĩ đã lên phác đồ điều trị từ trước, răng di chuyển chính xác, không có sai khác.

✤ Nhờ lực tác động đều đặn, giúp cho xương hàm và răng có thời gian thích nghi tốt, quá trình niềng răng thẩm mỹ không làm xương hàm yếu đi. Cũng nhờ vậy, bạn có thể rút ngắn thời gian đeo hàm duy trì.

✤ Với mắc cài 3D Speed chắc chắn, không bị bong tuột không làm tổn thương nướu và các mô mềm của bạn, giúp hạn chế số lần đến thăm khám nha sĩ đột xuất.

Chi phí niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu tiền sẽ còn phụ thuộc vào tình trạng cụ thể của bạn và loại mắc cài kim loại bạn lựa chọn. Bạn có thể gửi câu hỏi hoặc ĐĂNG KÝ vào biểu mẫu dưới đây để được các chuyên gia Tư Vấn MIỄN PHÍ.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Giải đáp thắc mắc: Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu? trong Khách hàng quan tâm