HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng làm mặt nhỏ khi nào? Chuyên gia giải đáp

27/09/2017

CÂU HỎI: Thưa bác sĩ, em thấy nhiều người chỉ cần niềng răng thôi cũng giúp khuôn mặt trông gọn gàng, Vline hơn. Hàm răng em bị móm từ khi thay răng vĩnh viễn thì liệu niềng răng làm mặt nhỏ đi không ạ? Rất mong bác sĩ giải đáp giúp, em cảm ơn! (Minh Anh – Đà Nẵng).

TRẢ LỜI:

Chào Minh Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc của mình với Nha khoa Paris. Niềng răng làm mặt nhỏ đi nếu răng móm không? Và cụ thể trong những trường hợp nào? Các bác sĩ sẽ giải đáp chi tiết cho bạn sau đây:

Niềng răng làm mặt nhỏ khi nào? Chuyên gia giải đáp 1

Niềng răng có làm mặt nhỏ không?

Niềng răng là phương pháp giúp chỉnh răng đều đẹp, khớp cắn chuẩn. Từ đó giảm thiểu được các bệnh lý răng miệng, cải thiện chức năng ăn nhai, phát âm và một số trường hợp còn giúp gương mặt hài hòa, thon gọn hơn.

Niềng răng làm mặt nhỏ khi nào?

Trên khuôn mặt, mắt, dáng mũi và khuôn miệng là 3 yếu tố quyết định đến tổng thể khuôn mặt bạn. Trong đó, niềng răng trong nhiều trường hợp sẽ làm thay đổi hình dáng khuôn miệng của bệnh nhân. Vì thế mà người ta nhận thấy niềng răng làm mặt nhỏ.

Những trường hợp niềng răng giúp gương mặt nhỏ đi bao gồm:

Răng hô: Người bị hô có răng hàm trên bị chìa ra quá nhiều, từ đó khiến vành môi cũng bị kéo theo để che phủ răng, nhiều trường hợp bị nặng môi còn không thể che hết răng và làm cho khuôn miệng nhọn, má hóp.

Khi niềng răng, các răng được đưa về đúng vị trí, chỉnh khớp cắn chuẩn, từ đó sẽ giúp khuôn miệng trở nên hài hòa hơn, khắc phục tình trạng hóp má. Từ đó, gương mặt trở nên hài hòa hơn.

 Niềng răng làm mặt nhỏ khi nào? Chuyên gia giải đáp 2

Niềng răng giúp thay đổi khuôn mặt theo hướng tích cực

Răng móm: Người bị móm có răng hàm dưới chìa ra quá nhiều, đặc biệt là nhìn nghiêng trông sẽ cực kỳ mất thẩm mỹ mà các cụ hay gọi là “mặt lưỡi cày”. Đặc điểm của người bị móm là cằm bạnh ra trông rất thô, hàm dưới đưa ra trước quá nhiều khiến mặt không cân đối. Móm nếu niềng răng làm mặt nhỏ, giúp gương mặt thay đổi tích cực.

Niềng răng làm mặt nhỏ khi nào? Chuyên gia giải đáp 3

Niềng răng làm mặt nhỏ khi răng móm

Răng khểnh: Mặc dù không bị lộ liễu như hô – móm, thế nhưng răng khểnh bên trong nếu mọc quá cao so với cung hàm sẽ khiến môi bị gồ lên, khuôn miệng kém hài hòa. Niềng răng giúp răng khểnh trở về vị trí đều khít trên cung hàm, thay đổi khuôn miệng.

Niềng răng làm mặt nhỏ khi nào? Chuyên gia giải đáp 4

Bệnh nhân có răng khểnh khi niềng răng khiến mặt thon gọn hơn

Một số ca niềng răng làm mặt nhỏ điển hình tại NK Paris

Nha khoa Paris đã thực hiện niềng răng thành công cho hàng ngàn case khách hàng thực tế. Dưới đây là một số bệnh nhân đã niềng răng làm mặt nhỏ đi, giúp gương mặt hài hòa tại Nha khoa Paris.

Niềng răng làm mặt nhỏ khi nào? Chuyên gia giải đáp 5

Niềng răng làm mặt nhỏ khi nào? Chuyên gia giải đáp 6

Hình ảnh khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa Paris. Hiệu quả có thể khác nhau tùy vào cơ địa của mỗi người

Sở dĩ hiệu quả đạt được cao bởi hiện nay Trung tâm đang ứng dụng công nghệ niềng răng mắc cài 3D Speed hiện đại, với 3 ưu thế vượt trội:

+ Quy trình nhanh chóng, cho biết kết quả chỉ sau 7 ngày.

+ Mô phỏng 3D giúp bác sĩ lên phác đồ điều trị chính xác, răng di chuyển theo đúng lộ trình.

+ Hỗ trợ rút ngắn từ 3-6 tháng niềng răng.

Cùng với đó là các chuyên gia chỉnh nha với trên 10 năm kinh nghiệm, luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí tình trạng và giải pháp niềng răng cho bệnh nhân, giúp bệnh nhân biết được trường hợp của mình thì niềng răng làm mặt nhỏ có được không.

Nếu bạn muốn đặt câu hỏi cho các bác sĩ, vui lòng đăng ký theo form dưới đây. Nha khoa Paris sẽ giải đáp cho bạn chi tiết nhất!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Niềng răng làm mặt nhỏ khi nào? Chuyên gia giải đáp trong Tư vấn niềng răng